Hướng dẫn cách vẽ con hươu đơn giản với 8 bước cơ bản

Cách vẽ một con hươu – Hướng dẫn từng bước – Vẽ hươu chỉ trong 8 bước đơn giản!

Ít có khoảnh khắc nào bạn có thể có được trong thiên nhiên tuyệt vời như khi bắt gặp một chú nai xinh đẹp trong rừng.
Những con vật hiền lành này luôn là một cảnh tượng được chào đón, và chúng đại diện cho sự tĩnh lặng và hòa bình của thiên nhiên.
Hươu đóng một vai trò quan trọngtrong nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới, và chúng là loài động vật yêu thích của nhiều người.
Mọi người cũng thích vẽ và vẽ những con vật đáng yêu này, và nếu bạn muốn tự mình học cách vẽ một con nai, thì hãy đọc tiếp!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con nai trong 8 bước này sẽ giúp bạn vẽ một con nai dễ dàng hơn bạn có thể nghĩ!

làm thế nào để vẽ hươu trong 8 bước

Tham khảo thêm những bức tranh con nai hình chibi cute dễ vẽ

Làm thế nào để vẽ một con nai – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ hươu bước 1

Hươu có đôi tai nhọn và dễ thương, và chúng ta sẽ bắt đầu với chúng cho bước này. Để vẽ chúng vào, bạn có thể chỉ cần sử dụng một số đường cong với một điểm trong đó khi chúng xuất hiện trong hình ảnh tham chiếu.
Sử dụng một đường tròn giữa chúng sẽ tạo thành đỉnh đầu.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ thêm phần đầu

vẽ hươu bước 2

Sau đó, ở phía trước của khuôn mặt, bạn có thể vẽ theo một hình dạng tròn hơn như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo. Chúng tôi sẽ sớm thêm mõm của con nai vào khu vực tròn hơn đó.

Xem thêm một số mẫu tranh tường hình con hưu độc đáo. ấn tượng

Bước 3 – Bây giờ, bắt đầu vẽ trong cơ thể

vẽ hươu bước 3

Đây sẽ là một đường cong kéo dài xuống từ dưới tai và tạo thành một đường cong trở lại từ đầu.
Khi bạn đã có đường sau giống như trong hình, hãy thêm một đường cong nữa dưới mặt trước của khuôn mặt để bắt đầu vẽ ngực cho con nai của bạn.

Bước 4 – Thêm một số bộ phận khác vào cơ thể hươu

vẽ hươu bước 4

Sử dụng các đường bạn đã vẽ cho lưng và ngực của con hươu, bạn có thể bắt đầu vẽ ở chân.
Các chân dày hơn ở phần trên và sau đó sẽ có góc cạnh hơn khi bạn đi xuống. Hình ảnh tham khảo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lấy lại vóc dáng như ý!
Sau khi bạn đã vẽ những chiếc chân này, chỉ cần thêm một đường cong giữa chúng để tạo thành bụng cho hươu của bạn, và sau đó kéo dài đường ngực xuống.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ các chân và đuôi còn lại

vẽ hươu bước 5

Sau đó, sử dụng một đường cong để tạo một cái đuôi nhỏ cho bức vẽ hươu của bạn.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ khuôn mặt cho con nai của bạn

vẽ hươu bước 6

Đôi mắt của hươu khá nhỏ và chúng nằm ở hai bên của khuôn mặt. Sau đó, bạn có thể vẽ ở phần miệng với một đường cong dưới mũi màu đen và rắn.
Mũi và miệng sẽ nằm trong khu vực tròn của khuôn mặt mà bạn đã để lại trước đó.
Cuối cùng, kẻ một đường trên mũi để làm mõm cho hươu của bạn, sau đó kẻ hai đường mảnh giữa hai mắt để tạo cấu trúc xương cho khuôn mặt.

Bước 7 – Hãy thêm một số chi tiết cuối cùng cho con hươu của bạn

vẽ hươu bước 7

Chúng tôi đã thêm một số chi tiết với một số đường cho tai trong, bụng, đuôi và chân để tạo ra một số biến thể mẫu.
Ngoài ra còn có một đường bên dưới đầu để bạn tô màu sau này, và cuối cùng bạn cũng có thể thêm một số điểm cho chú hươu của mình.
Đây là những chi tiết chúng tôi sẽ thêm vào, nhưng bạn nghĩ mình sẽ thêm vào những chi tiết nào khác?

Tham khảo: Tổng hợp những mẫu tranh tường đẹp

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành con nai của bạn với một số màu

vẽ hươu bước 8

Bây giờ bạn đã vẽ thành công một con nai dễ thương, tất cả những gì còn lại là tô màu cho nó. Hình ảnh tham khảo mà chúng tôi cung cấp ở đây chỉ cho bạn một trong nhiều cách để bạn có thể tô màu cho con nai này.
Bạn có thể sử dụng các màu nâu, tắt tiếng hơn để giữ cho nó trông thực tế hơn một chút, nhưng bạn cũng có thể sáng tạo với một số màu sắc vui nhộn và độc đáo!
Khi bạn chọn được màu sắc ưng ý, bạn có thể vui chơi với một số phương tiện nghệ thuật tuyệt vời! Nếu tôi đang tô màu trong hình ảnh này, tôi sẽ sử dụng một số loại sơn màu nước để có cái nhìn mờ hơn.
Tôi cũng sẽ vẽ và tô màu một nền rừng đẹp cho con nai này, nhưng bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng phương tiện nào? Bạn sẽ vẽ trong một nền? Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành nó như thế nào!

Bản vẽ hươu của bạn đã hoàn thành!

Bạn bắt đầu học cách vẽ một con nai, và bạn đã thành công! Điều này đưa chúng tôi đến phần cuối của hướng dẫn này và chúng tôi hy vọng bạn đã có một thời gian tuyệt vời với nó.
Chúng tôi đã thiết kế hướng dẫn này để mang lại nhiều thông tin nhưng cũng rất thú vị! Việc vẽ luôn dễ dàng hơn nhiều khi chia nhỏ thành một vài bước và chúng tôi biết bạn có thể làm được nếu bạn làm theo các bước và cố gắng hết sức.
Bây giờ bạn có thể quyết định một số chi tiết bổ sung tuyệt vời! Cho dù đó là với một số màu sắc tuyệt vời và rực rỡ, nền độc đáo hay một số loại sơn đáng yêu, chúng tôi rất nóng lòng được xem cách bạn đặt vòng quay của riêng mình vào nó.
Hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên, vì sẽ có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước như hướng dẫn này thường xuyên ra mắt để bạn thưởng thức!
Chúng tôi cũng rất muốn nhìn thấy bức vẽ hươu của bạn sau khi nó được vẽ và tô màu, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng và đánh giá cao!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *