Hướng dẫn chi tiết cách vẽ hoa đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ một bông hoa – Hướng dẫn từng bước – Vẽ hoa chỉ trong 9 bước đơn giản!

Hoa chắc chắn mang lại rất nhiều màu sắc và vẻ đẹp cho thế giới. Thật khó để nhìn một bông hoa đẹp, thơm mà không nở một nụ cười trên môi!
Cho dù được sử dụng để làm bừng sáng căn phòng hoặc làm quà tặng cho người yêu, bạn luôn được chào đón khi nhìn thấy một bông hoa xinh đẹp.
Bạn có thể yêu hoa , nhưng nếu bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để vẽ một bông hoa, bạn đang ở đúng nơi! Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ vẽ hoa một cách dễ dàng.
Hướng dẫn từng bước đơn giản và thú vị này được tạo ra đặc biệt để giúp bạn học cách vẽ một bông hoa chỉ trong 9 bước đơn giản!

 

Làm thế nào để Vẽ một bông hoa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ hoa bước 1

 

 

Nếu bạn có thể vẽ tay một hình tròn gần hoàn hảo sẽ hoạt động hoàn hảo, nhưng bạn cũng có thể sử dụng compa vẽ cho một hình tròn hoàn hảo.
Bạn cũng có thể sử dụng một thứ gì đó nhỏ và tròn như nắp bút dày để vẽ xung quanh nếu bạn không có compa vẽ.
Đối với bước này, bạn có thể vẽ hình tròn này bằng bút mực hoặc bút chì sẫm màu, vì nó sẽ như trong hình cuối cùng.

Bước 2 – Vẽ hai cánh hoa đầu tiên

vẽ hoa bước 2

 

 

Đối với bước này, hãy cố gắng vẽ thành hai cánh hoa như trong hình ảnh tham khảo.
Điều này có thể mất một chút thời gian thực hành, vì vậy có thể sử dụng bút chì nhẹ hơn để vẽ những cánh hoa này và sau đó dùng bút chì hoặc bút chì đậm hơn để vẽ lại chúng một khi bạn hài lòng với chúng.

Tham khảo thêm những bức hình chibi cute dễ vẽ

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ thêm hai cánh hoa

vẽ hoa bước 3

 

 

Đối với bước này, chỉ cần vẽ thêm hai cánh hoa chính xác như bạn đã làm trước đó ở bên phải của những cánh hoa bạn đã có.

Bước 4 – Bây giờ vẽ cánh hoa tiếp theo

vẽ hoa bước 4

 

 

Tuy nhiên, cánh hoa này sẽ mỏng hơn một chút và có hình dạng hơi khác với những cánh hoa khác, vì vậy hãy nhớ tham khảo hình ảnh tham khảo nếu bạn đang gặp khó khăn với nó.

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm một cánh hoa khác

vẽ hoa bước 5
 

Như bạn có thể thấy, bức vẽ hoa của bạn đang thực sự bắt đầu thành hình!

Xem thêm những bức tranh vẽ tường chủ đề các loài hoa 

Bước 6 – Thêm cánh hoa cuối cùng

vẽ hoa bước 6

 

 

Cái này sẽ mỏng hơn và sắc nét hơn một chút như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo. Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn thì các cánh hoa thường phải có kích thước tương tự với cả chiều dài và chiều rộng.

Bước 7 – Bây giờ vẽ thân và lá

vẽ hoa bước 7

 

 

Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng bút chì nhẹ hơn cho bước này trước khi thực hiện bước này bằng bút. Để bắt đầu, hãy vẽ hai đường cong kéo dài từ giữa hai cánh hoa thấp nhất như bạn có thể thấy trong hình.
Họ phải rất thân thiết với nhau và tham gia vào cuối cùng.
Khi bạn đã làm xong, hãy vẽ một trong những chiếc lá bằng cách vẽ hai đường cong từ thân cây và sau đó gặp nhau thành hình chiếc lá.
Hình ảnh tham khảo sẽ chứng minh rất hữu ích cho việc này! Khi bạn đã vẽ xong, chỉ cần vẽ thêm một chiếc lá ở phía bên kia.

Bước 8 – Thêm các chi tiết cuối cùng

vẽ hoa bước 8
 

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ các đường gân của lá bằng cách sử dụng một số đường mảnh. Bạn có thể tham khảo hình ảnh tham khảo để nắm được những đường vân này như thế nào nhé!
Sau đó, bạn có thể thêm một số đường trên cánh hoa kéo dài từ tâm của bông hoa để làm cho cánh hoa trông mỏng manh hơn.
Cuối cùng, bạn có thể thêm một số đường cong nhỏ vào tâm của bông hoa để làm cho nó trông có kết cấu hơn. Có nhiều dòng nhỏ hơn bạn cũng có thể thêm vào để có thêm một số chi tiết nhỏ.

Bước 9 – Hoàn thiện nó với một số màu

vẽ hoa bước 9

 

 

Đây là bước mà bạn nên để trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình phát huy tác dụng.
Chúng tôi có một ví dụ về cách bạn có thể tô màu nó, nhưng bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích để thực sự làm cho bức vẽ hoa của bạn trở nên sống động!
Bạn cũng có thể thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau như sơn, màu nước, bút màu và bút chì để có những màu sắc tuyệt đẹp khác nhau.

Bản vẽ hoa của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi sử dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi để học cách vẽ một bông hoa!
Như với bất kỳ dự án vẽ nào, việc đi đúng có thể là một thách thức nhưng luôn dễ dàng hơn nhiều khi bạn chia nhỏ nó thành các bước.
Chúng tôi chắc chắn rằng sử dụng hướng dẫn này, bạn sẽ thành thạo nó ngay lập tức!
Khi bạn đã hiểu rõ về nó, bạn có thể thử nghiệm vẽ các bông hoa khác nhau bằng cách sử dụng hướng dẫn này làm điểm bắt đầu. Nếu bạn làm được điều này, việc sử dụng ảnh chụp những bông hoa yêu thích của bạn sẽ giúp bạn.
Chúng tôi cũng không thể chờ đợi để xem những màu sắc đẹp bạn sử dụng cho bức vẽ hoa của bạn! Khi bạn đã hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!
Chúng tôi luôn yêu thích các tác phẩm nghệ thuật rực rỡ của bạn và chúng tôi không thể chờ đợi để xem một số bức vẽ hoa đầy màu sắc và tuyệt đẹp từ bạn!

Xem thêm bài viết: Địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường uy tín chuyên nghiệp

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *