Hướng dẫn chi tiết cách vẽ nàng tiên cá từng bước

Cách vẽ một nàng tiên – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ cổ tích chỉ trong 9 bước đơn giản!

Trong dân gian, thần tiên là những sinh vật thần thoại có sức mạnh. Chúng thường được miêu tả là một sinh vật có cánh dưới hình dạng con người với vẻ ngoài đẹp đẽ siêu phàm.
Chúng cũng có những đặc điểm khiến chúng khác biệt với con người, như tai nhọn và ngón tay có màng.
Bí ẩn về sự tồn tại thực sự của các nàng tiên là điều khiến họ vô cùng thú vị khi vẽ.
May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một nàng tiên được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.

Vẽ cổ tích trong 9 bước dễ dàng

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một nàng tiên trông như thật hay một nàng tiên hoạt hình.
Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ , chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Xem thêm những hình vẽ sticker đồ ăn cute

Làm thế nào để Vẽ một nàng tiên – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ cổ tích - Bước 1

Bắt đầu từ giữa tờ giấy của bạn, vẽ một hình tròn bất thường để phác thảo khuôn mặt. Hình dạng của khuôn mặt phải có chiều dài lớn hơn chiều rộng.
Sau đó, ngay bên dưới khuôn mặt, vẽ hai đường cong cho cổ. Kéo dài các đường để tạo đường viền của vai đến cánh tay và bàn tay. Các cánh tay phải được căn chỉnh và vẽ đều nhau.
Đây là một mẹo hữu ích: vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Điều này sẽ đảm bảo rằng bức vẽ cổ tích của bạn sẽ được đặt chính xác ở giữa.

Bước 2 – Vẽ phần trên của Tiên nữ

Vẽ cổ tích - Bước 2

Bây giờ, đã đến lúc cho cô tiên dễ thương này. Vẽ hai đường dọc, mỗi đường bắt đầu từ dưới cánh tay.
Sau đó, nối hai đầu của đoạn thẳng với nhau bằng một đường kẻ ngang ở phía dưới. Khi được vẽ một cách chính xác, nó sẽ trông giống như một đỉnh của một dải dài đã được cắt xén.

Bước 3 – Vẽ một chiếc váy để hoàn thiện trang phục

Vẽ cổ tích - Bước 3

Bây giờ chúng ta đã vẽ phần trên, đã đến lúc bạn vẽ váy để hoàn thiện trang phục cho bức vẽ cổ tích của bạn.
Bên dưới phần trên, vẽ một chiếc váy với nhiều đường cong xuống viền. Không cần phải nói, bạn có thể vẽ váy theo bất kỳ hình thức nào bạn muốn để tùy chỉnh nó. Bạn thậm chí có thể thêm các mẫu và thiết kế vào nó để làm cho nó sáng tạo hơn!

>>>Tham khảo thêm các mẫu vẽ tranh tường đẹp

Bước 4 – Thêm một lớp thứ hai vào váy

Vẽ cổ tích - Bước 4

Ngay bên dưới lớp váy đầu tiên, vẽ thêm lớp thứ hai với hình thức tương tự. Tuy nhiên, lần này, lớp thứ hai phải lớn hơn lớp đầu tiên một chút. Điều này sẽ tạo ra một chiếc váy chảy đầy phong cách!

Bước 5 – Sau đó, Vẽ Chân Tiên

Vẽ cổ tích - Bước 5

Vẽ một cặp chân bên dưới váy. Đảm bảo rằng các chân được căn chỉnh và vẽ đều.

Bước 6 – Tiếp theo, Vẽ Tóc Tiên

Vẽ cổ tích - Bước 6

Vẽ một đường chân tóc ngay trên trán. Sau đó, vẽ một lọn tóc gợn sóng dài đến tận lưng dưới của nàng tiên.
Đừng ngần ngại vẽ tóc theo bất kỳ phong cách nào bạn thích! Bạn có thể làm cho nàng tiên có mái tóc thẳng hoặc xoăn. Bạn thậm chí có thể vẽ tóc theo kiểu đuôi ngựa hoặc búi. Tuỳ bạn!

Bước 7 – Sau đó, vẽ những đôi cánh của nàng tiên

Vẽ cổ tích - Bước 7

Vẽ một đôi cánh ở phía sau của nàng tiên. Đôi cánh của một nàng tiên thường rất lớn, vì vậy hãy đảm bảo rằng đôi cánh bạn vẽ kéo dài từ đầu đến chân.
Cánh của nàng tiên có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Một số cánh có hình dạng giống như cánh bướm, trong khi một số cánh được hình thành giống như cánh chuồn chuồn. Vẽ bất kỳ hình dạng nào bạn nghĩ sẽ trông đẹp nhất trên bản vẽ của bạn! Dù bạn chọn gì đi nữa, chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật tuyệt vời!

Bước 8 – Thêm mẫu trên cánh

Vẽ cổ tích - Bước 8

Bây giờ chúng ta đã vẽ xong đường viền của đôi cánh, bước tiếp theo là thiết kế đôi cánh để trông nó đẹp hơn nữa nhé!
Vẽ các hình dạng và hoa văn khác nhau bên trong cánh. Hãy để trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn dẫn đầu khi tạo kiểu cho đôi cánh!

Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ vẽ tranh tường uy tín tại Hà Nội

Bước 9 – Nở nụ cười trên khuôn mặt của nàng tiên

Vẽ cổ tích - Bước 9

Như bạn có thể thấy, chúng ta sắp hoàn thành! Bây giờ, đã đến lúc vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của nàng tiên để cuối cùng hoàn thành diện mạo!
Quay trở lại với đường nét của khuôn mặt, vẽ một cặp lông mày cong với hai mắt ngay bên dưới. Vẽ một vòng tròn nhỏ khác trong mắt và tô bóng toàn bộ mắt trong khi vẫn để hình tròn nhỏ bên trong không bị che khuất. Đừng quên thêm lông mi để có một vẻ ngoài tuyệt vời hơn!
Sau đó, ở dưới cùng của khuôn mặt ngay trên cằm, vẽ một đường cong hướng lên để làm cho nàng tiên trông giống như cô ấy đang hạnh phúc và mỉm cười rộng rãi.
Và bạn có nó rồi đấy; bạn đã vẽ thành công một nàng tiên. Bây giờ, tất cả những gì còn thiếu là một loạt các màu sắc sống động và rực rỡ để cuối cùng hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Vẽ cổ tích - 9 bước

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Tiên nữ được cho là có làn da xanh lục hoặc xanh lam. Ngoài ra còn có sự khác biệt về màu sắc quần áo của họ. Trong văn hóa dân gian truyền thống, các nàng tiên thường được miêu tả mặc trang phục màu xanh lá cây. Mặt khác, trong tiểu thuyết hiện đại, họ thường mặc quần áo màu hồng hoặc tím.
Hãy thoải mái tô màu bức vẽ cổ tích của bạn theo cách bạn thích và sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?

Bản vẽ cổ tích của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một nàng tiên. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một nàng tiên cùng với các tính năng phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ cổ tích này chắc chắn là viên mãn.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ cổ tích đầy màu sắc của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *