Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con cua đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ một con cua – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ con cua chỉ trong 9 bước đơn giản!

Cua là động vật giáp xác sống ở tất cả các đại dương trên thế giới, nước ngọt và đôi khi cả trên cạn.
Chúng thường có một chiếc mai rộng, đôi mắt có cuống, và năm cặp chân, đôi chân đầu tiên là những móng vuốt lớn ở phía trước được gọi là chân kìm.
Đặc điểm vật lý độc đáo của chúng là yếu tố kích thích nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ cua. Bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã giao hàng.
May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con cua được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.

Vẽ con cua trong 9 bước đơn giản

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một con cua trông như thật hay một con cua hoạt hình. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới học hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Xem thêm những tranh các loài sinh vật biển dễ thương hình vẽ cute đáng yêu

Làm thế nào để vẽ một con cua – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ con cua - Bước 1

Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được đặt chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Nơi hai đường giao nhau là nơi bạn nên vẽ con cua.

Bước 2 – Vẽ cái gọng bên trái của con cua

Vẽ con cua - Bước 2

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, cái gọng kìm về cơ bản là một hình bầu dục không đều được chia thành hai móng, với một cái lớn hơn cái kia.

Xem thêm những bức vẽ tranh tường hình con cua đẹp ấn tượng

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ cái gọng bên phải

Vẽ con cua - Bước 3

Và bạn đã có nó — bức vẽ con cua của bạn bây giờ có hai gọng kìm!

Bước 4 – Vẽ chân đi bên trái của cua

Vẽ con cua - Bước 4

Ở bên trái của thân cua, bạn hãy vẽ ba chiếc chân dài cách nhau một chút. Hình dạng của chân chỉ đơn giản là các đường cong được kết nối với các đầu nhọn.

Ghi nhớ rằng cả ba chân đi bộ phải được treo xuống dưới.

>>>Tham khảo thêm những mẫu tranh tường đẹp

Bước 5 – Sau đó, vẽ chân đi bộ bên phải

Vẽ con cua - Bước 5

Bước 6 – Phác thảo đôi mắt của con cua

Vẽ con cua - Bước 6

Bước 7 – Kết nối đôi mắt với cơ thể

Vẽ con cua - Bước 7

Bước 8 – Nở nụ cười thật tươi trên mặt Cua

Vẽ con cua - Bước 8

Sau đó, vẽ một đường cong hướng lên để tạo ra một nụ cười toe toét.
Bây giờ, con cua trông vô cùng hạnh phúc, phải không?

Bước 9 – Thêm mẫu và họa tiết

Vẽ con cua - Bước 9

Vẽ các đường thẳng song song trên các khớp của chân đi của cua. Sau đó, vẽ các hình tròn bất thường với nhiều kích cỡ khác nhau trên mỗi càng cua.
Và bạn có nó rồi đấy; bạn đã rút được một con cua thành công. Bây giờ, tất cả những gì còn thiếu là một loạt các màu sắc sống động và rực rỡ để cuối cùng hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!
Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Trong khi cua nấu chín có thể có màu đỏ tươi khi chúng ném vào đĩa ăn tối của bạn, thì cua sống thường có màu nâu, xanh ô liu và xám.
Hãy thoải mái tô màu bản vẽ cua của bạn theo cách bạn thích và sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?

Vẽ con cua - 9 bước

Bản vẽ con cua của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con cua. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một con cua cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ con cua này chắc chắn là mãn nguyện.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ cua đầy màu sắc của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *