Hướng dẫn cách vẽ tuần lộc đơn giản với 8 bước cơ bản

Cách vẽ một con tuần lộc – Hướng dẫn từng bước đơn giản!

Tuần lộc là loài động vật đáng kinh ngạc sống ở nhiều vùng khí hậu lạnh hơn trên khắp thế giới. Chúng có vẻ ngoài khá đặc biệt với bộ lông và những chiếc gạc độc đáo.
Chúng cũng là một biểu tượng của lễ hội Giáng sinh , vì chúng được cho là giúp ông già Noel giao quà khắp thế giới!
Nếu bạn yêu thích những sinh vật đáng kinh ngạc này nhiều như nhiều người hoặc bạn muốn hòa mình vào không khí Giáng sinh với bức vẽ tuần lộc, thì bạn đang đi đúng hướng dẫn cho điều đó!
Chúng tôi đã thực hiện hướng dẫn này về cách vẽ một con tuần lộc chỉ trong 8 bước đơn giản để cho bạn thấy cách vẽ một con tuần lộc có thể đơn giản như thế nào!

cách vẽ tuần lộc trong 8 bước

Làm thế nào để vẽ một con tuần lộc – Hãy bắt đầu!

Bước 1

tuần lộc vẽ bước 1

Đầu sẽ khá tròn, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo mà chúng tôi đã cung cấp. Tai sẽ được vẽ lên đầu như một đường cong với một điểm ở cuối.
Với phần đầu đó đã hoàn thành, hãy chuyển sang bước 2!

Xem thêm: Tổng hợp các hình vẽ sticker cute

Bước 2 – Tiếp theo, tiếp tục vẽ mặt của tuần lộc

tuần lộc vẽ bước 2

Sau khi đã vẽ xong khuôn mặt, bạn có thể vẽ một đường cong đi xuống từ khuôn mặt đó để tạo phần ngực cho chú tuần lộc của bạn.

Bước 3 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ chân

tuần lộc vẽ bước 3

Sau đó, ngay bên dưới đuôi, bạn có thể sử dụng một số đường tròn cho phần hông của tuần lộc. Ngay bên dưới hông, bạn có thể vẽ phần chân gầy và khẳng khiu.
Sau đó sẽ có một đường ngắn cho bụng trước chân trước mà không có phần hông tròn của chân sau.
Khi bạn có nó giống như ví dụ của chúng tôi trong hình ảnh tham khảo, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 4 – Vẽ các chân tiếp theo

tuần lộc vẽ bước 4

Chúng sẽ nằm ở phía bên kia của tuần lộc của bạn, vì vậy mặc dù chúng trông khá giống với các chân trước đó mà bạn đã vẽ, chúng sẽ nhỏ hơn một chút để hiển thị phối cảnh.

Tham khảo thêm những tác phẩm vẽ tranh tường hình tuần lộc dễ thương

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết nhỏ hơn

tuần lộc vẽ bước 5

Sau đó, bạn có thể tạo một chiếc mũi đơn giản với một đường ngắn khác xuống gần đỉnh khuôn mặt. Cuối cùng, một số đường trên tai sẽ giúp hiển thị tai trong.

Bước 6 – Bây giờ, vẽ một số gạc và các yếu tố khác

tuần lộc vẽ bước 6

Gạc bắt đầu từ giữa hai tai và được tạo thành từ một số đường cong với các ‘nhánh’ dày nhô ra. Hình ảnh tham khảo sẽ giúp minh họa những thứ này trông như thế nào!
Trước khi chuyển sang bước tiếp theo, có một số chi tiết khác mà bạn có thể thêm vào. Đầu tiên, vẽ một đường thẳng xuống mõm của con tuần lộc của bạn, sau đó thêm một đường cong cho miệng cười bên trong nó. Bạn sẽ thêm những chi tiết nhỏ nào khác vào bản vẽ của mình?

Bước 7 – Vẽ một số yếu tố và chi tiết cuối cùng cho bước này

tuần lộc vẽ bước 7

Đầu tiên, bạn có thể vẽ một con mắt đẹp cho bức vẽ tuần lộc của mình bằng cách vẽ một vòng tròn đơn giản với một vòng tròn màu khác bên trong nó. Bạn cũng có thể vẽ một vòng tròn gần đó để tạo má hồng cho tuần lộc nhé!
Sau đó, nó chỉ là vấn đề của việc thêm một số hoàn thiện. Chúng tôi đã thêm một số đường nhỏ vào cổ áo và chân của bản vẽ ví dụ của chúng tôi để giúp tạo thêm sức sống cho bản vẽ.
Trước khi kết thúc bước này, bạn có thể thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn! Đây là một cách tuyệt vời để sáng tạo với bản vẽ của bạn và bạn có thể thêm bất cứ thứ gì từ nền đến một số yếu tố phụ.
Bạn sẽ thêm vào bản vẽ của mình như thế nào?

Xem thêm: Top những mẫu tranh tường đẹp ấn tượng

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành con tuần lộc của bạn với một số màu

tuần lộc vẽ bước 8

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để tô màu nó, nhưng đây là cơ hội để bạn cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào với màu sắc của mình.
Có thể là một ý tưởng thú vị nếu sử dụng một số phương tiện tắt tiếng hơn như màu nước cho hầu hết các con tuần lộc, nhưng sau đó sử dụng bút màu đỏ tươi hoặc bút đánh dấu cho mũi để làm cho con tuần lộc của bạn trông giống như Rudolph nổi tiếng.
Nếu bạn đã vẽ nền cho tuần lộc của mình, đừng quên tô màu cho nó!

Bản vẽ tuần lộc của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con tuần lộc này không chỉ mang lại nhiều niềm vui mà còn dễ sử dụng cho bạn.
Chúng tôi muốn hướng dẫn này cho bạn thấy rằng bất kỳ thử thách vẽ nào có thể trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có các bước để làm theo và biết phải làm gì!
Bạn sẽ rất tự hào về bản vẽ tuyệt vời mà bạn đã hoàn thành bằng cách sử dụng hướng dẫn này.
Có rất nhiều niềm vui vẽ trong cửa hàng dành cho bạn trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi có hàng chục hướng dẫn vẽ như thế này để bạn thưởng thức!
Hãy nhớ đăng ký thường xuyên, vì chúng tôi còn rất nhiều thông tin khác mà chúng tôi sẽ sớm tải lên.
Chúng tôi cũng rất muốn xem bản vẽ tuần lộc tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi sau khi hoàn thành!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *