Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con chó đơn giản với 8 bước cơ bản

Cách vẽ một con chó con – Hướng dẫn từng bước – Vẽ chó con chỉ trong 8 bước đơn giản!

Có một chú chó con dễ thương bên cạnh bạn là một điều tuyệt vời, và có rất nhiều loại chó con khác nhau để bạn gặp gỡ!
Bất kể hình dạng, kích thước, màu sắc hay hoa văn của chúng, sẽ không thể tìm thấy một chú chó con nào là không đáng yêu.
Hàng triệu người yêu thích những chú chó con, và thật khó để không muốn có một chú cún cưng của riêng bạn!
Cho dù bạn đủ may mắn để có một con của riêng mình hay thích nhìn vào hình ảnh của những chú chó con dễ thương khác, bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào bạn có thể tự học vẽ một con.
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con chó con này sẽ đưa bạn qua các bước học cách vẽ một con chó con dễ thương của riêng bạn!

 

cách vẽ con chó con trong 8 bước
 

Tham khảo thêm những bức vẽ hình cute dễ thương

Làm thế nào để vẽ một con chó con – Hãy bắt đầu!

Bước 1

con chó con vẽ bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ một con chó con này, chúng ta sẽ bắt đầu với khuôn mặt của con chó con của bạn. Sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn, cẩn thận vẽ theo một đường thẳng với một vài nét cong trong đó.
Đỉnh đầu phải tròn với một đường cong dài hơn nhiều ở bên phải. Khi bạn hài lòng với giao diện của bước này, bạn có thể chuyển sang bước 2.

Bước 2 – Bây giờ, vẽ một chiếc tai đầu tiên cho chú cún cưng của bạn

con chó con vẽ bước 2

Bây giờ bạn đã có phần đầu của bức vẽ con chó con của mình, chúng ta có thể thêm một chiếc tai cho con chó con của bạn.
Chú chó con này sẽ có một số tai lợn, mềm có thể tự gập xuống. Tai bên trái của chúng ta sẽ được gập lại hoàn toàn, vì vậy bạn sẽ không thể nhìn thấy tai trong của tai này.
Điều này sẽ được tạo ra với một đường rất cong khác tự gấp vào trong.

Bước 3 – Tiếp theo, thêm vào tai còn lại

con chó con vẽ bước 3

 

Chúng tôi sẽ thêm vào tai còn lại trong bước tiếp theo này. Chiếc tai này cũng sẽ được gập lại, và với góc của tai này, bạn sẽ có thể nhìn thấy một chút tai trong.
Bạn có thể sử dụng hình ảnh tham khảo của hướng dẫn của chúng tôi để thêm vào một đường thẳng khác tự uốn cong tương tự như đường trước đó.

Bước 4 – Hãy tạo cho chú cún của bạn một khuôn mặt dễ thương

con chó con vẽ bước 4

 

Đầu và tai đã hoàn thành ở giai đoạn này của hướng dẫn cách vẽ một con chó con của chúng tôi, vì vậy bây giờ chúng tôi sẽ thêm vào một khuôn mặt dễ thương cho con chó con của bạn. Có một số yếu tố phải đối mặt, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện từng bước một.
Bắt đầu với đôi mắt, chúng tôi sẽ làm cho chúng thật to và tròn để trông dễ thương hơn. Chúng sẽ được tạo bởi một vài đường rất cong cho đường viền có một số vòng tròn bên trong.
Tham khảo hình ảnh tham khảo sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chúng trông giống như ví dụ. Chúng sẽ có một số đường cong và ngắn phía trên chúng để trông giống như một số lông mi dễ thương đối với chúng.
Bạn cũng có thể sử dụng một số hình tròn đơn giản hơn với các dấu chấm trong đó để có cái nhìn ít chi tiết hơn nếu bạn thích!
Sau khi đã vẽ mắt, bạn có thể vẽ thêm một chiếc mũi nhỏ xinh xắn. Miệng bên dưới nó sẽ rất cong với miệng và lưỡi mở. Khi bạn đã hoàn thành khuôn mặt, đã đến bước 6!

Xem thêm bức tranh tường hình con chó đẹp ấn tượng

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ ở phía sau và đuôi

con chó con vẽ bước 5

 

Đối với bước 5 của hướng dẫn cách vẽ một con chó con này, chúng tôi sẽ sử dụng một đường cong khác đi xuống từ đầu để tạo thành lưng của con chó con của bạn.
Sau đó, bạn có thể vẽ một chiếc đuôi nhỏ nhưng cong để thể hiện rằng chú cún dễ thương của bạn đang cảm thấy hạnh phúc!

Bước 6 – Vẽ một số chân cho con chó con của bạn

con chó con vẽ bước 6

 

Bản vẽ con chó con của bạn đang ngồi thoải mái trên sàn và chúng tôi sẽ cho thấy nó đang ngồi như thế nào bằng cách vẽ một số chân cho nó trong bước này.
Hai chân trước sẽ thẳng hơn nhiều, và chúng sẽ kéo dài với một chân từ dưới đầu và chân kia kéo dài từ ngực.
Sau đó, bạn có thể vẽ một số bàn chân dễ thương ở cuối chúng khi chúng xuất hiện trong hình ảnh.
Chân ở phía sau sẽ tròn hơn rất nhiều để chứng tỏ rằng chú chó con đang ngồi thoải mái.

Bước 7 – Hãy thêm vào một số chi tiết cuối cùng

con chó con vẽ bước 7

 

Bây giờ bạn đã hoàn thành khá nhiều bức vẽ con chó con của mình, nhưng nó vẫn có thể sử dụng một số chi tiết cuối cùng!
Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ý tưởng về một số chi tiết bạn có thể vẽ, nhưng đừng ngại vẽ thêm một số mẫu hoặc chi tiết khác mà bạn thích!
Để biết chi tiết, chúng tôi đã vẽ theo hình tròn xung quanh mắt như hình tròn ở mặt sau để tạo cho chú cún một số tính cách. Bạn sẽ đi với những chi tiết này hay bạn sẽ thêm vào một số chi tiết của riêng bạn?

>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu tranh tường đẹp

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

con chó con vẽ bước 8

 

Hướng dẫn cách vẽ một con chó con này đã kết thúc, nhưng trước khi con chó con của bạn hoàn thành, nó cần một điều nữa: một số màu sắc đẹp!
Hình ảnh mà chúng tôi cung cấp cung cấp cho bạn một cách để bạn có thể tô màu cho chú cún cưng của mình, nhưng đây là bước mà bạn thực sự nên thể hiện khả năng sáng tạo của mình!
Bạn có thể tô màu trong bức vẽ con chó con này để trông giống như một con chó con hoặc một con chó mà bạn đã nuôi, hoặc có thể bạn có thể làm cho nó giống một con chó con mà bạn muốn có một ngày nào đó.
Khi bạn đã chọn màu sắc của mình, bạn cũng có thể có một số lựa chọn thú vị và thử nghiệm với một số phương tiện nghệ thuật thú vị như sơn, màu nước, bút màu và hơn thế nữa.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và công cụ nghệ thuật nào để vẽ chú chó con dễ thương của mình?

Bản vẽ con chó con của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi muốn làm cho hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con chó con thật thú vị để bạn sử dụng khi bạn học vẽ và chúng tôi hy vọng nó sẽ thú vị cho bạn!
Học cách vẽ một cái gì đó mới có thể khiến bạn nản lòng nếu bạn mù quáng, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi muốn có một hướng dẫn chỉ cho bạn cách bạn có thể vẽ trong từng yếu tố một cách dễ dàng.
Bây giờ bạn có thể vẽ một chú chó con dễ thương, bạn có thể quyết định làm thế nào để tạo hình ảnh này của riêng mình bằng cách chọn một số màu sắc, chi tiết vui nhộn và có thể là nền vui nhộn cho nó nữa!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn có thể sáng tạo như thế nào với nó.
Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn có thể vui mừng khi biết rằng chúng tôi luôn có nhiều hướng dẫn khác nữa, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để đảm bảo bạn có thể thưởng thức mọi hướng dẫn mới!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *