Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con chim đơn giản với 8 bước cơ bản

Cách vẽ một con chim – Hướng dẫn từng bước – Vẽ chim chỉ trong 8 bước dễ dàng!

Chim là một số loài động vật đa dạng nhất mà bạn có thể tìm thấy trong tự nhiên. Từ những con đại bàng và đà điểu khổng lồ, mạnh mẽ đến những con chim ruồi nhỏ bé, mỏng manh, có vô số loài chim để chiêm ngưỡng.
Có hàng tỷ người yêu chim trên thế giới , và họ thích biến những người bạn lông vũ yêu thích của mình thành bất tử trong ảnh, tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ và tất nhiên là cả bản vẽ.
Nếu bạn là một người hâm mộ chim và muốn học cách vẽ một con chim, thì bạn thật may mắn với hướng dẫn này!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước đơn giản này về cách vẽ một con chim trong 8 bước dễ dàng để bạn có thể vẽ một số loài chim đẹp ngay lập tức!

cách vẽ con chim trong 8 bước

Xem thêm những hình vẽ cute đáng yêu

Làm thế nào để Vẽ một con chim – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ chim bước 1

Chúng tôi đang sử dụng bút chì cho bước này vì nó sẽ là hướng dẫn để chúng tôi giữ cho hình dạng và phối cảnh trông đẹp.
Nếu bạn gặp khó khăn để vẽ một hình tròn hoàn hảo theo cách tự do, có những công cụ như compa vẽ có thể giúp bạn vẽ một hình tròn hoàn hảo thực sự dễ dàng.
Khi bạn đã có đường tròn hướng dẫn, hãy dùng bút hoặc bút chì sẫm màu hơn để vẽ một cái mỏ nhỏ, hình tam giác ở phía bên tay trái. Sau đó, sử dụng vòng tròn hướng dẫn của bạn, cẩn thận vẽ ở đỉnh đầu như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Bước 2 – Vẽ ở phần đầu của phần thân

vẽ chim bước 2

Trong bước tiếp theo này, chúng ta sẽ vẽ phần đầu của cơ thể con chim. Đối với phần ngực của chim, bạn có thể sử dụng ba đường hơi cong kéo dài xuống từ đáy mỏ để tạo thành ngực.

Bạn có thể thấy điều này sẽ trông như thế nào cho bức vẽ chim của riêng bạn bằng cách tham khảo hình ảnh tham khảo hữu ích.
Sau khi đã vẽ lồng ngực, bạn có thể vẽ lưng chim bằng một đường cong khác.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ đuôi chim

vẽ chim bước 3

Đối với bước này, tôi thực sự khuyên bạn nên nhìn kỹ hình ảnh để xem tất cả các đường sẽ trông như thế nào và kết nối với nhau như thế nào.

Tham khảo thêm những bức vẽ tranh tường hình con chim đẹp ấn tượng

Bước 4 – Bây giờ vẽ chân và mỏ

vẽ chim bước 4

Hãy bắt đầu với cái mỏ trước. Để hoàn thành nó, chỉ cần vẽ một đường thẳng xuống giữa nó, sau đó đóng nó lại bằng một đường cong.
Bây giờ, chúng ta sẽ làm việc với việc thêm chân. Bạn có thể vẽ hai đường gần nhau để tạo thành một trong các chân mảnh, và sau đó lặp lại điều này cho chân còn lại.
Cuối cùng, bạn có thể vẽ một số ngón chân cong và mặt sau của bàn chân với một số đường nhỏ hơn.

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm mắt và các chi tiết cơ thể

vẽ chim bước 5

Nếu điều đó không hiệu quả với bạn, bạn cũng có thể sử dụng một chấm đen đặc hoặc một hình tròn có một chấm nhỏ bên trong.
Bây giờ bạn có thể vẽ một số chi tiết lông vũ bằng cách sử dụng kết hợp nhiều đường lượn sóng và đường thẳng nhỏ hơn.
Đây là một bước khác mà tôi sẽ xem xét rất kỹ hình ảnh tham chiếu để biết hướng dẫn về lần thử đầu tiên của bạn.
Miễn là bạn làm theo hướng dẫn và thực hiện chậm, tôi biết bạn sẽ quản lý hoàn hảo giai đoạn vẽ chim của mình!

Bước 6 – Thêm chi tiết cánh và đuôi

vẽ chim bước 6

Đối với bước này, bạn không thực sự cần phải theo dõi chính xác hình ảnh tham chiếu và có thể thêm vào những dòng này theo cách phù hợp với bạn. Những đường kẻ này nhằm tạo ra vẻ ngoài mượt mà cho những bộ phận này của con chim.

>>>Tham khảo các mẫu tranh tường đẹp

Bước 7 – Bây giờ vẽ các chi tiết cuối cùng

vẽ chim bước 7

Đối với bước này, bạn sẽ thêm nhiều đường vào ngực và đuôi như bạn có thể thấy trong hình. Cuối cùng, bạn có thể vẽ nhiều đường nhỏ vào chân của chú chim để có một cái nhìn nổi bật.

Bước 8 – Kết thúc với một số màu

vẽ chim bước 8

Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể làm trong hình ảnh này, nhưng đối với cách này, bạn nên để sự sáng tạo của mình tuôn trào và sử dụng những màu sắc đẹp yêu thích của bạn!
Bạn cũng có thể kết hợp một số phương tiện nghệ thuật đáng yêu như màu nước để có cái nhìn mềm mại hơn hoặc sơn acrylic để có cái nhìn rực rỡ hơn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn gì cho bức vẽ chim đẹp của mình!

Bản vẽ chim của bạn đã hoàn thành!

Bản vẽ con chim của bạn hiện đã hoàn thành và chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn cách vẽ một con chim này hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Thoạt đầu, nó có vẻ là một nhiệm vụ đáng sợ, nhưng khi chia nhỏ nó thành các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ nhanh chóng vẽ những con chim một cách dễ dàng.
Bạn thậm chí có thể sử dụng hướng dẫn này để thêm chi tiết hoặc đặc điểm từ một số loài chim yêu thích của bạn cho một số biến thể!
Cùng với các lựa chọn về màu sắc và phương tiện nghệ thuật, bạn có rất nhiều không gian để cá nhân hóa bản vẽ chim của mình. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!
Khi bức vẽ con chim của bạn đã hoàn thành và được tô màu, chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!
Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để xem những bức tranh vẽ con chim được tô màu và vẽ đẹp mắt của bạn, và chúng tôi luôn muốn thấy khả năng sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật đáng kinh ngạc của bạn được trưng bày.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *