Hướng dẫn cách vẽ con dao đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ dao, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ một con dao – Hướng dẫn từng bước – Vẽ dao chỉ trong 6 bước đơn giản!

Dao là một trong những dụng cụ quan trọng và đa năng của dao kéo được chúng ta sử dụng khá nhiều hàng ngày. Dao có thể có tất cả các kích cỡ và hình dạng khác nhau.
Chúng có thể được sử dụng cho tất cả các mục đích khác nhau, từ chặt nguyên liệu thực phẩm đến mở hộp hoặc thậm chí là chạm khắc các bức tượng bằng gỗ.
Với bao nhiêu loại dao khác nhau, bạn có thể học cách vẽ dao rất thú vị để có thể tự thiết kế các biến thể của riêng mình.
Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết mọi thứ bạn cần để tạo ra những con dao tuyệt vời của riêng mình!
Chúng tôi hy vọng bạn có một thời gian tuyệt vời với hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con dao chỉ trong 6 bước!

 

cách vẽ một con dao trong 6 bước

 

Làm thế nào để Vẽ một con dao– Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một con dao bước 1

 

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con dao này, chúng ta sẽ bắt đầu với phần được cho là quan trọng nhất của con dao: lưỡi dao!

Để vẽ lưỡi dao, chúng tôi sẽ sử dụng một đường cong trên chính nó để tạo thành hình dạng mà bạn nhìn thấy trong hình ảnh tham khảo.
Cũng sẽ có một đầu nhọn ở cuối nó, và sẽ có một khoảng trống ở phía bên kia, nơi chúng ta sẽ vẽ tay cầm sau.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ thêm một số chi tiết cho lưỡi dao

vẽ một con dao bước 2

 

Xem thêm hướng dẫn cách vẽ hình cute đáng yêu
 

Bạn có thể làm điều này với một đường cong ở dưới cùng của lưỡi dao dẫn đến một đường thẳng nơi lưỡi dao sẽ kết nối với tay cầm sau này.
Hãy chắc chắn để tham khảo kỹ lưỡng các hình ảnh tham khảo để bạn thấy nó phải như thế nào!
Sau đó, thêm một đường rất cong nhẹ đi xuống phía bên của lưỡi dao, và sau đó thêm một số đường thẳng vào phần kết nối với tay cầm. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ tay cầm!

Bước 3 – Vẽ tay cầm của dao

vẽ một con dao bước 3

 

 

Con dao sẽ được tạo ra để trông như thể nó được làm bằng da buộc, và chúng tôi sẽ thể hiện vẻ ngoài đó bằng cách sử dụng nhiều đường gập ghềnh nối với nhau.
Đầu tiên, chúng ta sẽ vẽ một loại chuôi dao bằng cách sử dụng hình dạng dài hơn một chút trước khi cán dao bắt đầu đúng cách. Sau đó, bạn có thể bắt đầu vẽ những đường gập ghềnh mỏng mà chúng tôi đã đề cập trước đó.
Khi bạn có nó giống như trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục nó trong bước tiếp theo!

Bước 4 – Bây giờ, vẽ thêm một số tay cầm

vẽ một con dao bước 4

 

 

Để làm điều này, chỉ cần tiếp tục sử dụng các đường gập ghềnh mà bạn đã sử dụng cho phần đầu của tay cầm để tiếp tục đi xuống giữa tay cầm.
Với phần đó của tay cầm đã hoàn thành, bạn sẽ sẵn sàng thêm các yếu tố và chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 5 – Hoàn thiện các chi tiết cuối cùng của bản vẽ dao của bạn

vẽ một con dao bước 5

 

 

Đầu tiên, chúng ta sẽ hoàn thiện phần lưỡi dao. Bạn có thể làm điều này bằng cách tiếp tục những đường gập ghềnh mà bạn đã sử dụng cho tay cầm bọc da và chúng sẽ kết thúc bằng một cạnh phẳng cho tay cầm. Với tay cầm hoàn chỉnh, bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!
Trước khi thực hiện, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình để tạo sự xoay chuyển của riêng bạn trên bản vẽ này.
Có lẽ bạn có thể thêm một hình khắc trên lưỡi dao cho một ý tưởng. Hoặc có thể là ngồi trên bản đồ có la bàn để chứng tỏ rằng con dao này thuộc về một nhà thám hiểm!
Đây chỉ là một vài ý tưởng bạn có thể thực hiện, nhưng bạn có thể nghĩ gì khác để hoàn thành bản vẽ dao này cho bước cuối cùng?

>>>Tham khảo thêm những mẫu tranh tường đẹp

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ dao của bạn với một số màu

vẽ một con dao bước 6

 

 

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một số sắc thái xám cho lưỡi dao cùng với một số màu nâu cho tay cầm.
Những thứ này có thể cung cấp cho bạn một số cảm hứng cho hình ảnh của riêng bạn, nhưng bạn cũng nên thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn cho nó!
Bạn cũng có thể thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau tùy thuộc vào loại màu sắc mà bạn muốn cho hình ảnh này.
Có lẽ bạn có thể muốn có một hình ảnh tươi sáng bằng cách sử dụng sơn acrylic và bút màu, hoặc bạn có thể giữ cho nó dịu hơn bằng màu nước và bút chì màu.
Bất cứ điều gì bạn chọn sẽ trông tuyệt vời và chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn sẽ làm gì!

Bản vẽ dao của bạn đã hoàn thành!

Điều đó kết thúc phần hướng dẫn cách vẽ một con dao này ! Trong hướng dẫn này, chúng tôi muốn chia nhỏ bản vẽ này thành các bước đơn giản hơn cho bạn để bạn có thể tập trung vào niềm vui vẽ mà không bị thất vọng.
Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã đạt được mục tiêu này cho bạn và bạn đã có một thời gian tuyệt vời để thực hiện nó!
Chúng tôi đã vạch ra một số cách để youtube tạo sức hút cho bản vẽ này của riêng bạn và bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào!
Cho dù bạn thêm một số chi tiết, tạo nền, thử nghiệm với màu sắc hoặc thậm chí thiết kế một con dao mới, bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời để sáng tạo với nó.
Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng để có thêm niềm vui vẽ, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức! Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên vì chúng tôi luôn tải lên những cái mới.
Chúng tôi rất muốn xem bản vẽ dao sáng tạo của bạn khi nó hoàn thành, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu xu hướng vẽ tranh tường đang được ưa chuộng hiện nay

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *