Hướng dẫn cách vẽ con dê đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ một con dê – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ con dê chỉ trong 9 bước đơn giản!

Dê thuộc họ động vật có tên là Bovidae và phân họ Caprinae, do đó nó có quan hệ họ hàng gần với cừu.
Có hơn 300 giống dê, nhưng chúng có các đặc điểm ngoại hình giống nhau, bao gồm tai dựng đứng, đuôi có lông ngắn và sừng nhọn.
Sự xuất hiện độc đáo của những con dê đã tạo ra một nhu cầu về hướng dẫn vẽ con dê miễn phí.
Để đáp ứng mong muốn của bạn, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con dê, được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.

vẽ dê trong 9 bước

Không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm vẽ, với sự trợ giúp của hướng dẫn này, bạn có thể vẽ thành công một con dê ngay lập tức.
Hãy thoải mái sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn và cá nhân hóa màu sắc để tạo ra một con dê có một không hai! Bạn đang chờ đợi điều gì?
Hãy tiếp tục và lấy một mảnh giấy cùng với công cụ vẽ yêu thích của bạn và bắt đầu vẽ!
Hãy vui vẻ và giải phóng sức sáng tạo bên trong của bạn!

Xem thêm bức tranh con dê dễ thương hình vẽ cute đáng yêu

Làm thế nào để Vẽ một con dê – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ dê - bước 1

Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh khi vẽ đường viền . Điều quan trọng là vẽ các nét nhẹ để bạn có thể dễ dàng xóa một số phần của đường viền mà bạn không cần nữa sau này.

Bước 2 – Vẽ đầu dê bằng một cặp tai

vẽ dê - bước 2

Bước 3 – Tiếp theo, phác thảo cơ thể của con dê

vẽ dê - bước 3

Không cần phải nói, bạn có thể làm cho cơ thể của nó dày hoặc mỏng như bạn muốn — Tất cả là tùy thuộc vào bạn! Rốt cuộc, đó là bản vẽ của bạn!

>>>Tham khảo thêm những hình vẽ tranh tường đẹp ấn tượng

Bước 4 – Sau đó, vẽ chân sau của dê

vẽ dê - bước 4

Vẽ một đường cong đối diện với lưng dưới của con dê. Sau đó, kẻ hai đường thẳng song song với một đường chéo ở phía dưới. Các đường này phải được kết nối trực tiếp với phần dưới của con dê, cuối cùng tạo thành một chân sau uốn cong.

Đảm bảo loại bỏ bất kỳ đường nào từ đường viền của cơ thể chồng lên bên trong hình dạng của chân.

Bước 5 – Vẽ các chân trước để hoàn thành tất cả bốn chân

Vẽ hai đường chéo song song với một đường cong ở dưới cùng ở mỗi bên của thân trên của con dê để tạo ra hai chân trước của nó.

Sau đó, tương tự như các bước trước, xóa đường viền chồng chéo bên trong chân để đảm bảo rằng bức vẽ của bạn hoàn hảo.

Bước 6 – Sau đó, vẽ một cái đuôi trên lưng của con dê

Để tạo một đuôi mờ nhỏ tương tự như trong hình minh họa, chỉ cần vẽ một hình dạng nhỏ không đồng đều với nhiều đường cong. Các đường cong cạnh nhau tạo ra ảo giác về kết cấu lông ở đuôi, khiến nó trông giống như thật.

Bước 7 – Gắn một cặp sừng vào đầu dê

Vẽ hai hình tam giác nhọn, nhọn trên đỉnh đầu của con dê để tạo thành cặp sừng riêng biệt của nó. Đảm bảo đặt cặp sừng theo cách khiến nó có vẻ như nghiêng về phía sau.

Bước 8 – Bây giờ, Thêm Chi tiết và Mẫu

vẽ dê - bước 8

Bắt đầu từ trên xuống dưới, vẽ hai đường ngang song song trên mỗi sừng để tạo ra họa tiết riêng biệt. Sau đó, vẽ một đường thẳng ở dưới cùng của mỗi chân theo hình dạng tự nhiên của nó. Điều này giúp tách ngón chân và gót chân dê khỏi đế của nó, vạch ra các móng guốc của nó.

Xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu uy tín giá rẻ

Bước 9 – Vẽ một cặp mắt to và long lanh

vẽ dê - bước 9

Nên nhớ mắt phải to hơn mắt trái một chút vì dê bị nghiêng sang một bên.
Như bạn thấy, bức vẽ con dê đã hoàn thành. Tất cả những gì còn thiếu là một loạt màu sắc để làm cho con dê của bạn bắt mắt!
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một con dê, đã đến phần thú vị nhất — chọn màu và tô màu cho bức vẽ con dê của bạn!
Màu sắc của dê khá trơn và đơn giản vì màu cơ bản của chúng chỉ là đen hoặc rám nắng. Màu cơ bản của chúng khác nhau về độ bão hòa hoặc bóng râm của nó, cũng như các mẫu hoặc mảng trắng phủ lên chúng. Điều đó đang được nói, màu sắc của một con dê cũng khác nhau.
Bạn có thể chọn theo các màu tiêu chuẩn này hoặc chọn một bộ màu độc đáo. Bạn thậm chí có thể sử dụng màu sắc yêu thích của bạn nếu bạn thích! Tuỳ bạn. Rốt cuộc, đó là tác phẩm nghệ thuật của bạn.

vẽ dê - 9 bước

Bản vẽ con dê của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn vẽ con dê từng bước này. Hướng dẫn này được thiết kế cho người mới bắt đầu và các chuyên gia muốn học cách vẽ một con dê.
Với sự trợ giúp của hướng dẫn mở rộng này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể vẽ một con dê ngay lập tức! Đây hoàn toàn sẽ là một hoạt động thú vị cho những ai yêu thích vẽ động vật.
Tất cả các hướng dẫn vẽ của chúng tôi đều miễn phí 100% để bạn sử dụng làm tài liệu học tập để giúp bạn vẽ các đồ vật, động vật và thậm chí cả con người khác nhau!
Chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục kiểm tra lại danh mục của chúng tôi. Bạn muốn học cách vẽ con vật gì tiếp theo?
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc vẽ và tô màu một con dê, đừng quên thể hiện kiệt tác của bạn! Bạn đã làm việc rất chăm chỉ vì vậy bạn hoàn toàn nên chia sẻ nó để cả thế giới đánh giá cao.
Chia sẻ bản vẽ màu của bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi, bao gồm cả trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời!
Chúng tôi rất vui khi thấy bức vẽ con dê ngoạn mục của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *