Hướng dẫn chi tiết cách vẽ khủng long tô màu đơn giảm với 8 bước cơ bản

Cách vẽ một con khủng long – Hướng dẫn từng bước – Vẽ khủng long chỉ trong 8 bước dễ dàng!

Khủng long lang thang trên trái đất hàng triệu năm trước. Mặc dù thực tế là họ đã cai trị trái đất từ ​​rất lâu trước đây, nhưng họ vẫn là nguồn mê hoặc mọi người cả trẻ và già trong nhiều thế hệ.
Những người hâm mộ khủng long thường có loại khủng long yêu thích của riêng họ , và nếu brontosaurus là một trong những mục yêu thích của bạn và bạn muốn học cách vẽ một loại thì bạn thật may mắn!
Khi bạn đi đến phần cuối của hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng vẽ một con khủng long.
Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con khủng long chỉ trong 8 bước để giúp việc vẽ một con khủng long dễ dàng hơn bao giờ hết!

cách vẽ khủng long trong 8 bước

Làm thế nào để vẽ một con khủng long – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ khủng long bước 1

Sử dụng một số đường cong, bạn có thể vẽ phần đầu nhỏ như nó xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.
Hình ảnh ở đó để giúp bạn, nhưng nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn với hình dạng thì bạn có thể thử dùng bút chì cho đến khi bạn hiểu được nó.

Xem thêm những hình vẽ sticker đồ ăn cute ấn tượng

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ ở cổ

vẽ khủng long bước 2

Để vẽ điều này, chỉ cần vẽ hai đường cong xuống từ phần đầu của bản vẽ khủng long của bạn.
Hình ảnh tham khảo sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về chiều dài và góc mà bạn nên nhắm đến trong bản vẽ của mình.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ phía sau của con khủng long

vẽ khủng long bước 3

Bước này sẽ dễ dàng, vì bạn có thể sử dụng một đường cong lên rồi xuống như trong hình để tạo lưng cho chú khủng long.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ phần đuôi

vẽ khủng long bước 4

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một đường dài đẹp tự uốn cong ở cuối như trong hình. Có lẽ bạn có thể thay đổi góc của đuôi một chút để làm cho nó giống như đang vẫy nó như một con chó!

Xem thêm bức tranh vẽ tường hình con khủng long độc đáo, ấn tượng

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta thêm vào chân và bụng

vẽ khủng long bước 5

Đối với bước này, chúng tôi sẽ chỉ thêm vào các chân gần nhất với chúng tôi và chúng tôi sẽ thêm vào hai chân còn lại sau.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ hai chân còn lại

vẽ khủng long bước 6

Chúng khá dễ dàng để thêm, vì nó chỉ yêu cầu hai đường cong phía sau chân mà bạn đã vẽ để các chân sẽ xuất hiện như trong hình tham khảo.
Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của chân một chút nếu bạn muốn tạo tư thế khác cho chú khủng long của mình!
Bạn thậm chí có thể làm cho nó trông giống như con khủng long của bạn đang đi nếu bạn thay đổi vị trí lên một chút.

Bước 7 – Bây giờ, bạn có thể vẽ các chi tiết khác trên khuôn mặt

vẽ khủng long bước 7

Bạn có thể sao chép những chi tiết này khi chúng xuất hiện trong hình ảnh tham khảo, nhưng bạn cũng có thể thay đổi một vài chi tiết nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo cho bức tranh của mình!
Ví dụ: bạn có thể thay đổi biểu cảm khuôn mặt của bức vẽ khủng long của riêng bạn để có một biến thể thú vị. Bạn sẽ sử dụng những chi tiết nào cho bức vẽ khủng long của mình?

Bước 8 – Bây giờ hoàn thiện nó với một số màu

vẽ khủng long bước 8

Bản vẽ khủng long của bạn đã gần hoàn thành và tôi chắc chắn rằng nó trông thật tuyệt vời! Tuy nhiên, trước khi hoàn thành, nó cần một khía cạnh nữa.

Bước này sẽ rất thú vị vì bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo khi tô màu cho bức vẽ khủng long tuyệt đẹp của mình!
Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể tô màu nó bằng hình ảnh tham khảo của chúng tôi, vì vậy bạn có thể sử dụng nó làm hướng dẫn hoặc sử dụng màu sắc yêu thích của riêng bạn để hoàn thiện nó.
Một cách khác để cá nhân hóa bản vẽ của bạn một chút là vẽ nền vui nhộn và đầy màu sắc cho bản vẽ của bạn.
Bạn cũng có thể vui chơi với các phương tiện nghệ thuật khác nhau để tô màu trong bản vẽ của mình. Ví dụ: sơn acrylic có thể mang lại vẻ dày dặn, rực rỡ cho màu sắc của bạn trong khi sơn màu nước có thể mang lại vẻ mềm mại hơn nhiều cho hình ảnh của bạn.
Bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng gì để hoàn thành bức vẽ khủng long của mình?

Bản vẽ khủng long của bạn đã hoàn thành

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con khủng long trong 8 bước này là thú vị và hữu ích cho bạn khi sử dụng!
Bất cứ khi nào bạn học vẽ một cái gì đó mới, nó có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.
Đó chính xác là những gì chúng tôi đã cố gắng thực hiện trong hướng dẫn này và chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn làm theo các bước và cố gắng hết sức, bạn sẽ có ngay một bức vẽ khủng long tuyệt vời!
Khi bạn có thể vẽ một con khủng long, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để hoàn thành nó với các chi tiết và lựa chọn màu sắc của riêng bạn.
Chúng tôi chắc chắn rằng không có hai bản vẽ nào giống hệt nhau, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra gì!
Chúng tôi sẽ thường xuyên đưa ra các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời mới trong tương lai, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang của chúng tôi thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Cuối cùng, khi bạn đã vẽ và tô màu xong bức vẽ khủng long của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng.
Chúng tôi luôn vui mừng khi thấy sự sáng tạo của bạn và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những bức vẽ khủng long tuyệt vời của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *