Hướng dẫn chi tiết cách vẽ hành tinh đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ thiên hà – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ thiên hà chỉ trong 9 bước đơn giản!

Mặc dù chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy thiên hà cận cảnh và cá nhân, nhưng những bức ảnh chụp nó chắc chắn khiến chúng ta kinh ngạc.
Vì vẻ đẹp mê hồn của nó, dải ngân hà từ lâu đã trở thành chủ đề của nhiều tác phẩm nghệ thuật, bao gồm bản vẽ, tranh vẽ, v.v.
Tuy nhiên, do các tính năng và chi tiết phức tạp của nó, có thể rất khó khăn để đưa quang cảnh ngoạn mục của thiên hà ra giấy.
Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã phát triển một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một thiên hà, được tóm tắt và chia thành 9 bước dễ dàng và đơn giản.

vẽ thiên hà trong 9 bước

Với sự trợ giúp của hướng dẫn này, việc vẽ một thiên hà sẽ ít phức tạp hơn và thú vị hơn nhiều! Mỗi bước đi kèm với một hình ảnh minh họa để làm hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo từng bước một.
Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hãy thoải mái tùy chỉnh bản vẽ của bạn và sử dụng một bộ màu độc đáo.
Rốt cuộc, đó là tác phẩm nghệ thuật của bạn! Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tiếp tục và lấy một mảnh giấy cùng với công cụ vẽ yêu thích của bạn và bắt đầu vẽ một thiên hà !
Hãy vui vẻ và tận dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Làm thế nào để Vẽ một Thiên hà – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ thiên hà - bước 1

Ở góc trên bên trái của tờ giấy, vẽ một hình tròn hoàn hảo có kích thước vừa phải. Điều này phác thảo hành tinh đầu tiên trong bản vẽ thiên hà của bạn.

Nếu bạn không thể vẽ sẵn một vòng tròn hoàn hảo, đừng lo lắng vì bạn luôn có thể sử dụng la bàn. Đây là một công cụ vẽ hỗ trợ bạn vẽ một vòng tròn hoàn mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 2 – Vẽ một vòng tròn hoàn hảo có kích thước nhỏ

bản vẽ thiên hà - bước 2

Tuy nhiên, lần này, hình tròn sẽ tương đối nhỏ hơn lần trước.

Bước 3 – Vẽ một vòng tròn hoàn hảo có kích thước lớn

vẽ thiên hà - bước 3

Hãy nhớ rằng ba hành tinh nên cách xa nhau để làm cho chúng trông giống như đang quay trong không gian vũ trụ.

Xem thêm những bức tranh tường người ngoài hình tinh cực ấn tượng

Bước 4 – Vẽ Vòng quanh Hành tinh Lớn

vẽ thiên hà - bước 4

Vẽ một đường bao quanh hành tinh. Sau đó, vẽ một đường khác bao quanh đường đầu tiên để cấu trúc vành đai của Sao Thổ. Sau đó, vẽ một đường mảnh khác ở giữa hai đường để tạo họa tiết bên trong chiếc nhẫn.

Bước 5 – Tiếp theo, Vẽ các Mẫu của Hành tinh Trung bình

vẽ thiên hà - bước 5

Để có được mô hình độc đáo này, hãy vẽ nhiều đường ngang không đồng đều trên bề mặt hành tinh. Tất cả các dòng phải khác nhau về cấu trúc và hơi xa nhau.

Bước 6 – Sau đó, vẽ các đặc điểm của hành tinh nhỏ

bản vẽ thiên hà - bước 6

Để tạo ra các mô hình riêng biệt của Trái đất, hãy vẽ nhiều hình dạng không đồng đều trên bề mặt của nó giống như “đất”. Khoảng trống ở giữa các hình sẽ tượng trưng cho “nước”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những hình vẽ tranh tường đẹp

Bước 7 – Bây giờ, Vẽ các Mẫu trên Hành tinh Lớn

vẽ thiên hà - bước 7

Bắt đầu bằng cách vẽ nhiều đường ngang trên bề mặt hành tinh. Một số đường nên ở gần nhau, trong khi những đường khác ở xa hơn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tất cả các đường đều hơi cong để tuân theo hình cầu tự nhiên của hành tinh, làm cho bản vẽ của bạn trông có chiều và thực tế hơn.

Bước 8 – Vẽ nhiều ngôi sao trong nền

bản vẽ thiên hà - bước 8

Vẽ nhiều hình ngôi sao trên toàn nền. Bạn có thể tạo bao nhiêu hoặc ít tuỳ ý! Chỉ cần lưu ý rằng các ngôi sao phải có nhiều kích cỡ khác nhau.

Bước 9 – Thêm các ngôi sao lớn hơn và sao chổi trong thiên hà

bản vẽ thiên hà - bước 9

Thay vì vẽ các hình ngôi sao thông thường, hãy thêm các hình kim cương với các cạnh cong và các cạnh nhọn ở các kích thước khác nhau ở bất cứ đâu bạn thích trong nền. Điều này tạo thêm hiệu ứng ấn tượng cho thiên hà!
Cuối cùng, đã đến phần thú vị nhất, đó là tô màu bản vẽ của bạn! Đây là phần bạn có thể thể hiện khả năng nghệ thuật của mình trong việc pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Chọn màu bạn thích tùy thuộc vào hành tinh bạn đã vẽ. Thủy ngân có màu xám; Sao Kim có màu nâu và xám; Đất có màu xanh lam, nâu, xanh lục và trắng; Sao Hỏa có màu đỏ, nâu và rám nắng; Sao Mộc có màu nâu, cam và rám nắng với các sọc mây trắng, Sao Thổ có màu vàng, nâu và xám xanh; Sao Thiên Vương có màu xanh lam-xanh lục; và cuối cùng, Sao Hải Vương có màu xanh lam.
Đảm bảo sử dụng nhiều biến thể của màu sắc sống động và rực rỡ để làm cho bức vẽ thiên hà của bạn trở nên đầy màu sắc!

vẽ thiên hà - 9 bước

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn vẽ thiên hà từng bước này. Hướng dẫn này được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia muốn học cách vẽ một dải ngân hà đẹp.
Hãy tự do cá nhân hóa bản vẽ của bạn và trộn và kết hợp màu sắc khi tô màu bản vẽ của bạn. Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu vẽ và màu khác nhau?
Chúng tôi luôn tải lên các hướng dẫn vẽ mới để cập nhật danh mục của chúng tôi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tìm hiểu cách vẽ một cái gì đó mới.
Chúng tôi rất mong được xem những gì bạn sẽ vẽ tiếp theo! Nếu bạn muốn xem hướng dẫn vẽ một chủ đề mà chúng tôi chưa đề cập, hãy cho chúng tôi biết về nó! Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của độc giả.
Khi bạn đã vẽ thành công một thiên hà và tô màu nó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy tự hào về bản thân — như bạn nên thế!
Đảm bảo phô trương tác phẩm nghệ thuật của bạn bằng cách chia sẻ nó trên trang Facebook, Pinterest và các kênh truyền thông xã hội khác của chúng tôi. Đừng ngại! Bạn đã làm việc chăm chỉ vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật tuyệt vời!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ thiên hà đầy mê hoặc của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *