Cách vẽ giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Cách vẽ một chiếc giày – Hướng dẫn từng bước – Vẽ giày chỉ trong 6 bước đơn giản!

Giày là một trong những đồ vật mà bạn có thể cho rằng sẽ rất dễ vẽ. Rốt cuộc, chúng ta nhìn thấy chúng mỗi ngày khi chúng ta đặt chúng trên đôi chân của mình, vì vậy nó có thể khó khăn đến mức nào?
Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên rằng nó có thể phức tạp đến mức nào khi bạn ngồi xuống để thực hiện nó, và đây là điều mà nhiều nghệ sĩ đã khám phá ra một cách khó khăn.
Nếu bạn đã từng muốn học cách vẽ một chiếc giày, thì hướng dẫn này là dành cho bạn!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một chiếc giày chỉ trong 6 bước đơn giản để bạn dễ dàng hơn bao giờ hết!

cách vẽ chiếc giày trong 6 bước

Tham khảo thêm những hình vẽ cute dễ thương

Làm thế nào để vẽ một chiếc giày – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ giày bước 1

Chúng tôi sẽ vẽ một đôi giày thể thao trong hướng dẫn này, và điều đó có nghĩa là nó sẽ có phần đế gần như hoàn toàn bằng phẳng.
Bạn có thể dùng thước kẻ để vẽ một đường ngang. Gần cuối dòng, bạn nên bắt đầu cong nó lên, lúc đầu là dần dần và sau đó mạnh hơn.
Sau đó, bạn có thể hoàn thiện phần đế bằng một đường rất cong nhẹ ở phía sau, như bạn có thể thấy trong hình ảnh.

Bước 2 – Vẽ đường viền của giày của bạn

giày vẽ bước 2

Phần này lúc đầu có thể hơi phức tạp, vì vậy tôi khuyên bạn nên vẽ bằng bút chì trước và sau đó sẽ chuyển qua bằng bút máy sau đó.
Chúng tôi sẽ thực hiện bước này một cách từ từ vì có rất nhiều yếu tố khác nhau đối với nó. Bắt đầu từ mặt sau của đế giày, vẽ theo một đường thẳng đứng và cong.
Sau đó, bạn có thể vẽ theo một đường ngang mà sâu vào giữa để tạo thành lỗ mở của giày.
Từ đó, bạn có thể vẽ theo một đường cong đi lên từ mặt trước của đế giày. Khi bạn đã làm như vậy, tôi sẽ sử dụng bút chì để vẽ một đường giữa phần cuối của đường đó và phần cuối của phần mở giày.
Sử dụng đường bút chì đó làm hướng dẫn , bạn có thể vẽ theo chiều dốc phía trước của giày, tạo một vài vết lõm cho các dây buộc.
Đối với bước này, bạn thực sự nên dành thời gian của bạn và tham khảo các hình ảnh tham khảo kỹ lưỡng. Tôi biết bạn có thể làm được!

Xem thêm bức tranh vẽ tường hình đôi giày đẹp ấn tượng

Bước 3 – Bây giờ, chúng ta sẽ thêm vào một số dây buộc

giày vẽ bước 3

Những thứ này trông có vẻ phức tạp, nhưng nếu quan sát kỹ bức tranh, bạn sẽ thấy chúng được tạo thành từ một số hình dạng khá đơn giản.
Bạn có thể tự vẽ các dây buộc bằng cách sử dụng một số đường cong, sau đó sử dụng một số hình tròn cho các vành kim loại.
Khi chúng đã vào trong, bạn có thể hoàn thiện phần ren của bản vẽ giày bằng một số đường thẳng xung quanh chúng.

Bước 4 – Thêm một số chi tiết cho giày của bạn

giày vẽ bước 4

Để bắt đầu, bạn chỉ cần kẻ một đường ngang dọc theo chiều dài của đáy giày để làm đế.
Sau đó, chỉ cần thêm một đường cong gần phía trước như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm vào các chi tiết cuối cùng

giày vẽ bước 5

Sử dụng một số đường cong, bạn có thể thêm các chi tiết mà chúng tôi hiển thị trong hình ảnh của chúng tôi, nhưng đừng ngại thêm một số chi tiết của riêng bạn!
Bạn thậm chí có thể vẽ thêm một số phụ kiện như nút, nhãn dán và các họa tiết vui nhộn khác để tạo sự khác biệt cho đôi giày của mình!
Nếu bạn sở hữu một đôi giày thể thao như thế này ngoài đời, bạn cũng có thể thử biến đôi giày này giống như giày của chính mình!

>>>Có thể bạn quan tâm: Tổng những mẫu vẽ tranh tường đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu

giày vẽ bước 6

Mặc dù bạn nên tự hào về thành tích này, nhưng bản vẽ giày của bạn chỉ cần thêm một bước nữa là hoàn thành, và đó là một bước thú vị!
Đối với bước này, bạn nên để sự sáng tạo của mình tuôn trào và phối màu trong giày với tất cả các màu sắc bạn yêu thích.
Hình ảnh chúng tôi có chỉ cho thấy một cách bạn có thể tô màu nó, nhưng khả năng là vô tận!
Bạn có thể sao chép thương hiệu giày yêu thích của mình, làm cho nó giống như giày của chính bạn trong đời thực hoặc để nhà thiết kế thời trang bên trong của bạn ra mắt khi bạn tạo ra thiết kế của riêng mình!
Hình ảnh này cũng sẽ rất thú vị nếu sử dụng một số phương tiện nghệ thuật đẹp mắt khác nhau.
Bạn có thể sử dụng sơn và bút màu hoặc bút chì, nhưng bạn cũng có thể kết hợp một số đồ thủ công vui nhộn như hạt hoặc nhãn dán lên đó.
Tôi chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn chọn, nó sẽ trông tuyệt vời!

Bản vẽ giày của bạn đã hoàn thành!

Bạn bắt đầu học cách vẽ một chiếc giày, và bây giờ bạn đã hoàn thành nó!
Hướng dẫn này được thực hiện để giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn nhiều, vì việc chia nhỏ bản vẽ thành nhiều bước có thể giúp bạn dễ nắm bắt hơn nhiều.
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có được nhiều niềm vui vẽ cùng với chúng tôi với hướng dẫn từng bước này!
Tuy nhiên, vẽ nó chỉ là một nửa thú vị, vì bây giờ bạn có thể có thời gian tuyệt vời để cá nhân hóa bản vẽ giày tuyệt vời của mình!
Bạn sẽ vẽ nền, thêm chân vào bên trên giày hay bạn có một số ý tưởng sáng tạo khác trong đầu?
Không có câu trả lời nào sai ở đây, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn có thể sáng tạo như thế nào với những bức vẽ giày của mình!
Hướng dẫn này là một trong số nhiều hướng dẫn mà chúng tôi sẽ đưa ra trong tương lai, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên để đảm bảo bạn sẽ là một trong những người đầu tiên thử các hướng dẫn mới!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ những bản vẽ giày đầy màu sắc, sáng tạo của mình lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi! Chúng tôi rất tò mò muốn biết bạn hoàn thành những bức vẽ này như thế nào và chúng tôi rất nóng lòng được thưởng thức chúng.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *