Hướng dẫn cách vẽ ngọn hải đăng đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ ngọn hải đăng, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ ngọn hải đăng – Hướng dẫn từng bước – Vẽ ngọn hải đăng chỉ trong 6 bước dễ dàng!

Ngọn hải đăng phục vụ một chức năng rất cụ thể nhưng rất quan trọng. Ở mức độ cơ bản, chúng giúp ngăn chặn tàu mắc cạn.
Chúng cũng có thể là một bổ sung rất đẹp như tranh vẽ cho bất kỳ cảnh quan nào, và điều này có nghĩa là chúng phổ biến trong nhiều tác phẩm nghệ thuật như bản vẽ và tranh vẽ.
Nếu bạn muốn tạo ra tác phẩm nghệ thuật về ngọn hải đăng của riêng mình, thì việc học cách vẽ một ngọn hải đăng sẽ là điều cần thiết!
Hướng dẫn mà bạn có trước mặt sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn có một thời gian tuyệt vời với hướng dẫn từng bước về cách vẽ một ngọn hải đăng này!

cách vẽ một ngọn hải đăng trong 6 bước

Tham khảo thêm:  Tổng hợp các hình vẽ cute đáng yêu với nhiều chủ đề khác nhau

Làm thế nào để vẽ một ngọn hải đăng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ ngọn hải đăng bước 1

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một ngọn hải đăng, chúng ta sẽ bắt đầu với phần cơ sở. Đối với hướng dẫn này, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có một chiếc thước kẻ trên tay, vì sẽ có rất nhiều đường thẳng để vẽ cho ngọn hải đăng này.

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ một đường thẳng nằm ngang cho mặt đất có ngọn hải đăng. Sau đó, sẽ có hai cấp độ đối với cơ sở này, với cấp độ dưới cùng rộng hơn cấp độ ở trên cùng.
Sẽ có một sườn núi nhỏ ở rìa trên cùng của mỗi cấp độ này và bạn có thể thêm một số cây bụi tinh tế ở chân ngọn hải đăng.

Bước 2 – Vẽ phần thân của ngọn hải đăng

vẽ ngọn hải đăng bước 2

Có hai cách mà bạn có thể thực hiện và chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai cách trong bước này!
Cách mà chúng tôi đã làm trong hình ảnh tham khảo sẽ dẫn đến một chút chi tiết hơn cho ngọn hải đăng.
Bằng cách này, phần thân của ngọn hải đăng sẽ được vẽ bằng nhiều đường nhỏ với mỗi đường sẽ di chuyển vào gần ngọn hải đăng hơn một chút.
Nếu bạn muốn một phương pháp đơn giản hơn, bạn cũng có thể sử dụng thước kẻ để vẽ hai mặt của ngọn hải đăng nếu bạn thấy cách đầu tiên quá khó.
Tuy nhiên, dù bằng cách nào cũng sẽ trông tuyệt vời, vì vậy hãy chắc chắn đi theo những gì bạn cảm thấy tốt nhất!
Cho dù bạn chọn cách nào, sau đó bạn có thể vẽ phần trên của hình dạng như thể hiện trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ đỉnh của ngọn hải đăng

vẽ ngọn hải đăng bước 3

Bạn đã hoàn thành phần thân của ngọn hải đăng và trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một ngọn hải đăng, chúng tôi sẽ thực hiện trên đỉnh của ngọn hải đăng.

Đỉnh của ngọn hải đăng này sẽ khá mỏng với một ít mái che phía trên. Cũng sẽ có một lan can nhỏ, mỏng ở trên cùng.
Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn khi bạn thêm các chi tiết nhỏ hơn trong khi vẽ!

Bước 4 – Tiếp theo, bắt đầu thêm một số chi tiết tốt hơn

vẽ ngọn hải đăng bước 4

Bản vẽ ngọn hải đăng này đã trông rất tuyệt rồi! Trong bước này, chúng ta sẽ bắt đầu thêm các chi tiết cuối cùng trước khi bắt đầu tô màu cho bức tranh này.

Các chi tiết trong bước này sẽ bao gồm một số khía cạnh như cửa sổ và cửa của ngọn hải đăng. Cũng sẽ có một số chi tiết nhỏ hơn được thêm vào khắp ngọn hải đăng.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể hoàn thành các chi tiết cuối cùng

vẽ ngọn hải đăng bước 5

Những chi tiết này sẽ được vẽ bằng một số đường nét đơn giản xuyên suốt ngọn hải đăng, và chúng sẽ bao gồm phần đế và các cửa sổ của cấu trúc.
Đây là những chi tiết mà chúng tôi sẽ thêm vào, nhưng bạn có thể tiếp tục với chi tiết của riêng mình nếu bạn muốn!
Bạn có thể vẽ nền cho một ý tưởng hoặc có thể thay đổi thời tiết để tạo tâm trạng khác cho bức tranh.
Đây chỉ là một vài ý tưởng bạn có thể thử, nhưng bạn nên đảm bảo sáng tạo, vui vẻ với nó và xem điều gì sẽ xảy ra!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ ngọn hải đăng của bạn với một số màu

vẽ ngọn hải đăng bước 6

Đây là một bản vẽ khó hoàn thành, nhưng bạn đã thành công đến bước cuối cùng của bản vẽ ngọn hải đăng của mình!

Đây là bước giúp bạn có được nhiều niềm vui khi thêm một số màu sắc tuyệt vời vào bức tranh của mình.
Hình ảnh tham khảo của chúng tôi chỉ cho bạn một cách mà bạn có thể tô màu trong bức tranh này, nhưng đó chỉ là một trong nhiều cách mà bạn có thể thực hiện.
Chúng tôi đã sử dụng màu đỏ và đen cho hình ảnh ví dụ, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích cho hình ảnh của riêng bạn.
Một khi bạn biết mình muốn sử dụng màu nào, bạn cũng có thể có một chút thú vị khi lựa chọn các phương tiện nghệ thuật mà bạn sẽ sử dụng để biến chúng trở nên sống động!
Nếu bạn muốn ngọn hải đăng trông đẹp và sáng thì bạn có thể sử dụng bút màu, bút dạ hoặc sơn acrylic cho một vài ý tưởng. Để có một cái nhìn cổ điển, kín đáo hơn, bạn có thể sử dụng một số loại sơn màu nước, bút chì màu hoặc bút chì màu cho kiểu dáng đó.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện yêu thích nào để hoàn thành nó?

Bản vẽ ngọn hải đăng của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã đọc đến phần cuối của hướng dẫn này về cách vẽ một ngọn hải đăng ! Bạn nên rất tự hào về bức vẽ đáng kinh ngạc mà bạn có trước mặt bạn bây giờ.
Đây không phải là một bản vẽ dễ dàng để thực hiện, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bằng cách có hướng dẫn này để chia nó thành các bước nhỏ hơn, bạn sẽ thấy nó dễ dàng và thú vị hơn nhiều so với mong đợi!
Tuy nhiên, bạn không cần phải dừng lại ở đây và hướng dẫn này được thiết kế để cho phép bạn tự do cá nhân hóa nó với các chi tiết và yếu ;tố của riêng bạn.
Chúng tôi đã đề cập đến một số ý tưởng để thử, chẳng hạn như vẽ nền chi tiết hoặc bằng cách thêm một số chi tiết thời tiết.
Tuy nhiên, có rất nhiều cách để bạn có thể sáng tạo và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nảy ra ý tưởng nào!
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi và chúng tôi cũng tải lên những hướng dẫn mới để bạn thưởng thức thường xuyên. Hãy chắc chắn để kiểm tra thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Khi bản vẽ ngọn hải đăng của bạn hoàn thành, chúng tôi cũng rất muốn xem nó! Bạn có thể cho chúng tôi thấy bằng cách chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu lĩnh vực vẽ tranh tường nghệ thuật

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *