Hướng dẫn chi tiết cách vẽ đại bàng đơn giản với 7 bước cơ bản

Cách vẽ một con đại bàng – Hướng dẫn từng bước – Vẽ đại bàng chỉ trong 7 bước đơn giản!

Đại bàng là một trong những loài chim lộng lẫy và vương giả nhất trên thế giới. Những kẻ săn mồi này có cảm giác tự hào và quyền lực về chúng, và đại bàng hói thậm chí còn là loài chim quốc gia của Hoa Kỳ.
Mặc dù đại bàng có thể không đượccác loài gặm nhấm nhỏ trên khắp thế giới yêu quý , nhưng chúng chắc chắn được rất nhiều người yêu chim quý mến.
Nếu bạn cũng đã từng bị chim ưng quyến rũ và muốn vẽ một con, thì chúng tôi có hướng dẫn cho bạn.
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn cách vẽ đại bàng trong 7 bước đơn giản này để giúp bạn vẽ loài chim săn mồi tuyệt vời này!

 

cách vẽ đại bàng trong 7 bước

Làm thế nào để vẽ một con đại bàng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ đại bàng bước 1

 

 

Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng một đường cong để làm cổ của đại bàng. Sau đó, cẩn thận vẽ một số đường cong mỏng hơn để tạo thành mỏ hơi mở như xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.

Xem thêm bức vẽ tranh tường hình con đại bằng cực kỳ ấn tượng

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ mắt và cánh

vẽ đại bàng bước 2

 

 

Đừng quên thêm một đường cho lỗ mũi! Sau đó, đó là thời gian cho cánh đầu tiên. Điều này sẽ bắt đầu với một đường dài và cong kéo dài lên từ cuối cổ.
Sau đó, bạn có thể kéo nó xuống một lần nữa với nhiều đường răng cưa cho phần lông của cánh.
Tuy nhiên, lông sẽ bắt đầu trở nên kém sắc hơn và lởm chởm khi bạn xuống càng xa, và gần cuối cánh, chúng sẽ bắt đầu trông giống như da gà hơn.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ cơ thể của đại bàng

vẽ đại bàng bước 3

 

 

Để bắt đầu, hãy cẩn thận vẽ một đường cong đi xuống từ mỏ của đại bàng. Chúng sẽ kết thúc ở một số đường thẳng sẽ tạo nên phần trên của chân như chúng xuất hiện trong hình tham khảo.
Khi bạn hài lòng với nó, chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

>>>Tham khảo thêm những mẫu tranh tường đẹp

Bước 4 – Vẽ đuôi và một cánh khác cho đại bàng của bạn

vẽ đại bàng bước 4

 

 

Cánh này sẽ nằm ở phía bên kia của cơ thể và sẽ nhỏ hơn một chút để hiển thị phối cảnh. Ngoài ra, nó sẽ rất giống với cánh mà bạn đã vẽ trước đó.
Khi bạn đã có được bản vẽ đó, bạn có thể thêm một cái đuôi rộng bằng cách sử dụng hai đường thẳng nối với nhau bằng một đường gập ghềnh để gợi ý lông vũ.

Bước 5 – Hãy cho đại bàng của bạn một số móng vuốt

vẽ đại bàng bước 5

 

 

Đại bàng của bạn cần một số móng vuốt, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ một số trong bước này của hướng dẫn cách vẽ đại bàng.
Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng sẽ bắt đầu mỏng cho phần chân và sau đó kéo dài thành các đường cong, sắc nét cho các phần cuối của móng vuốt. Với những móng tay đã hoàn thành, bức vẽ đại bàng của bạn đã thực sự thành hình!

Bước 6 – Vẽ một số chi tiết lông cho đại bàng của bạn

vẽ đại bàng bước 6
 

Các chi tiết có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong một hình ảnh, ngay cả khi chúng đơn giản. Các chi tiết lông vũ chủ yếu tập trung ở cánh để tạo độ sâu cho chúng.
Bạn có thể sử dụng một số đường cong sắc nét liên tiếp để tạo ra một số chi tiết lông vũ và sau đó kéo dài một số đường vào phía trong từ các đầu.
Cuối cùng, bạn có thể thêm một số chi tiết tùy thích vào phần còn lại của bức vẽ đại bàng của bạn! Chúng tôi tập trung hầu hết các chi tiết trên cơ thể và đuôi của con đại bàng của chúng tôi, nhưng bạn nên thêm bất kỳ chi tiết nào phù hợp với bạn!

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ đại bàng của bạn với một số màu

vẽ đại bàng bước 7

 

 

Đối với bước này, bạn nên để sự sáng tạo của mình tự do và sử dụng màu sắc và phương tiện nghệ thuật yêu thích của bạn để hoàn thành nó.
Đại bàng có nhiều giống khác nhau, và điều đó có nghĩa là chúng có nhiều màu sắc khác nhau! Bạn có nhiều lựa chọn nếu muốn giữ cho màu sắc trung thực, nhưng đừng cảm thấy bị hạn chế bởi điều đó!
Bạn cũng có thể tạo ra một con đại bàng theo phong cách bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của bạn.
Khi bạn đã quyết định về màu sắc của mình, bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật nào để hoàn thiện nó? Bạn sẽ đi theo phong cách họa sĩ bằng cách sử dụng acrylic và màu nước hay đi chi tiết với bút màu và bút chì?
Cũng có nhiều lựa chọn hơn và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn gì!

Bản vẽ đại bàng của bạn đã hoàn thành

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con đại bàng này! Khi bạn thấy bản vẽ này sẽ chi tiết đến mức nào, có thể đây là một thử thách vẽ đáng sợ mà bạn phải thực hiện.
Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách sử dụng các bước của hướng dẫn này trong khi thực hiện chậm, bạn nhận ra rằng có thể dễ dàng nếu bạn biết phải làm gì!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để mang lại nhiều thông tin và thú vị, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với nó!
Bây giờ bạn hoàn thành việc hoàn thiện bản vẽ đẹp của mình.
Cho dù bạn làm điều này với các chi tiết bổ sung, một số màu sắc đẹp, phương tiện nghệ thuật bạn sử dụng hoặc thậm chí có thể là một nền tuyệt đẹp, không có giới hạn nào cho sự sáng tạo mà bạn có thể sử dụng cho tác phẩm nghệ thuật này của mình!
Tuy nhiên, hành trình vẽ của bạn không cần phải kết thúc ở đây! Hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên, vì chúng tôi liên tục tải lên các hướng dẫn vẽ từng bước mới như hướng dẫn này!
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bức vẽ đại bàng tuyệt vời của bạn, vì vậy khi bạn hoàn thành nó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách vẽ hình cute tik tok đơn giản | vẽ hình cute đơn giản

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *