Hướng dẫn chi tiết cách vẽ cô gái đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ khuôn mặt cô gái

Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ khuôn mặt cô gái chỉ trong 9 bước đơn giản!

Đối với nhiều người yêu thích vẽ, có thể phác thảo khuôn mặt của một cô gái đẹp là mục tiêu.
Tuy nhiên, vẽ khuôn mặt của một cô gái có thể là một trong những đối tượng khó vẽ nhất do các đặc điểm hình thể phức tạp và phức tạp của nó.
May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ khuôn mặt của một cô gái, được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.

Vẽ khuôn mặt cô gái trong 9 bước dễ dàng

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một khuôn mặt thực tế hay một khuôn mặt hoạt hình. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới học hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn chắc chắn có thể làm theo các bước này một cách dễ dàng.
Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước. Trộn và kết hợp màu sắc để cá nhân hóa tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy thoải mái để trí tưởng tượng của bạn bay bổng và thỏa sức sáng tạo.
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Làm thế nào để Vẽ một khuôn mặt của một cô gái – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 1

Nếu bạn thích khuôn mặt trông thon gọn hơn, hãy vẽ một hình bầu dục thuôn dài tương đối giống với hình quả trứng lộn ngược để tạo ảo giác khuôn mặt dài hơn.
Ngược lại, nếu bạn muốn khuôn mặt trông bầu bĩnh hơn, hãy nhấn mạnh vào độ tròn của đôi má.

Xem thêm những bức vẽ hình cute cực kỳ dễ thương

Bước 2 – Vẽ tai

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 2

Đây là một mẹo hữu ích: Để vẽ hai tai đồng đều, bạn có thể vẽ các đường tham chiếu bao quanh toàn bộ khuôn mặt. Đây sẽ là kim chỉ nam cho bạn về vị trí để vẽ tai.

Bước 3 – Thêm tóc vào khuôn mặt

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 3

Khi vẽ tóc cho các nhân vật nữ, hãy nhớ rằng các cô gái thường có trán hẹp hơn và ngắn hơn so với các bạn nam. Vì vậy, chân tóc không được quá xa lông mày. Ngoài ra, đừng quên tăng thêm khối lượng cho tóc bằng cách để đủ khoảng trống giữa đầu và tóc.

Xem thêm: Tìm hiểu loại hình vẽ tranh tường đang được ưa chuộng hiện nay

Bước 4 – Tiếp theo, Vẽ mắt

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 4

Trong hình tròn, vẽ hai hình tròn khác bên trong đường viền. Lần này, hãy tô nó bằng bóng mờ để dễ dàng xác định nó là đồng tử của mắt. Khi tô bóng con ngươi, hãy để lại một hình tròn nhỏ không bị che khuất để tạo hiệu ứng ấn tượng cho đôi mắt và làm cho nó trông giống như nó đang lấp lánh.
Không cần phải nói, bạn có thể vẽ mắt theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Có sáu hình dạng mắt khác nhau: hình quả hạnh, hếch, có mũ trùm đầu, một mí, sụp xuống và tròn.
Khi vẽ mắt, hãy luôn nhớ rằng phụ nữ thường có đôi mắt rộng và thoáng hơn nam giới. Cuối cùng, đừng quên thêm một vài sợi lông mi trên mắt

Bước 5 – Sau đó, Vẽ mũi

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 5

The spot where you draw the nose will determine how long or short the nose will look. If you want the nose to appear short, draw it in close proximity to the eyes. Otherwise, if you want it to look longer, draw it a bit further down.

Step 6 — Put a Bright Smile on the Face

Vẽ khuôn mặt cô gái - Bước 6

Đừng ngần ngại vẽ miệng của nó theo cách bạn muốn! Bạn cũng có thể mở rộng miệng, gần như thể hiện bức vẽ của bạn đang cười. Để làm điều này, bạn chỉ cần vẽ một đường ngang với một đường cong ở dưới cùng. Khi được vẽ chính xác, nó sẽ trông giống như một chữ cái “D” sang một bên.

Bước 7 – Tiếp theo, Thêm một lông mày

Vẽ mặt cho cô gái - Bước 7

Đừng ngại thử với hình dạng và độ dày của lông mày tùy thích. Chỉ cần ghi nhớ rằng hình thức của lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến biểu hiện trên khuôn mặt của nhân vật của bạn.

>>>Tham khảo các mẫu tranh tường đẹp

Bước 8 – Thêm má hồng cho má

Vẽ khuôn mặt cho cô gái - Bước 8

Để thêm hiệu ứng ửng hồng tinh tế, bạn chỉ cần vẽ hai hình bầu dục sang hai bên trên hai má. Giữ nó xa hơn một chút từ mũi để làm cho nó trông tự nhiên hơn.
Và bạn đã có nó — một cô gái dễ thương đỏ mặt! Với đôi má ửng hồng, cô ấy trông có vẻ hài lòng hoặc xấu hổ. Ai biết? Dù bằng cách nào, cô ấy trông rất đáng yêu và chúng tôi chắc chắn rằng bức vẽ của bạn trông còn đẹp hơn!

Bước 9 – Thêm chi tiết và hoa văn cho tóc

Vẽ khuôn mặt cho cô gái - Bước 9

Ở đây, bạn có thể xem bức vẽ khuôn mặt của một cô gái gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một mảng màu để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!
Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Bắt đầu bằng cách tô màu khuôn mặt. Để tạo màu da, trộn các màu đỏ, vàng, nâu và trắng. Tùy thuộc vào nước da bạn đang hướng tới, bạn có thể muốn thêm nhiều màu cụ thể hơn những màu còn lại.
Sau khi tô màu da, bạn có thể chuyển sang tóc và lông mày, phải cùng màu. Bạn tưởng tượng màu tóc nào sẽ đẹp nhất trong bức vẽ của bạn? Có lẽ là một mái tóc nâu hoặc đen đơn giản? Bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc rực rỡ hơn như hồng, tím và hơn thế nữa! Tuỳ bạn!
Vui chơi với màu sắc và xem bức vẽ khuôn mặt cô gái của bạn cuối cùng trở nên sống động!

Vẽ mặt cho cô gái - 9 bước

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ khuôn mặt của một cô gái. Với hướng dẫn này, bạn có thể vẽ và tô màu khuôn mặt của một cô gái cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó một cách nhanh chóng.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích! Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử sử dụng các công cụ tô màu khác nhau?
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ mặt cô gái này chắc chắn là hoàn thành.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ khuôn mặt cô gái độc đáo của bạn!

Cách vẽ một người phụ nữ – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ phụ nữ chỉ trong 9 bước đơn giản!

Vì vẻ đẹp không chê vào đâu được của người phụ nữ, cô ấy từ lâu đã trở thành chủ đề chung của nhiều tác phẩm nghệ thuật, và vẽ cũng không ngoại lệ.
Học cách vẽ một người phụ nữsẽ mở ra cánh cửa cho những bức vẽ phức tạp hơn nhiều trong tương lai. Tuy nhiên, vì những nét phức tạp của một người phụ nữ, nên việc vẽ một người phụ nữ có vẻ rất khó khăn.
May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp quy trình từng bước về cách vẽ một người phụ nữ, được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và nhanh chóng.

vẽ phụ nữ trong 9 bước đơn giản

Với hướng dẫn này, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng vẽ một người phụ nữ thực ra không khó như bạn nghĩ!
Hãy vui vẻ và hãy nhớ — bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn!

Làm thế nào để Vẽ một người phụ nữ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

người phụ nữ vẽ bước 1

Để đảm bảo rằng người phụ nữ sẽ được vẽ ở trung tâm, bạn có thể tạo các đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường dọc và ngang giao nhau trên giấy.
Sử dụng điều này như một hướng dẫn để giúp giữ cho bản vẽ của bạn được căn chỉnh và cân đối. Đường thẳng đứng phía trên đường ngang đánh dấu vị trí bạn nên vẽ hình bầu dục.

Bước 2 – Phác thảo đầu và vai của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 2

Sau đó, đưa đường xuống dưới khoảng nửa inch.
Lặp lại bước tương tự để tạo một đường có dạng tương tự ở phía đối diện. Tại thời điểm này, cổ và ngực của người phụ nữ nên được hình thành đầy đủ.

Bước 3 – Tạo trang phục mà người phụ nữ đang mặc

người phụ nữ vẽ bước 3

Sau đó, kéo dài đường ra ngoài để tạo cấu trúc cho váy của người phụ nữ.

Bước 4 – Sau đó, vẽ chân trái của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 4

Điều này tạo thành chân trái của người phụ nữ. Đừng quên kẻ thêm một đường cong trên bàn chân để tạo độ phồng cho giày nhé!

Bước 5 – Bây giờ, hoàn thiện cả hai chân của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 5

Sau khi hoàn thành bước này, cả hai chân, bàn chân và giày của người phụ nữ nên được hoàn thiện.

Bước 6 – Vẽ cánh tay trái và phải của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 6

Đừng quên thêm một đường cong bên dưới cổ của người phụ nữ. Điều này tạo thành viền cổ áo của chiếc váy mà người phụ nữ đang mặc.

Bước 7 – Sau đó, vẽ tóc của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 7

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, chúng tôi đã vẽ một kiểu tóc bob ngắn đơn giản. Tuy nhiên, hãy thoải mái vẽ bất kỳ kiểu tóc nào bạn thích, cho dù đó là cắt ngắn kiểu pixie hay tóc xoăn dài.

Bạn thậm chí có thể buộc tóc đuôi ngựa, thắt bím hoặc bất kỳ kiểu tóc nào bạn thích. Tuỳ bạn! Rốt cuộc, đó là tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Bước 8 – Thêm các vệt tóc để tạo kết cấu

người phụ nữ vẽ bước 8

Hãy lưu ý vẽ các vệt tóc bằng nét vẽ nhẹ nhàng. Đừng dùng bút chì ấn xuống quá mạnh để tránh tạo ra những đường khắc nghiệt không thực tế.

Bước 9 – Hoàn thiện các đặc điểm trên khuôn mặt của người phụ nữ

người phụ nữ vẽ bước 9

Bắt đầu từ trên xuống dưới, tiến hành vẽ hai hình nhọn ngang phía dưới trán để tạo chân mày.
Sau đó, kẻ một hình bầu dục rộng bên dưới mỗi lông mày để tạo mắt.
Trong mắt, vẽ một hình tròn nhỏ với một hình tròn nhỏ hơn bên trong để tạo ra con ngươi và mống mắt tương ứng. Che bóng toàn bộ đồng tử trong khi không che mất mống mắt.
Chuyển sang mũi và môi, kẻ một đường tạo thành hình bán nguyệt để tạo mũi. Sau đó, vẽ một đường cong rộng lên trên để tạo một nụ cười rộng trên khuôn mặt của người phụ nữ.
Đừng quên thêm hình bầu dục nghiêng sang hai bên má để tạo “hiệu ứng ửng hồng” ấn tượng – thật quyến rũ!
Bạn đã có nó — chúng tôi đã vẽ thành công một người phụ nữ xinh đẹp. Bây giờ, cuối cùng đã đến phần mà tất cả chúng ta đang chờ đợi, đó là tô màu cho người phụ nữ!
Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, đặc biệt là khả năng pha trộn và kết hợp màu sắc của bạn.

người phụ nữ vẽ 9 bước

Bạn có thể cần thêm nhiều màu cụ thể tùy thuộc vào nước da bạn đang hướng tới.
Lưu ý rằng màu da đạt được tốt nhất khi sử dụng các chất liệu màu có thể pha trộn như màu nước hoặc sơn acrylic.
Hãy vui chơi với màu sắc và xem người phụ nữ cuối cùng bước vào cuộc sống!

Bản vẽ người phụ nữ của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn vẽ phụ nữ từng bước này . Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước một cách dễ dàng. Thật là vui phải không?
Hãy nhớ rằng tất cả các hướng dẫn vẽ của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng làm tài liệu học tập nhằm giúp bạn trau dồi thêm kỹ năng vẽ của mình.
Hãy tiếp tục và truy cập danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để xem thêm nhiều hướng dẫn vẽ như thế này. Bạn muốn vẽ gì tiếp theo?
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu một người phụ nữ, đừng quên thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn. Chụp ảnh kiệt tác của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.
Đừng ngại, bạn đã làm việc chăm chỉ vì vậy nó chắc chắn trông rất tuyệt!
Chúng tôi rất thích nhìn người phụ nữ xinh đẹp của bạn vẽ!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *