Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già noel đơn giản đẹp với 9 bước cơ bản

Cách vẽ ông già Noel – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ Santa Claus chỉ trong 9 bước đơn giản!

Ông già Noel là một nhân vật huyền thoại được cho là đã bí mật đến thăm các ngôi nhà vào dịp Giáng sinh để để lại những món quà cho trẻ em. Người ta tin rằng ông đã lái chiếc xe trượt tuyết do những chú tuần lộc Giáng sinh trên khắp thế giới điều khiển.
Sự nổi tiếng cực độ của Santa Claus đã kích thích nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ Santa Claus. Bây giờ, bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã giao hàng.
Cuối cùng, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ ông già Noel đượctóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.

 

Vẽ ông già Noel - Bước 1

Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

How to Draw Santa Claus – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ ông già Noel - Bước 1

 

 

Nếu bạn không thể có được một vòng tròn hoàn hảo, không cần phải lo lắng! Bạn luôn có thể sử dụng compa, một công cụ vẽ giúp bạn vẽ một vòng tròn hoàn hảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được đặt chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường thẳng đứng phía trên đường ngang là nơi bạn nên vẽ hình tròn.

Bước 2 – Vẽ tai của ông già Noel

Vẽ ông già Noel - Bước 2
 

Đảm bảo rằng các tai giống hệt nhau và được vẽ trong cùng một mức độ. Để đảm bảo tai được thẳng hàng, bạn cũng có thể sử dụng các đường tham chiếu trên khuôn mặt.

Xem thêm những bức vẽ tranh tường đẹp ấn tượng

Bước 3 – Vẽ các đặc điểm khuôn mặt riêng biệt

Vẽ ông già Noel - Bước 3

 

 

Ở giữa khuôn mặt, vẽ một đường cong cho mũi với ria mép ngay bên dưới. Sau đó, ở dưới cùng của khuôn mặt, tạo ra một bộ râu dài và râu bằng cách vẽ những đường cong liên tục để làm cho bộ râu trông dày và bồng bềnh.

Bước 4 – Sau đó, vẽ phần Torso hoặc phần thân trên

Vẽ ông già Noel - Bước 4

 

 

Ông già Noel đương nhiên là người mập mạp, vì vậy hãy đảm bảo thân hình mũm mĩm.

Bước 5 – Vẽ viền của áo khoác

Vẽ ông già Noel - Bước 5

 

 

Bước 6 – Vẽ chân của ông già Noel

Vẽ ông già Noel - Bước 6

 

 

Sau đó, vẽ một vòng bít ở dưới cùng của mỗi chân. Cố gắng giữ cho hai chân thẳng hàng và cân đối.

Xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín chất lượng

Bước 7 – Vẽ những đôi giày được ghép với một chiếc thắt lưng

Vẽ ông già Noel - Bước 7

 

 

Bước 8 – Vẽ cánh tay của ông già Noel

Vẽ ông già Noel - Bước 8

 

 

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, hai cánh tay của ông già Noel đều giơ lên ​​trên. Bạn có thể chọn vẽ các cánh tay ở cùng một vị trí hoặc đặt các cánh tay theo cách bạn muốn.

Bước 9 – Thêm các đặc điểm trên khuôn mặt của ông già Noel

Vẽ ông già Noel - Bước 9
 

Bắt đầu bằng cách vẽ đường viền lông mày rậm của anh ấy. Sau đó, ngay bên dưới lông mày, vẽ hai hình bầu dục nhỏ cho đôi mắt. Che bóng cho mắt trong khi để lại một chấm nhỏ không bị che khuất. Đừng quên vẽ một hình bầu dục sang hai bên trên má để tạo hiệu ứng má hồng.
Ở đây, bạn có thể thấy bức vẽ ông già Noel đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Vẽ ông già Noel - 9 bước

 

Tóc, ria mép và râu của ông già Noel đều trắng như tuyết. Người ta tin rằng màu tóc của ông không phải là kết quả của tuổi già mà nó thực sự thiếu sắc tố nên có màu trong mờ. Anh ấy cũng thường mặc một bộ trang phục Giáng sinh màu đỏ được trang trí bằng lông trắng.
Hãy thoải mái tô màu bức vẽ ông già Noel của bạn bằng bất kỳ màu nào bạn thích và xem bức vẽ của bạn cuối cùng trở nên sống động! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các chất liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ?

Bản vẽ ông già Noel của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ ông già Noel. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu ông già Noel cùng với các tính năng phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ ông già Noel này chắc chắn là hoàn thành viên mãn.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bức vẽ ông già Noel đầy màu sắc của bạn!

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách vẽ hình cute tik tok đơn giản | vẽ hình cute đơn giản

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *