Hướng dẫn cách vẽ cái kẹo đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ kẹo, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ kẹo chỉ trong 6 bước đơn giản!

Nó sẽ là một thứ tự cao để tìm một người không thích kẹo! Kẹo có rất nhiều hương vị, hình dạng và biến thể để mọi người có thể thưởng thức.
Ăn kẹo là điều tuyệt vời, nhưng sẽ có nhiều niềm vui hơn khi bạn tự thiết kế các biến thể của riêng mình bằng cách học cách vẽ kẹo. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện, thì bạn đã chọn đúng hướng dẫn!
Có một số lượng kẹo dường như vô hạn trên thế giới, và đây là cơ hội để bạn thêm vào biến thể đó với thiết kế kẹo rất riêng của bạn!
Hướng dẫntừng bước về cách vẽ kẹo này sẽ giúp bạn tạo ra những món quà ngọt ngào của riêng mình ngay lập tức.

Làm thế nào để vẽ kẹo – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ kẹo bước 1

Điều này sẽ tạo thành nửa trên của miếng kẹo và chúng tôi sẽ thêm vào nó trong vài bước tiếp theo. Khi bạn đã hoàn thành dòng, chúng tôi đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ nửa dưới của viên kẹo

vẽ kẹo bước 2

Dòng thứ hai này phải nằm dưới dòng đầu tiên mà bạn đã vẽ, và như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, nó sẽ có một khoảng cách giữa chúng.
Điều này sẽ làm cho bạn kết thúc với một hình dạng gần như hình tròn có lỗ ở hai bên.

Xem thêm: Tìm hiểu những mẫu tranh tường đẹp đang được yêu thích hiện nay

Bước 3 – Bây giờ, vẽ bit đầu tiên của trình bao bọc

vẽ kẹo bước 3

Phần giấy gói này sẽ lấp đầy khoảng trống mà bạn đã chừa lại ở bên trái của viên kẹo ở bước trước.
Để vẽ cái này, đầu tiên bạn có thể thêm một đường cong trong khoảng trống đó để cho thấy nơi mà giấy gói xoắn xung quanh viên kẹo.
Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường cong kéo dài ra ngoài từ đáy của giấy gói, rồi nối các đường này với một số đường lượn sóng.
Đó là tất cả những gì cần có cho phần này của bản vẽ, và chúng ta sẽ thêm phần còn lại trong bước tiếp theo!

Bước 4 – Thêm mặt còn lại của giấy gói

vẽ kẹo bước 4

Giống như lần trước, bạn có thể vẽ một đường cong giữa khoảng trống mà bạn đã để lại ở phía bên tay phải. Sau đó, vẽ phần giấy gói mở rộng ra bên ngoài như bạn đã làm để hoàn thành nửa hình vẽ kẹo này.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm một số chi tiết cuối cùng và những nét chấm phá của riêng bạn

vẽ kẹo bước 5

>>>Xem thêm những mẫu tranh tường trang trí đẹp ấn tượng

Để biết chi tiết của chúng tôi trong hình ảnh tham khảo, chúng tôi đã thêm một số dòng vào trình bao bọc để tạo ra một cái nhìn xù xì cho nó.
Đó là những gì chúng tôi đã thêm, nhưng trước khi tiếp tục, bạn nên thêm bất kỳ chi tiết hoặc thiết kế nào mà bạn muốn cho bản vẽ kẹo của mình!
Giấy gói kẹo thường có thiết kế tươi sáng và bận rộn, vì vậy đây là cơ hội để bạn thể hiện những gì bạn nghĩ rằng thiết kế sáng tạo nên có.
Bạn có thể vẽ một số mẫu trên giấy gói hoặc thậm chí tạo logo của riêng bạn! Bạn cũng có thể vẽ một nền tuyệt đẹp cho bức tranh của mình, và có lẽ viên kẹo này có thể cùng với một số thiết kế kẹo khác trong bát hoặc trên bàn.
Làm thế nào bạn sẽ hoàn thành các chi tiết của bức vẽ kẹo của bạn trước khi bước cuối cùng?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ kẹo của bạn với một số màu

vẽ kẹo bước 6

Bởi vì các thiết kế giấy gói kẹo có rất nhiều biến thể hoang dã và tươi sáng nên thực sự không có câu trả lời sai khi nói đến màu sắc bạn có thể sử dụng cho bức tranh của mình.
Đây là một cơ hội tuyệt vời để kết hợp một số màu sắc yêu thích của bạn để tạo ra thiết kế kẹo hoàn hảo của bạn!
Cho dù bạn muốn kết hợp màu đỏ tươi và xanh lá cây hay một thiết kế màu xanh lam và tím tắt hơn hoặc bất cứ thứ gì ở giữa, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!
Bạn cũng có thể vui khi lựa chọn một số phương tiện nghệ thuật tuyệt vời cho bản vẽ của mình. Bản vẽ này sẽ đặc biệt phù hợp với một số phương tiện tươi sáng và rực rỡ như sơn acrylic hoặc bút màu.
Bạn cũng có thể bổ sung những phương tiện này bằng một số vật dụng thủ công vui nhộn và bút long lanh để có một cái nhìn lấp lánh, nổi bật!
Một cái nhìn cổ điển và tắt tiếng hơn cũng sẽ tuyệt vời nếu bạn thích, và đối với những thứ đó như sơn màu nước hoặc bút màu sẽ là hoàn hảo. Tất cả là vào bạn bây giờ!

Bản vẽ kẹo của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui khi giải phóng nhân viên sôcôla bên trong của mình cho hướng dẫn cách vẽ kẹo này!
Điều tuyệt vời về một thiết kế như thế này là nó để lại rất nhiều không gian để bạn có thể tùy chỉnh và tạo ra các biến thể của riêng mình.
Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để hoàn thành việc hoàn thiện tùy thuộc vào bạn và khả năng sáng tạo của bạn, vì vậy bạn thực sự nên để trí tưởng tượng của mình hoạt động cuồng nhiệt!
Khi bạn đã nắm rõ bản vẽ này, bạn có thể tiến xa hơn nữa bằng cách thay đổi thiết kế của trình bao bọc và bằng cách tạo ra nhiều biến thể hơn nữa cho nó.
Sau đó, bạn có thể kết hợp nền và cũng có thể sử dụng màu sắc và phương tiện nghệ thuật yêu thích của mình. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra điều gì!

Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời như hướng dẫn này trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ ghé thăm chúng tôi ở đó!
Chúng tôi luôn tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ.
Khi bức vẽ kẹo của bạn đã hoàn thành, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem thiết kế tuyệt vời của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *