Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ngôi sao với 7 bước cơ bản đơn giản

Cách vẽ một ngôi sao – Hướng dẫn từng bước – Vẽ ngôi sao chỉ trong 7 bước đơn giản!

Một ngôi sao là thứ mà bất kỳ ai cũng quen thuộc vì tất cả chúng ta đã từng nhìn thấy chúng trên bầu trời đêm. Mặc dù tất cả chúng ta đều đã thấy vật thật, nhưng biểu tượng của một ngôi sao cũng là biểu tượng có thể nhận ra ngay lập tức.
Nó có thể là một dấu hiệu của một công việc được hoàn thành tốt hoặc thậm chí cho thấy rằng bạn là một người thực sự nổi tiếng!
Biểu tượng ngôi sao có thể trông đơn giản, nhưng có thể hơi khó để làm đúng, vì vậy nếu bạn muốn tự học cách vẽ một ngôi sao thì bạn đã đến đúng chỗ!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn đơn giản này về cách vẽ một ngôi sao trong 7 bước đơn giản để giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

cách vẽ ngôi sao trong 7 bước

Làm thế nào để Vẽ một ngôi sao – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ ngôi sao bước 1

 

 

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng thước đo trong khi làm việc trên đường viền của ngôi sao của bạn, để đảm bảo rằng các kích thước đều nhất quán.
Chúng tôi sẽ vẽ trong phần đầu tiên của bản vẽ ngôi sao của bạn và để làm điều đó, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách vẽ những gì trông giống như một hình tam giác không có đáy.
Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ gọi mỗi phần của ngôi sao như một cánh tay.
Nơi các đường kết thúc, cố gắng để lại một chút đường cong như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham chiếu, vì đó là nơi bạn sẽ kết nối các cạnh khác.

Tham khảo thêm một số hình vẽ cute dễ vẽ

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ ở cánh tay trái của ngôi sao

vẽ ngôi sao bước 2

 

Trong vài bước tiếp theo, chúng tôi sẽ tái tạo cánh tay đầu tiên của con sao biển mà bạn đã vẽ ở bước 1.

Để giữ cho các cánh tay có cùng chiều dài, có thể giúp đo độ dài các đường của cánh tay hình sao đầu tiên và sau đó đảm bảo rằng các đường sẽ tạo thành các cánh tay khác có cùng độ dài.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ trong cánh tay tiếp theo của ngôi sao

vẽ ngôi sao bước 3

 

Đối với bước thứ ba của bản vẽ ngôi sao của bạn , chúng tôi sẽ vẽ ở cánh tay phải của ngôi sao.

Điều này sẽ dễ dàng hơn một chút, vì bạn sẽ tạo ra một hình ảnh phản chiếu của cánh tay trái, vì vậy bạn có ý tưởng về góc của nó.
Hãy nhớ rằng việc đo chiều dài của cánh tay kia sẽ giúp làm cho chiều dài của cánh tay này phù hợp với phần còn lại.

>>>Tham khảo những mẫu tranh tường đẹp

Bước 4 – Bây giờ vẽ ở dưới cánh tay phải

vẽ ngôi sao bước 4

 

Trong bước 4 của hướng dẫn cách vẽ một ngôi sao này, chúng tôi sẽ thêm vào phần dưới bên phải của ngôi sao. Lấy tất cả những gì bạn đã học được từ việc vẽ ba bức còn lại, bức vẽ này sẽ dễ dàng hơn nhiều!

Phần khó nhất là chọn đúng góc, nhưng nếu bạn giữ số đo của mình nhất quán và tham khảo hình ảnh tham khảo thì có thể dễ dàng hơn rất nhiều!
Với một chút chuẩn bị và luyện tập, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu được nó.

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm vào cánh tay cuối cùng của ngôi sao

vẽ ngôi sao bước 5

 

Bạn đã đi xa đến mức này, và bạn sắp hoàn thành! Đây phải là cánh tay dễ dàng nhất của ngôi sao để vẽ, vì bạn có những cánh tay khác để sử dụng làm hướng dẫn cho mình.

Để lấy đúng góc của cánh tay có thể hơi khó khăn, vì vậy bạn có thể vẽ ngôi sao của mình bằng bút chì trước và sau đó chuyển sang bút khi bạn hài lòng với nó.
Nếu bạn sử dụng bút chì trước tiên, hãy đảm bảo rằng mực bút bạn vẽ lên nó đã khô trước khi bạn xóa bút chì! Nếu bạn xóa quá sớm, có thể làm cho mực bị nhòe, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thực hiện bước này từ từ.

Bước 6 – Bây giờ vẽ khuôn mặt và các chi tiết cuối cùng

vẽ ngôi sao bước 6

 

Bây giờ hình ngôi sao của bạn đã hoàn thành, bạn có thể cá nhân hóa nó và biến nó thành của riêng bạn!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể cá nhân hóa ngôi sao của mình bằng một khuôn mặt cười, vì vậy bạn có thể làm theo điều đó hoặc vẽ một số khuôn mặt của riêng mình!
Bạn cũng có thể vẽ một số mẫu vui nhộn hoặc thậm chí để trống, và tại thời điểm này, điều đó tùy thuộc vào bạn! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bản vẽ ngôi sao của mình như thế nào.

Bước 7 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ ngôi sao bước 7

 

Bản vẽ ngôi sao của bạn hiện đã hoàn thành và tất cả những gì còn lại bây giờ là làm cho nó trở nên sống động với một số màu sắc đẹp!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu trong bản vẽ ngôi sao của mình, nhưng bạn nên để khả năng sáng tạo của mình hoạt động mạnh mẽ trong bước này!
Bạn sẽ chọn màu vàng rực truyền thống hay làm cho bản vẽ của bạn trở nên sống động với một số màu sắc tươi sáng và rực rỡ?
Bạn cũng có thể thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau để có một số biến thể màu sắc tuyệt vời.
Sử dụng các phương tiện như sơn acrylic, màu nước, bút màu và bút chì có thể giúp bạn đạt được bất kỳ diện mạo hoặc tâm trạng nào mà bạn có thể tưởng tượng!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn màu sắc, phương tiện nghệ thuật và phong cách nào để hoàn thành các bức vẽ ngôi sao tuyệt vời của mình!

Bản vẽ ngôi sao của bạn đã hoàn thành

Với những chi tiết và màu sắc cuối cùng được thêm vào, bạn đã học thành công cách vẽ một ngôi sao!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này về cách vẽ một ngôi sao trong 7 bước đơn giản để làm cho thử thách vẽ này không chỉ dễ giải quyết hơn mà còn thú vị hơn rất nhiều!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước này hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng.
Hãy nhớ rằng ngay cả những nhiệm vụ vẽ khó khăn nhất cũng có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn chia nó thành các bước có thể quản lý được!
Chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn làm theo hướng dẫn này và cố gắng hết sức, bạn sẽ nhanh chóng vẽ được những ngôi sao tuyệt đẹp.
Ngoài ra còn có rất nhiều không gian để bạn thực sự sáng tạo và đặt vòng quay của riêng mình vào bức vẽ ngôi sao của bạn!
Cho dù bạn làm điều này bằng cách vẽ trên khuôn mặt, hoa văn và phong cách hoặc với các lựa chọn màu sắc và phương tiện khác nhau, bạn thực sự có thể tự mình vẽ lên bản vẽ của mình.
Chúng tôi sẽ tải lên rất nhiều hướng dẫn vẽ mới như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Sau khi bạn đã vẽ xong và tô màu trong bức vẽ ngôi sao của mình, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên trang Facebook của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng nhé!

Chúng tôi luôn muốn thấy tất cả các bạn sáng tạo xuất sắc như thế nào với các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình và chúng tôi rất nóng lòng muốn xem các tác phẩm nghệ thuật vẽ ngôi sao đáng kinh ngạc của bạn!

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu cách vẽ tranh tường đẹp

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *