Hướng dẫn cách vẽ con sóc đơn giản với 6 bước cơ bản

Cách vẽ một con sóc – Hướng dẫn từng bước – Vẽ con sóc chỉ trong 6 bước đơn giản!

Đó là một yêu cầu cao để tìm một con vật dễ thương hơn một con sóc đáng yêu . Với chiếc đuôi rậm rạp, khuôn mặt nhỏ nhắn và những chiếc bàn chân dễ thương, việc nhìn thấy một trong những sinh vật này đi lại trong ngày của chúng luôn là một điều tuyệt vời.
Sự dễ thương của họ đã khiến họ trở thành chủ đề phổ biến của các tác phẩm nghệ thuật, phương tiện truyền thông và thậm chí là phim ảnh!
Nếu bạn cũng yêu thích những chiếc nơ lông này, thì bạn có thể muốn học cách vẽ chúng. Nếu vậy, thì hướng dẫn này là một trong những dành cho bạn!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước, dễ sử dụng này về cách vẽ một con sóc để cho bạn thấy nó có thể dễ dàng như thế nào.

cách vẽ con sóc trong 6 bước

Tham khảo thêm những bức vẽ hình cute ngộ nghĩnh đáng yêu

Làm thế nào để vẽ một con sóc – Hãy bắt đầu!

Bước 1

con sóc vẽ bước 1

Sau đó, khi bạn đã vẽ xong đường thẳng đó, bạn cũng có thể thêm một chút mũi tròn vào đó.

Bước 2 – Vẽ tai và lưng của chú sóc của bạn

con sóc vẽ bước 2

Sử dụng đường mà bạn đã vẽ ở bước trước, cẩn thận vẽ một số tai tròn với một số đường răng cưa để tạo cho chúng một cái nhìn đầy lông.
Những thứ này sẽ đi gần đầu dòng tạo nên khuôn mặt.
Khi bạn đã có khuôn mặt và đôi tai, bạn có thể bắt đầu vẽ mặt sau. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, điều này sẽ đi xuống dưới dạng một đường cong xuống từ đầu.
Điều này sẽ giúp cho thấy rằng con sóc đang cúi người.

Xem thêm các bức tranh tường hình con sóc dễ thương

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ đuôi và chân

con sóc vẽ bước 3

Đầu tiên, vẽ một cánh tay nhỏ cho con sóc bên dưới đầu. Ngay bên dưới đó, bạn có thể vẽ một cái đùi tròn có chân phẳng ở dưới cùng.
Chân sẽ kết nối trực tiếp với mặt sau, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.
Bây giờ các chân đã được vẽ, bạn có thể thêm phần đuôi mang tính biểu tượng! Đuôi sẽ thẳng ra khỏi mặt sau của bức vẽ con sóc và được tạo bởi một số đường cong, tròn.
Khi bạn đã có nó giống như hình, bạn đã sẵn sàng cho bước 4!

Bước 4 – Bây giờ, vẽ ngực và các chân khác

con sóc vẽ bước 4

Sau đó, dùng thêm một số đường răng cưa ở phía dưới để tạo phần bụng bồng bềnh cho chú sóc của bạn, rồi bạn có thể vẽ thêm chân và tay còn lại để hoàn thành bước này.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ một số mắt và các chi tiết cuối cùng

con sóc vẽ bước 5

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một số vòng tròn trong các vòng tròn để tạo ra một số đôi mắt to cho bức vẽ chú sóc dễ thương của bạn.
Sau đó, một hình vuông đi xuống từ miệng sẽ thêm một số dây buộc dễ thương vào khuôn mặt, và sau đó bạn có thể hoàn thành các chi tiết nhỏ hơn khác của khuôn mặt.
Một số chấm trên má sẽ giúp tạo ra một số điểm râu ria, và bạn cũng có thể vẽ một số đường bên trong tai để tạo vùng tai trong.
Cuối cùng, một số đường ở đuôi sẽ giúp tạo thêm chiều sâu cho nó.
Đây là những chi tiết mà chúng tôi đã chọn cho bức tranh của mình, nhưng bạn thậm chí có thể thêm một số chi tiết của riêng mình nếu bạn muốn!

>>>Tham thảo thêm những mẫu tranh tường đẹp ấn tượng

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ con sóc của bạn với một số màu

con sóc vẽ bước 6

Chúng tôi đã sử dụng bảng màu nâu cho chú sóc của mình, nhưng bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn cho bức vẽ chú sóc của riêng bạn.
Con sóc có nhiều biến thể màu sắc khác nhau, vì vậy ngay cả khi bạn muốn giữ cho bức vẽ của mình giống thật hơn, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn theo ý của mình.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của mình để tạo vẻ ngoài phong cách hơn cho chú sóc của mình!
Khi bạn biết mình muốn màu nào cho bản vẽ của mình, điều duy nhất còn lại để quyết định là bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật nào cho nó.
Cho dù bạn quyết định chọn màu sắc tươi sáng hơn bằng cách sử dụng một số sơn acrylic hoặc bút màu, hoặc các tông màu tắt hơn với thứ gì đó như màu nước hoặc bút chì màu, bạn sẽ có một số màu sắc tuyệt vời cho chú sóc của mình!

Bản vẽ con sóc của bạn đã hoàn thành

Bạn đã hoàn thành tất cả các bước trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một con sóc và bây giờ bạn có một người bạn sóc mới!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích cho bạn, vì chia nhỏ một bản vẽ mới thành các bước đơn giản hơn là cách tốt nhất để thành thạo bất kỳ môn học mới nào.
Tuy nhiên, hướng dẫn này chỉ là phần khởi đầu, vì bây giờ bạn có thể sử dụng nó làm cơ sở để tạo ra các biến thể độc đáo của riêng mình!
Bạn có thể thay đổi các yếu tố như vị trí và biểu hiện của con sóc của bạn như một số ví dụ.
Bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách vẽ một nền đẹp hoặc có thể bằng cách vẽ một con sóc thứ hai để tham gia vào bức đầu tiên của bạn!
Màu sắc bạn sử dụng cũng là một cách tuyệt vời để đưa hình ảnh của riêng bạn vào hình ảnh của bạn và bạn có thể có nhiều trải nghiệm thú vị với các phương tiện và kỹ thuật nghệ thuật khác nhau.
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ xem chúng tôi có những gì dành cho bạn!
Chúng tôi cũng sẽ đưa ra nhiều hướng dẫn thường xuyên hơn, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ những hướng dẫn mới nhất mà chúng tôi có cho bạn.

Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ con sóc đáng kinh ngạc của mình, chúng tôi rất muốn xem nó!
Vui lòng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể thưởng thức sự sáng tạo đáng kinh ngạc của bạn! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn đã tạo ra.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *