Mua ghế văn phòng tốt cho sức khỏe, mẫu mã đẹp cần phải chú ý điều gì?

Vì phải ngồi làm việc tại văn phòng công sở ít nhất là 8 tiếng một ngày nên việc tìm mua những mẫu ghế ngồi đẹp mắt, tốt cho sức khỏe luôn là điều được khách hàng quan tâm. Vậy nên trong nội dung bài viết sau đây, nội thất Ba Huy sẽ hướng dẫn cho bạn cách để mua ghế văn phòng có tác dụng bảo vệ sức khỏe tối ưu và tính thẩm mỹ một cách cụ thể nhất.

Chọn mua ghế văn phòng theo chức vụ

Trong công ty sẽ có nhiều chức vụ, vị trí khác nhau nên chúng ta cũng phải chọn mua ghế văn phòng có đặc điểm thiết kế sao cho phù hợp với tiêu chuẩn này nhất. Cụ thể là với vị trí nhân viên thì các bạn nên chọn những mẫu ghế có kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn và có màu sắc đồng bộ với nhau để tạo nên vẻ đẹp thống nhất cho văn phòng. Về chất liệu thì bạn có thể chọn những mẫu ghế lưới thoáng mát, mềm mại để nhân viên cảm thấy dễ chịu hơn khi ngồi làm việc.

Đối với vị trí giám đốc, lãnh đạo thì nên chọn mua những mẫu ghế có kích thước bề thế, kiểu dáng sang trọng và được làm bằng chất liệu da để mang lại vẻ đẹp cho không gian cũng như thể hiện được quyền lực của người đứng đầu doanh nghiệp.

LG TP2 D 2

Chọn mua ghế văn phòng tốt cho sức khỏe

Vì phải làm việc trong thời gian dài mỗi ngày nên chúng ta phải tìm mua được những chiếc ghế văn phòng có thể mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người dùng. Một chiếc ghế giúp bảo vệ sức khỏe người dùng phải có thiết kế khoa học, phù hợp với vóc dáng của người ngồi, chất liệu êm ái sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Theo đó thì phần đệm ngồi của ghế văn phòng phải dày dặn, có độ đàn hồi tốt. Phần lưng ghế cao có độ cong hoàn hảo theo cấu trúc cột sống để mang lại tư thế ngồi chuẩn nhất nhằm tránh các bệnh về xương khớp. Như vậy thì sẽ giúp cho chúng ta có thể hạn chế được cảm giác nhức mỏi, khó chịu, đau lưng, mỏi cổ… một cách tối đa.

Chọn mua ghế văn phòng có màu sắc phù hợp với không gian 

Để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng thì bạn nên chú ý chọn mua những mẫu ghế làm việc có màu sắc sao cho phù hợp. Nếu văn phòng được thiết kế theo phong cách năng động, hiện đại thì có thể lựa mẫu ghế màu sắc tươi mới, nổi bật. Còn với văn phòng có gam màu sáng là chủ đạo thì nên chọn mẫu ghế có gam màu tối hơn để làm nổi bật văn phòng và ngược lại. 

Khi chọn mua ghế văn phòng theo những gợi ý như trên thì sẽ giúp các bạn có thể sở hữu được những chiếc ghế hoàn hảo về mọi phương diện hơn. Nhờ đó mà chúng ta sẽ làm việc được năng suất, hiệu quả hơn và đồng thời giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

Xem thêm: https://bahuy.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT