Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con cáo đơn giản với 6 bước cơ bản

Cách vẽ một con cáo – Hướng dẫn từng bước – Vẽ con cáo chỉ trong 6 bước đơn giản!

Cáo là một loài động vật rất phổ biến và được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu quý.
Chúng nổi tiếng ranh mãnh và xảo quyệt , và vì điều này cùng với vẻ ngoài đặc biệt của chúng, chúng là một loài động vật phổ biến để làm nhân vật hoạt hình.
Nếu bạn là người cũng yêu thích con cáo, bạn có thể muốn học cách vẽ một con cáo, và nếu đúng như vậy thì bạn đã đến đúng chỗ!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con cáo chỉ với 6 bước đơn giản để giúp việc vẽ một con cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

cách vẽ con cáo trong 6 bước

 

Xem thêm bức vẽ tranh tường hình con cáo độc đáo, ấn tượng

Làm thế nào để vẽ một con cáo – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ cáo bước 1

 

 

Để bắt đầu, chúng ta sẽ vẽ cái tai to hơn trong hình. Bạn có thể vẽ cái này bằng một đường cong nhọn ở giữa nó.
Sau đó, bạn có thể vẽ mặt của con cáo. Bắt đầu từ tai, sử dụng một đường cong cho trán và sau đó sử dụng các đường sắc nét hơn cho mõm.
Hoàn thiện nó bằng một số đường nét hơn cho phần lông sau đầu của nó, và sau đó bạn có thể vẽ ở tai còn lại như trong hình.
Phần này có thể hơi phức tạp, vì vậy bạn có thể thử vẽ nó bằng bút chì nhẹ trước và sau đó viết lại bằng bút khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ ở phía sau của con cáo

bản vẽ cáo bước 2

 

 

Hình ảnh tham khảo sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về góc và chiều dài mà mặt sau phải có.

>>>Tham khảo các mẫu tranh tường đẹp

Bước 3 – Bây giờ, vẽ ở đuôi và ngực

bản vẽ cáo bước 3

 

 

Để vẽ phần đuôi, chúng ta sẽ sử dụng một đường rất cong đi ra ngoài từ đường mà chúng ta đã sử dụng cho lưng vòng về phía cơ thể.
Bây giờ bạn đã vẽ đuôi, bạn có thể thêm một đường cong nhẹ khác dưới đầu để làm ngực của con cáo.

Bước 4 – Tiếp theo, chúng ta sẽ thêm vào chân và mũi

bản vẽ cáo bước 4

 

 

Đây là bước mà việc tham khảo hình ảnh tham khảo kỹ lưỡng sẽ rất hữu ích.
Tôi khuyên bạn nên vẽ ở chân trước, vẽ chúng xuống từ nơi kết thúc của ngực, và sau đó vẽ bụng từ phía sau.
Khi bạn đã có chân trước, bạn có thể vẽ chân sau dày hơn. Đối với bước này, tôi cũng nghĩ rằng việc sử dụng bút chì trước sẽ rất hữu ích để có được vẻ ngoài phù hợp.
Khi tất cả các chân và dạ dày đã được vẽ, bạn có thể sử dụng một đường nhỏ cho mũi của con cáo của bạn.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể vẽ các chi tiết cuối cùng

bản vẽ cáo bước 5

 

 

Trước hết, bạn có thể vẽ một số mắt bằng cách vẽ trong một vòng tròn nhỏ bên trong một mắt khác.
Đây là một cách bạn có thể vẽ mắt, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một thiết kế khác như hình tròn đặc nếu bạn muốn trông đẹp hơn.
Sau đó, bạn có thể vẽ miệng cho con cáo của mình. Hình này có một khuôn mặt cười dễ thương, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một đường kẻ khác để tạo cho con cáo những biểu cảm khuôn mặt khác nhau!
Sau khi khuôn mặt được hoàn thành, bạn có thể thêm các đường khác nhau để tạo một số chi tiết giận dữ cho bản vẽ cáo của mình.
Chúng tôi đã chỉ ra một số dòng mà bạn có thể thêm vào bằng hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng bạn có thể thêm vào một số dòng của riêng mình trông phù hợp với bạn!
Với những chi tiết này, chỉ còn một bước nữa để thực hiện!

Bước 6 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

bản vẽ cáo bước 6

 

 

Cáo có màu đỏ và trắng rất đẹp và đặc biệt, vì vậy nếu bạn chọn màu bình thường của chúng thì đây sẽ là một bức tranh sống động tuyệt đẹp!
Bạn cũng có thể làm cho nó trở nên phong cách hơn bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của bạn, vì vậy bạn nên thực sự để sự sáng tạo của mình tự do và thể hiện bản thân!
Cũng có thể thú vị khi kết hợp và thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau, chẳng hạn như sơn acrylic, màu nước, bút màu và bút chì.
Bầu trời là giới hạn cho sự sáng tạo của bạn, vì vậy tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra cách gì cho bức tranh của mình!

Bản vẽ con cáo của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con cáo này hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Khi sử dụng hướng dẫn từng bước như hướng dẫn này, nó thực sự có thể giúp chia nhỏ thách thức vẽ thành các bước dễ quản lý hơn.
Nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này và cố gắng hết sức thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một bức vẽ cáo tuyệt vời ngay lập tức!
Khi bạn đã hiểu rõ về việc vẽ một con cáo, bạn có thể làm việc trong các chi tiết của riêng bạn để cá nhân hóa nó hơn nữa.
Bạn có thể vẽ trong một số hình nền vui nhộn, thay đổi vị trí của đầu hoặc chân hoặc sử dụng các phương tiện nghệ thuật khác nhau cho một số cảnh độc đáo mới thú vị!
Chúng tôi sẽ liên tục đưa ra nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới tuyệt vời như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Khi bạn đã vẽ và tô màu trong bức vẽ cáo của mình, chúng tôi cũng mong rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng.
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem các bản vẽ cáo tuyệt vời và sáng tạo của bạn!

Xem thêm bài viết: Vẽ hình cute tik tok đơn giản | vẽ hình cute đơn giản

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *