Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con gấu trúc cute dễ thương với 7 bước đơn giản

Cách vẽ gấu trúc – Hướng dẫn từng bước – Vẽ gấu trúc chỉ trong 7 bước đơn giản!

Mọi người trên khắp thế giới đã yêu mến loài khổng lồ hiền lành đó là gấu trúc. Những con vật ôn hòa này có nguồn gốc từ Trung Quốc , và chúng sống theo nhịp độ của riêng mình.
Nhìn chung, họ sẽ dành cả ngày để đi lang thang và thưởng thức một số cây tre ngon, và điều đó nghe có vẻ khá là cuộc sống!
Với sự yêu quý của những sinh vật đặc biệt này, chúng đã trở thành chủ đề yêu thích của nhiều người để vẽ trong những năm qua.
Bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào bạn có thể tự học cách vẽ một cái, và đó là những gì hướng dẫn này dành cho bạn!
Hướng dẫn từng bước thú vị về cách vẽ gấu trúc này sẽ giúp bạn vẽ những chú gấu trúc đáng yêu của riêng mình trước khi bạn biết điều đó!

 

cách vẽ gấu trúc trong 7 bước

 

Làm thế nào để vẽ một con gấu trúc – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ gấu trúc bước 1

 

 

Nếu bạn muốn thực hiện bước này dễ dàng hơn một chút, thì bạn có thể sử dụng một công cụ vẽ như compa để vẽ một hình tròn bằng bút chì nhạt để sử dụng làm hướng dẫn cho hình dạng đầu.
Sau đó, bạn có thể vẽ vào đầu bằng bút và sau đó xóa hướng dẫn bằng bút chì.

Bước 2 – Vẽ cánh tay và cơ thể gấu trúc của bạn

vẽ gấu trúc bước 2

 

Gấu trúc có các chi và cơ thể to lớn, vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu vẽ điều đó trong bước 2 của bài vẽ gấu trúc của bạn.

Về mặt kỹ thuật, gấu trúc có bốn chân, nhưng chúng tôi sẽ gọi những chân trong bước này là cánh tay để làm cho mọi thứ đơn giản hơn.
Sử dụng một đường cong đi ra từ đầu của gấu trúc, bạn có thể tạo cả hai cánh tay và sau đó sử dụng một đường giữa chúng để làm phần dưới của cơ thể gấu trúc cho hình vẽ gấu trúc của bạn.

Bước 3 – Đưa chân đầu tiên cho gấu trúc của bạn

vẽ gấu trúc bước 3

 

 

Chân này trông sẽ ngắn hơn nhiều so với cánh tay bạn đã vẽ trước đó, và nó sẽ lệch ra khỏi cơ thể để trông giống như chú gấu trúc của bạn đang ngồi trên mặt đất.

Bước 4 – Thêm vào chân còn lại

vẽ gấu trúc bước 4

 

 

Chân bên phải của chúng ta sẽ trông giống với chân trước, chỉ khác ở phía bên kia. Khi cả hai chân đã được tính toán, chúng tôi có thể chuyển sang bước tiếp theo của bản vẽ gấu trúc của bạn!

Xem thêm những hình vẽ tranh tường chủ đề gấu trúc độc đáo, ấn tượng

Bước 5 – Tạo khuôn mặt cho gấu trúc của bạn

vẽ gấu trúc bước 5

 

 

Khuôn mặt của họ cũng thực sự dễ thương và đặc biệt, và đó là những gì chúng ta sẽ rút ra cho bước này.
Mắt của gấu trúc rất nhỏ, vì vậy bạn có thể sử dụng hai hình tròn nhỏ hơn tô màu cho mắt của nó. Nó cũng có một chiếc mũi hình bầu dục nhỏ với khuôn miệng vui vẻ trông hơi giống miệng mèo.
Sau khi đã vẽ xong, bạn có thể sử dụng hai đường cong xung quanh mỗi mắt để tạo ra vẻ mặt đặc biệt mà gấu trúc có.
Phần cuối cùng của bước này là thêm một đường bên trong mỗi tai để tạo độ sâu.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cuối cùng

vẽ gấu trúc bước 6

 

 

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi sẽ thêm một đường giữa hai cánh tay để hiển thị bụng ở đâu. Sau đó, chúng ta sẽ thêm các đường vào bàn chân để hiển thị vị trí của các phần chia ngón chân.
Với một số đường được thêm vào bàn chân sau và một vài đường khác xung quanh cơ thể, chú gấu trúc của bạn gần như đã hoàn thành!

Bước 7 – Hoàn thiện chú gấu trúc của bạn với một số màu

vẽ gấu trúc bước 7

 

 

Gấu trúc không chính xác được biết đến với màu sắc sặc sỡ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một số niềm vui đầy màu sắc!
Nếu bạn muốn giữ cho gấu trúc thành một sơ đồ đen trắng thực tế hơn như hình ảnh ví dụ của chúng tôi, bạn có thể bù đắp bằng cách thêm vào một nền đầy màu sắc.
Tôi nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu vẽ trong một khu rừng tre xinh đẹp đằng sau chú gấu trúc dễ thương này, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ hình nền sáng tạo nào mà bạn có thể nghĩ ra!
Bạn cũng có thể đi một con đường khác bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của mình để tạo ra một chú gấu trúc phong cách hơn.
Đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình, vì vậy hãy lấy đồ dùng nghệ thuật yêu thích của bạn và thỏa sức sáng tạo khi bạn hoàn thành bức vẽ gấu trúc đáng kinh ngạc của mình!

>>>Tham khảo thêm những mẫu tranh tường đẹp

Bản vẽ gấu trúc của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã bắt đầu với một trang giấy trắng, và bây giờ bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con gấu trúc này, bạn đã có một người bạn gấu trúc mới, dễ thương!
Ngay cả khi một bản vẽ trông có vẻ phức tạp hơn một chút lúc đầu, nếu bạn chia nhỏ nó thành những hình dạng cơ bản thì đột nhiên nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều!
Hướng dẫn này được thực hiện để giúp bạn chia nhỏ quy trình thành các phần dễ quản lý hơn và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi học cách vẽ một cái gì đó mới.
Tuy nhiên, vẽ và tô màu cho chú gấu trúc của bạn là một nửa thú vị, vì bạn có thể làm rất nhiều để cá nhân hóa bức vẽ tuyệt vời của mình!
Một số cách để làm điều này có thể là sử dụng các phương tiện như sơn acrylic và màu nước để có một cái nhìn độc đáo cho màu sắc.
Nếu bạn cảm thấy mình sáng tạo hơn, thì bạn có thể tự vẽ thêm các yếu tố! Bạn có thể thay đổi vị trí hoặc tư thế của gấu trúc, vẽ một biểu cảm khuôn mặt mới hoặc thêm nền vui nhộn đằng sau nó!
Khả năng là vô tận và chúng tôi rất muốn xem cách bạn giải thích nó.
Tuy nhiên, niềm vui không cần phải kết thúc, vì chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước khác theo cách của bạn, vì vậy hãy theo dõi trang web của chúng tôi để không bao giờ bỏ lỡ!

 

Khi bạn đã vẽ và tô màu cho chú gấu trúc dễ thương của mình, chúng tôi rất muốn xem bạn đã sáng tạo như thế nào với nó!
Vui lòng chia sẻ những sáng tạo tuyệt vời của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể có một bữa tiệc gấu trúc lộng lẫy!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *