Hướng dẫn cách vẽ hoa tulip đơn giản với 7 bước cơ bản

Cách vẽ hoa Tulip – Hướng dẫn từng bước – Vẽ hoa tulip chỉ trong 7 bước đơn giản!

Tulip là một trong những loài hoa đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy. Những bông hoa độc đáo này độc đáo không chỉ bởi màu sắc tươi sáng đáng kinh ngạc của chúng, mà còn bởi cấu trúc thú vị của chúng.
Chúng có nguồn gốc từ Châu Á, trước khi trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Chúng đặc biệt phổ biến ở Hà Lan , đến nỗi hoa tulip là biểu tượng đặc trưng của đất nước này.
Màu sắc tươi sáng và các biến thể của chúng đã khiến chúng trở thành một loài hoa phổ biến không chỉ trong các khu vườn và trưng bày hoa mà còn trong các tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ và bản vẽ.
Nếu bạn muốn học cách vẽ bông hoa xinh đẹp này, thì hướng dẫn từng bước về cách vẽ hoa tulip này sẽ rất phù hợp với bạn!

cách vẽ hoa tulip trong 7 bước

Làm thế nào để Vẽ một Tulip – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ hoa tulip bước 1

Hoa tulip có cấu trúc đặc biệt và độc đáo đối với chúng, vì vậy chúng tôi sẽ xây dựng chúng bằng cách sử dụng một số đường nét và hình dạng đơn giản. Để bắt đầu, bạn có thể vẽ một đường cong với một điểm ở trên cùng.

Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn cách nó sẽ trông như thế nào. Để có được độ cong của cánh hoa có thể hơi khó một chút, vì vậy bạn luôn có thể vẽ bằng bút chì trước trước khi sử dụng bút nếu gặp khó khăn với nó.

Bước 2 – Vẽ cánh hoa tiếp theo của bức vẽ hoa tulip

vẽ hoa tulip bước 2

Trong bước thứ hai của hướng dẫn cách vẽ hoa tulip, chúng ta sẽ bắt đầu với cánh hoa thứ hai. Nó sẽ kết nối rất hữu cơ với cánh hoa đầu tiên mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Nó sẽ có cấu trúc tương tự như bông hoa tulip đầu tiên, nhưng bông hoa này sẽ lớn hơn một chút. Khi bạn có cánh hoa thứ hai, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ cuống hoa của bạn

vẽ hoa tulip bước 3

Mỗi bông hoa đều cần có thân, vì vậy hãy vẽ một cành cho phần này của bức vẽ hoa tulip của bạn. Thân cây sẽ bắt đầu với một số đường sắc nét ở gần đỉnh và sẽ đi xuống với một số đường lượn sóng hơi cong.

Bạn cũng có thể làm cho thân cây thẳng hơn hoặc thậm chí cong hơn nếu bạn muốn như vậy!

Bước 4 – Bây giờ, vẽ thêm một số cánh hoa

vẽ hoa tulip bước 4

Cẩn thận vẽ một đường ở phía bên phải của bông hoa như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.
Sau đó, vẽ một đường có đầu nhọn ở gần đầu ở trung tâm của bông hoa để hiển thị một cánh hoa ở phía đối diện của bông hoa.
Đối với những loại yếu tố này, bạn cũng có thể thay đổi kích thước và vị trí của các cánh hoa để tạo ra một cái nhìn độc đáo. Nếu bạn quyết định thử điều này, thì hình ảnh tham khảo sẽ giúp bạn định vị các cánh hoa một cách chính xác.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ thêm một số chi tiết

vẽ hoa tulip bước 5

Các bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ hoa tulip này sẽ là việc đưa một số chi tiết và yếu tố cuối cùng lên hình ảnh của bạn.

Đối với phần này, điều đầu tiên bạn nên làm là vẽ một đường ở trung tâm của cánh hoa bên dưới đường trên. Điều này sẽ cung cấp cho hình ảnh của bạn nhiều lớp cánh hoa hơn.
Cuối cùng, vẽ một số đường trên thân cây để có thêm một số chi tiết cho khu vực đó.

Bước 6 – Đóng bản vẽ với một số chiếc lá

vẽ hoa tulip bước 6

Yếu tố chính là lá của hoa tulip, có thể được vẽ bằng các đường cong với đầu nhọn, giống như những nét trong hình tham khảo của chúng tôi.
Hoàn thành những chiếc lá này bằng cách vẽ một số đường đơn giản ở trung tâm của chúng, và với chi tiết đó, bạn đã hoàn thành bức vẽ!
Trước bước tô màu cuối cùng, bây giờ là cơ hội để bạn thêm bất kỳ yếu tố bổ sung nào mà bạn muốn để hoàn thiện bức vẽ của mình một cách độc đáo.
Chúng có thể bao gồm một số chi tiết như côn trùng trên hoa đến nền chi tiết. Nếu bạn đang cảm thấy tham vọng, bạn thậm chí có thể vẽ nhiều bông hoa tulip trên một trang để có một lễ hội hoa tulip thêm lộng lẫy!
Không có giới hạn cho sự sáng tạo mà bạn có thể hiển thị cho hình ảnh của mình, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra gì.

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ hoa tulip của bạn với một số màu

vẽ hoa tulip bước 7

Hoa tulip có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có rất nhiều loại hoa khác nhau để lựa chọn. Mặc dù chúng có thể có nhiều màu, nhưng có một điểm thường nhất quán: độ sáng.
Hoa tulip hầu như luôn có màu sắc tươi sáng và rực rỡ tuyệt vời, và có một số phương tiện mà bạn có thể sử dụng để tái tạo sự sống động này.
Những thứ tốt nhất cho độ sáng sẽ là một số loại sơn acrylic, bút màu hoặc bút đánh dấu.
Mặc dù những màu này sẽ tuyệt vời đối với một số màu sáng hơn, nhưng bạn cũng có thể giữ cho nó tắt tiếng hơn một chút bằng cách sử dụng thứ gì đó như màu nước.
Điều này có thể giúp mang lại cảm giác cổ điển hơn cho bức tranh và thậm chí có thể giúp cho bức vẽ hoa tulip của bạn mang hơi hướng của một cuốn truyện.
Có rất nhiều tùy chọn theo ý của bạn, và bất kỳ màu sắc hoặc phương tiện nào bạn chọn sẽ trông thật đáng kinh ngạc!

Bản vẽ hoa tulip của bạn đã hoàn thành!

Điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn này về cách vẽ một bông hoa tulip. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian thú vị đáng kinh ngạc khi làm việc thông qua hướng dẫn này để có được bản vẽ đáng kinh ngạc trước mặt bạn!
Hoa tulip có cấu trúc phức tạp và cụ thể đối với chúng, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng các bước trong hướng dẫn này sẽ giúp bạn học dễ dàng và thú vị!
Tuy nhiên, hướng dẫn vẽ từng bước này không phải là phần cuối của cuộc phiêu lưu vẽ của bạn! Chúng tôi có nhiều video khác được tải lên trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức và chúng tôi sẽ đưa ra nhiều video thường xuyên hơn.
Hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ hoa tulip tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy nhớ tải nó lên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *