Cách vẽ bánh pizza đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ một chiếc bánh Pizza – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ bánh pizza chỉ trong 9 bước đơn giản!

Dù là bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối, đây luôn là thời điểm thích hợp để ăn pizza. Thậm chí còn hơn thế nữa nếu bánh pizza có nhiều lớp phủ bên ngoài kết hợp với phô mai nóng chảy chảy ra — thật hấp dẫn!
Với lớp vỏ được nướng hoàn hảo và trang trí đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau, chiếc bánh pizza trông thật hấp dẫn và ngon miệng. Đây cũng là lý do tại sao bánh pizza là một trong những thực phẩm phổ biến để vẽ.

vẽ bánh pizza trong 9 bước đơn giản

May mắn thay, hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc bánh pizza có thể giúp bạn vẽ một chiếc bánh pizza một cách dễ dàng. Hướng dẫn này bao gồm các hướng dẫn chi tiết, nhưng ngắn gọn, tất cả đều đi kèm với các hình ảnh minh họa trực quan tỉ mỉ.

Với hướng dẫn toàn diện này, bạn có thể ngạc nhiên khi khám phá ra việc vẽ một chiếc bánh pizza thực sự dễ dàng như thế nào!
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

>>>Tham khảo thêm những hình vẽ sticker đồ ăn cute ấn tượng

Làm thế nào để vẽ một chiếc bánh Pizza – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ bánh pizza bước 1

Sau đó, vẽ thêm hai đường cong ở hai đầu vỏ bánh. Đừng quên thêm một đường chéo ở dưới cùng của đường cong để tạo hiệu ứng ba chiều.

Bước 2 – Tạo một đường viền của Pizza

vẽ bánh pizza bước 2

Vẽ một hiệu ứng nhỏ giọt rất đơn giản và dễ dàng! Đơn giản chỉ cần vẽ nhiều giọt cạnh nhau nhỏ giọt từ cùng một mức bề mặt.
Hãy nhớ vẽ các giọt nhỏ giọt với nhiều kích cỡ khác nhau, như trong hình minh họa ở trên, để đạt được hiệu ứng nhỏ giọt hoàn hảo!

Bước 3 – Tiếp theo, Thêm chi tiết trên miếng Pizza

vẽ bánh pizza bước 3

Đừng lo lắng nếu các đường không thẳng hoặc nếu chúng trông hơi gập ghềnh. Trên thực tế, những nét vẽ không đồng đều được ưu tiên để làm cho chiếc bánh pizza của bạn trông giống như thật.

Xem thêm những mẫu vẽ tranh tường quán pizza đẹp

Bước 4 – Bây giờ, thêm Pepperoni lên trên

vẽ bánh pizza bước 4

Vẽ một hình tròn đặt phẳng trên bề mặt trên cùng của bánh pizza, tạo thành hình dạng của một pepperoni duy nhất. Sau đó, vẽ các vòng tròn nhỏ hơn bên trong để tạo ra một pepperoni trông như thật!

Bước 5 – Vẽ lớp phủ Pepperoni thứ hai

Vẽ một hình bán nguyệt trên cạnh của miếng bánh pizza.
Sau đó, vẽ các vòng tròn nhỏ bên trong pepperoni, như trong hình minh họa.

Bước 6 – Sau đó, thêm Pepperoni thứ ba

vẽ bánh pizza bước 6

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang thêm pepperoni trong đủ không gian, thì hãy vẽ một hình tròn đầy đủ. Mặt khác, nếu bạn đang thêm một cái ở gần mép, thì nó sẽ là hình bán nguyệt.
Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng có những khoảng trống ở giữa các pepperonis để làm cho lớp phủ của bạn trông được phân bố đồng đều.

Bước 7 – Sau đó, thêm Pepperoni thứ tư lên trên

vẽ pizza bước 7

Đừng quên thêm lớp phủ lên trên cạnh của bánh pizza!

Bước 8 – Thêm nhiều Topping như bạn muốn

vẽ bánh pizza bước 8Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, chúng tôi giữ cho chiếc bánh pizza của mình đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi chỉ có một đống pepperonis và pho mát tan chảy trên bánh pizza của chúng tôi.

Hãy thoải mái tùy chỉnh lớp phủ và thêm bất kỳ lớp phủ nào bạn thích vào bánh pizza của bạn! Nếu bạn thích một ít hành tây, ớt chuông, hoặc có thể thêm một số thịt, hãy tiếp tục!

>>>Tham khảo những mẫu tranh tường đẹp

Bước 9 – Bây giờ, thêm chi tiết về pho mát tan chảy

vẽ pizza bước 9

Đơn giản chỉ cần vẽ các hình tròn nhỏ với nhiều kích cỡ khác nhau trên bề mặt pho mát của bạn.
Đảm bảo tạo nhiều bong bóng để thêm kết cấu, không quá nhiều.
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một miếng bánh pizza hấp dẫn, đã đến lúc phần thú vị nhất, đó là tô màu bằng tay và tô màu cho bức vẽ của bạn!
Vỏ bánh pizza thường có màu kem hoặc màu nâu, tùy thuộc vào mức độ chín của bạn thích bánh pizza của bạn.
Mặt khác, pho mát thường có màu vàng rực rỡ trong khi pepperonis có màu đỏ nhạt với các chi tiết hơi hồng.
Bạn có thể chọn màu bạn vẽ tương tự như cách chúng tôi đã thực hiện hoặc sử dụng một bộ màu độc đáo.
Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều sau để bạn có thể cá nhân hóa hoàn toàn bản vẽ của mình và tận dụng tối đa trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất vui khi biết bạn sẽ sử dụng màu nào!

vẽ pizza 9 bước

Pizza chắc chắn là món ăn được yêu thích nhất mọi thời đại. Nếu bạn là một trong nhiều người yêu thích bánh pizza, thì bạn chắc chắn sẽ thích hướng dẫn vẽ bánh pizza từng bước này.
Phần thú vị nhất của hướng dẫn này là bạn có thể thêm lớp phủ yêu thích của mình!
Chúng tôi thường xuyên tải lên nội dung mới trên danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo bạn tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi để liên tục thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới.
Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học cách vẽ gì tiếp theo!
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc vẽ và tô màu một chiếc bánh pizza, hãy chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.
Đừng xấu hổ khi thể hiện kiệt tác của bạn. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ cho nó, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó trông thật đáng kinh ngạc!
Chúng tôi rất thích xem bản vẽ bánh pizza đầy màu sắc và ngon lành của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *