Hướng dẫn cách Vẽ quả cà chua đơn giản với 6 bước cơ bản

Cách vẽ một quả cà chua chỉ trong 6 bước đơn giản!

Nhiều loại trái cây và rau ngon được thiên nhiên cung cấp để chúng ta thưởng thức như những bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng và khen ngợi những thực phẩm khác.
Cà chua là một trong những loại cà chua phổ biến nhất, và chúng có thể được thưởng thức trên tất cả mọi thứ, từ bánh mì kẹp và bánh mì kẹp thịt đến salad và thậm chí là đồ uống.
Mặc dù thường được coi là một loại rau, chúng thực sự là trái cây. Bất kể chúng được coi là gì, chắc chắn rằng cà chua được yêu thích trên toàn thế giới là đúng, và cũng có thể rất thú vị khi học cách vẽ một quả cà chua!
Nếu bạn yêu thích món ăn ngon và lành mạnh này, thì hướng dẫn này chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn.
Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích làm việc với chúng tôi về hướng dẫn từng bước về cách vẽ một quả cà chua chỉ trong 6 bước!

cách vẽ một quả cà chua trong 6 bước

Bước 1

vẽ một quả cà chua bước 1

Sau đó, thêm một vòng tròn nhỏ lên đầu các đường này và sau đó kết thúc thân cây bằng một đường cong ở gốc của nó.
Sau đó, chúng ta có thể vẽ những chiếc lá nhỏ đặc biệt có thể tìm thấy ở phần gốc của thân cà chua. Bạn có thể vẽ những chiếc lá này bằng những đường cong hơn kết thúc bằng những điểm nhỏ sắc nét.
Chúng ta sẽ thêm năm chiếc lá nhỏ này vào quả cà chua, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo của chúng ta.
Sau khi đã vẽ xong thân và lá, bạn có thể sử dụng các đường tròn lớn hơn cho mép trái của quả cà chua.
Chúng tôi sẽ không vẽ mặt bên phải ngay bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ làm việc đó trong vài bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục khi bạn đã sẵn sàng!

Xem thêm những hình vẽ cute độc dáo, dễ thương

Bước 2 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ mặt phải của quả cà chua

vẽ một quả cà chua bước 2

Mặt này của quả cà chua sẽ không đi xuống hết, vì chúng ta sẽ vẽ một đoạn cà chua vào khoảng trống đó ngay.
Bạn cũng có thể thêm một số chi tiết đường kẻ dày gần mép dưới của quả cà chua để tạo thêm độ bóng và kết cấu cho quả cà chua. Sau đó, chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Vẽ một đoạn cà chua bên cạnh quả cà chua

vẽ một quả cà chua bước 3

Tham khảo thêm những mẫu tranh tường hình quả cà chua dễ thương, ấn tượng

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ toàn bộ quả cà chua, chúng ta có thể bắt đầu vẽ đoạn cà chua đã cắt bên cạnh nó trong bước này của hướng dẫn cách vẽ quả cà chua của chúng tôi .

Phân đoạn này sẽ có phần đáy và các cạnh được làm tròn, nhưng phần trên cùng của nó sẽ là một đường thẳng để làm cho phân đoạn này trông giống một cái nêm hơn.
Hiện tại, chúng tôi sẽ không kết thúc dòng ở phía trên bên trái của phân đoạn, vì chúng tôi sẽ thêm chi tiết ở đó sau.
Cũng sẽ có một đường ở bên trong cuộn lại ở cuối và bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi vẽ nó như thế này khi chúng tôi thêm chi tiết sau.
Đây chắc chắn là một bước mà bạn có thể muốn tham khảo chặt chẽ hình ảnh tham chiếu khi bạn cố gắng tái tạo những gì bạn thấy.

Bước 4 – Bây giờ, hoàn thành phác thảo của phân đoạn và thêm chi tiết

vẽ một quả cà chua bước 4

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ một số chi tiết nhỏ hơn xung quanh đường này. Vẽ một loạt các đường mảnh, hình móng ngựa theo hình cong ở bên trong của đoạn thẳng, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.
Sau đó, bạn có thể kết thúc bước này bằng cách thêm một vài chi tiết nhỏ hơn bên trong đường viền trước khi chúng ta kết thúc với những nét cuối cùng trong bước tiếp theo.

Bước 5 – Hoàn thành bức vẽ cà chua của bạn

vẽ một quả cà chua bước 5

Dòng bên trong của đoạn mà bạn đã uốn cong ở cuối trước đó trong hướng dẫn sẽ hữu ích ở đây.
Sử dụng phần cuối của đoạn thẳng đã được uốn cong đó, chúng ta sẽ vẽ một đường mới có một ít vòng mỏng dọc theo nó. Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy chúng sẽ trông như thế nào.
Mỗi vòng lặp sẽ đại diện cho một hạt giống cho phân đoạn và chúng tôi sẽ nhấn mạnh nó nhiều hơn khi chúng tôi thêm một số màu vào hình ảnh.
Khi bạn đã thêm những hạt giống này, bạn đã sẵn sàng chuyển một hạt giống! Tuy nhiên, hãy chắc chắn thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn có thể thích.
Bạn có thể vẽ một hình nền hiển thị những loại trái cây hoặc rau khác mà bạn sẽ thích với quả cà chua này cho một ý tưởng. Bạn dự định hoàn thành hình ảnh này như thế nào?

>>>Tham khảo thêm những mẫu tranh tường đẹp

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ cà chua của bạn với một số màu

vẽ một quả cà chua bước 6

Bằng cách thay đổi các sắc thái, bạn có thể tạo ra kết cấu và độ sáng bóng cho bề mặt. Sau đó, chúng tôi sử dụng một số màu xanh lá cây cho thân và lá, và sau đó kết thúc bằng cách sử dụng màu vàng cho các hạt nhỏ.
Đây là những màu chúng tôi đã chọn và bạn có thể thay đổi chúng theo ý muốn, có thể bằng cách thêm một số sắc thái của màu xanh lá cây! Bạn nghĩ màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào phù hợp nhất với bức tranh này?

Bản vẽ cà chua của bạn đã hoàn thành!

Cà chua là một trong những loại thực phẩm phổ biến và dễ nhận biết nhất trên thế giới, và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để cùng chúng tôi tạo lại một quả cà chua trong hướng dẫn cách vẽ quả cà chua này !
Vẽ một món ăn nổi tiếng với hình dạng đơn giản như vậy có vẻ dễ dàng, nhưng thực sự có thể có một số thách thức để làm cho nó đúng.
Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này giúp bạn thực hiện dễ dàng và thú vị trong khi cũng để lại cho bạn nhiều không gian để tùy chỉnh và thêm vào nó!
Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn vẽ hơn trên trang web của chúng tôi với các loại thực phẩm cổ điển hơn, các nhân vật nổi tiếng và các đồ vật thông thường để đặt tên cho một số. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên, vì chúng tôi tải danh sách lên thường xuyên!
Hãy cũng chia sẻ bức vẽ cà chua đã hoàn thành của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi, vì chúng tôi rất muốn xem tác phẩm nghệ thuật của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *