Hướng dẫn cách vẽ khu rừng đơn giản với 6 bước cơ bản

Cách vẽ một khu rừng – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Rừng chỉ trong 6 Bước Dễ Dàng!

Trong số tất cả những nơi mà bạn có thể tìm thấy để khám phá, ít nơi nào huyền diệu như một khu rừng xinh đẹp.
rất nhiều cây cối , thực vật, động vật và thắng cảnh tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng trong một khu rừng, và bạn có thể thoát khỏi xe hơi và ô nhiễm của thành phố trong một thời gian.
Những khu rừng đã thu hút nhiều trí tưởng tượng trong suốt nhiều năm, khiến nhiều người muốn học cách vẽ một khu rừng.
Đây là nơi thích hợp cho bạn nếu bạn là một trong những người đó!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một khu rừng trong 6 bước này sẽ giúp bạn tạo ra khu rừng kỳ diệu của riêng mình ngay lập tức.

cách vẽ khu rừng trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một khu rừng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ rừng bước 1

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một đường hơi cong với một vài cạnh răng cưa cho phía bên trái của cây với một đường tương tự ở bên phải.
Mỗi bên của cây cũng sẽ mở rộng ra ngoài. Sau đó, bạn có thể thêm một số đường răng cưa cho cỏ ở gốc, và sau đó vẽ một nhánh kéo dài từ phía trên bên phải của cây.

Bước 2 – Thêm một số ngọn cây và các chi tiết khác trong bước này

vẽ rừng bước 2

Đầu tiên, thêm một nhánh cây dày ở giữa mọc lên từ giữa cây. Sau đó, bạn có thể vẽ một hình tròn, to với một đường gập ghềnh để tạo ra ngọn cây đầy lá.
Một số đường cong đi xuống từ lá sẽ tạo thành một số dây leo rủ xuống. Sau đó, ở bên phải một chút, bạn có thể lặp lại những gì bạn đã làm để tạo cây thứ hai.
Cái này sẽ nhỏ hơn một chút để hiển thị phối cảnh và cũng có một vài khác biệt nhỏ.
Nó cũng sẽ có một đế cỏ được làm bằng những đường răng cưa với không gian mặt đất mịn hơn bên dưới đó.
Cuối cùng, bạn có thể thêm một số đường gập ghềnh bên dưới các ngọn cây mà bạn đã vẽ để bắt đầu hiển thị một số cây trong nền.
Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng với hình ảnh tham khảo hướng dẫn bạn sẽ thấy dễ dàng hơn bạn tưởng đấy!

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp những mẫu tranh tường đẹp ấn tượng

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một số lớp mặt đất

vẽ rừng bước 3

Bạn có thể vẽ các yếu tố này bằng cách sử dụng một số đường cong nhẹ trên các lớp khác nhau của không gian trống giữa các cây.
Điều này sẽ tạo ra một diện mạo hơi đồi núi cho khu rừng của bạn. Thêm một số đường răng cưa cho một số khu vực cỏ sẽ kết thúc bước này một cách tốt đẹp!

Bước 4 – Bắt đầu thêm một số thân cây vào nền

vẽ rừng bước 4

Trông chúng sẽ tương tự như thân của hai cây chính, nhưng như bạn có thể tưởng tượng, chúng sẽ nhỏ hơn nhiều khi ở xa hơn.
Khi bạn đã vẽ thêm những cây này, chúng ta sẽ hoàn thành các chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo!

>>Tham khảo những túc phẩm vẽ tranh tường chủ để về khu rừng độc đáo, ấn tượng

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm một số hoàn thiện và các chi tiết cuối cùng

vẽ rừng bước 5

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn có thể vẽ một số đường mảnh lên cành cây và cũng có thể thêm một vài lớp đất nữa.
Với những chi tiết được thêm vào, bạn đã hoàn thành bản vẽ về mặt kỹ thuật! Trước khi bạn tiếp tục, hãy đảm bảo thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn.
Một số động vật hoang dã sẽ là một cách tuyệt vời để mang lại sự sống cho khu rừng này.
Bạn có thể vẽ một số con sóc hoặc gấu trúc hoặc lớn hơn với một số con ngựa! Có lẽ đây là một khu rừng huyền diệu với một con kỳ lân sống trong đó?
Bạn cũng có thể thể hiện các mùa khác nhau bằng cách vẽ tuyết trên cây, bằng cách làm cho cây trơ trọi hoặc thêm nhiều bông hoa đẹp.
Có rất nhiều cách để bạn có thể thực hiện bản vẽ này của riêng mình, vì vậy hãy nhớ chỉ cho chúng tôi những gì bạn có thể làm!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ khu rừng của bạn với một số màu

vẽ rừng bước 6

Rừng có thể là những nơi đẹp đẽ, tươi tốt với rất nhiều loài động vật và thực vật tuyệt vời cung cấp một số màu sắc.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể có một tâm trạng khác. Bằng cách sử dụng các màu tối hơn với bầu trời màu tím và sơn trắng cho sương mù, bạn có thể biến đây thành một khu rừng ma quái!
Nếu bạn đã theo gợi ý trước đây của chúng tôi về việc tạo các biến thể theo mùa, thì bạn có thể kết hợp màu đỏ và vàng cho mùa Thu hoặc màu trắng và xanh cho mùa Đông.
Tôi nghĩ rằng sơn màu nước sẽ tạo ra một hình ảnh mềm mại đáng yêu ở đây, nhưng có rất nhiều phương tiện nghệ thuật khác mà bạn có thể sử dụng!
Bất cứ thứ gì bạn mang theo sẽ trông thật tuyệt vời, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra gì!

Bản vẽ khu rừng của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi thực hiện qua hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một khu rừng!
Đây là một bản vẽ khá chi tiết, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn đã khám phá ra rằng việc tạo ra một bức vẽ khu rừng đẹp dễ dàng hơn bạn tưởng.
Bây giờ bạn đã biết cách vẽ một khu rừng, bạn có thể biến nó thành của riêng mình!
Chúng tôi đã đề xuất một số ý tưởng mà bạn có thể sử dụng, từ việc thay đổi các mùa để tạo ra một bầu không khí ma quái hoặc thậm chí là thêm một số sinh vật thần thoại!
Có rất nhiều cách sáng tạo để bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ của mình, vì vậy hãy để khả năng sáng tạo của bạn tự do!
Bạn đã thành thạo bản vẽ này, nhưng tin tốt là niềm vui vẫn chưa kết thúc! Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ khác như thế này trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức!
Hãy chắc chắn đến thăm chúng tôi ở đó thường xuyên, vì chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn mới.
Chúng tôi rất tò mò muốn xem những cách sáng tạo mà bạn đã hoàn thành bản vẽ khu rừng của mình! Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *