Hướng dẫn cách vẽ quả dứa (thơm) đơn giản với 8 bước cơ bản

Cách vẽ quả dứa (trái thơm)

– Hướng dẫn từng bước – Vẽ quả dứa chỉ trong 8 bước đơn giản!

Dứa là một loại trái cây gợi lên hình ảnh của những kỳ nghỉ nhiệt đới, những bãi biển đẹp và những khoảng thời gian tuyệt vời bên cạnh những hồ bơi lấp lánh.
Tuy nhiên, nó không chỉ là biểu tượng của những khoảng thời gian vui vẻ trong kỳ nghỉ, vì nó còn là một món ăn ngon, bổ dưỡng rất tốt cho bạn!
Quả dứa thực sự được tạo thành từ nhiều phân đoạn giống như quả mọng hợp nhất với nhau, và cấu trúc này khiến nó trở thành một loại trái cây khá độc đáo về mặt hình ảnh.
Điều này có thể khiến bạn khó vẽ một cách đáng ngạc nhiên, nhưng chúng tôi có một hướng dẫn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ quả dứa chỉ trong 8 bước này sẽ giúp bạn vẽ loại quả ngon ngọt này một cách dễ dàng!

cách vẽ quả dứa trong 8 bước

Xem thêm những bức tranh vẽ hình cute đáng yêu

Làm thế nào để Vẽ một quả dứa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ dứa bước 1

Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì ngay bây giờ, vì hình dạng này sẽ được sử dụng để hướng dẫn bạn trong vài bước tiếp theo và sẽ không xuất hiện trong bức tranh hoàn chỉnh.
Sử dụng bút chì của bạn, cẩn thận vẽ một hình bầu dục dọc giống như trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Nó không cần phải hoàn hảo, nhưng nó càng gần với một hình bầu dục hoàn hảo thì càng tốt!

Bước 2 – Tiếp theo, bắt đầu phác thảo quả dứa của bạn

vẽ dứa bước 2

Quả dứa thực tế sẽ không phải là một hình bầu dục hoàn hảo, vì vậy bạn có thể cố gắng hết sức để giữ cho hình bầu dục được bút chì, nhưng nếu có một số vết sưng và bất thường cũng không sao.
Nhớ chừa một khoảng trống khá lớn ở trên cùng, vì ở bước sau, lá dứa sẽ đến đó.
Khi bạn hài lòng với đường viền này, bạn có thể cẩn thận xóa hình bầu dục được viết chì.

Tham khảo thêm những hình vẽ tranh tường đẹp

Bước 3 – Bây giờ, bắt đầu vẽ những chiếc lá

vẽ dứa bước 3

Sử dụng một số đường cong có đầu nhọn ở cuối, bạn có thể vẽ hai trong số những chiếc lá vào phía bên trái của khoảng trống mà bạn đã để lại ở bước trước.
Bây giờ chúng ta sẽ chỉ vẽ hai chiếc lá, nhưng chúng ta sẽ thêm nhiều chiếc lá nữa trong vài bước tiếp theo!

Bước 4 – Tiếp tục thêm một số lá

vẽ dứa bước 4

Sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn về cách đặt chúng, bạn có thể vẽ thêm bốn chiếc lá vào giữa đỉnh quả dứa của mình.

Bước 5 – Hoàn thành lá dứa của bạn

Trong phần này của hướng dẫn cách vẽ quả dứa, chúng ta sẽ thêm những chiếc lá cuối cùng vào quả dứa.

Chúng sẽ điền vào phía bên phải của khoảng trống và bạn có thể vẽ một số vào bất kỳ khoảng trống nào còn lại.
Đối với những chiếc lá, bạn không cần phải sao chép chính xác những chiếc lá trong bản vẽ của chúng tôi, nhưng nếu bạn định vị lại chúng thì hướng dẫn sẽ cho bạn biết chúng phải ở những góc nào.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết trên lá

vẽ dứa bước 6

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một số đường thẳng ở trung tâm của một số chiếc lá, làm cho chúng theo cùng một độ cong của chiếc lá.

Bước 7 – Thêm các phân đoạn và chi tiết cuối cùng

vẽ dứa bước 7

Bước này khá dễ dàng, nhưng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn một chút!
Để vẽ chúng, bạn chỉ cần vẽ những hàng đường cong trông giống như mang cá. Những thứ này sẽ bao phủ toàn bộ quả dứa và sẽ hoàn thiện nó một cách đẹp mắt!
Trước khi bạn chuyển sang bước cuối cùng của hướng dẫn này, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết hoặc bổ sung thú vị nào mà bạn muốn vào bản vẽ quả dứa của mình!
Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ phông nền bãi biển đến một số kính râm sành điệu cho quả dứa của bạn đang đeo.
Có rất nhiều việc bạn có thể làm để đưa nét vẽ của riêng mình vào bản vẽ của mình, vậy bạn có thể nghĩ ra những chi tiết thú vị nào để thêm vào?

Tham khảo thêm những bức tranh vẽ tường hình quả dứa đẹp

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành quả dứa của bạn với một số màu

vẽ dứa bước 8

Với một số màu xanh tuyệt đẹp cho lá và một số màu vàng và cam cho chính quả dứa, đây là một bức tranh trông tuyệt vời với một số biến thể màu sắc tươi sáng.
Bạn có thể để trí tưởng tượng bay bổng và sử dụng màu sắc yêu thích để tô màu cho bức vẽ quả dứa của mình.
Có thể bạn thậm chí có thể tô màu trong mỗi phân đoạn với một màu khác nhau! Nếu tôi tô màu bức tranh này, tôi sẽ sử dụng một số bút và bút dạ màu sáng, đẹp để tạo ra một cái nhìn phát quang.
Tuy nhiên, đó chỉ là một trong nhiều tùy chọn mà bạn có thể chọn, và bất cứ thứ gì bạn sử dụng sẽ trông thật đáng kinh ngạc!

Bản vẽ quả dứa của bạn đã hoàn thành

Bạn đã xem hết hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một quả dứa, và bạn nên tự hào về tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình!
Hướng dẫn này được tạo ra với mục đích không chỉ dễ sử dụng mà còn mang lại nhiều niềm vui, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với nó!
Mặc dù dứa có thiết kế khá phức tạp đối với chúng, nhưng khi bạn chia bản vẽ thành các bước, nó thực sự có thể giúp bạn thực hiện dễ quản lý hơn.
Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu, và bây giờ bạn có thể tự mình tạo ra tác phẩm nghệ thuật dứa tuyệt vời của riêng mình!
Cho dù bạn vẽ một số chi tiết vui nhộn, thay đổi thiết kế hay làm chúng tôi kinh ngạc với màu sắc rực rỡ, chúng tôi biết bạn sẽ tạo ra một hình ảnh đáng kinh ngạc!
Niềm vui vẽ vẫn tiếp tục trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức! Hãy nhớ đăng ký thường xuyên, vì chúng tôi rất thường xuyên tải lên những cái mới.
Chúng tôi sẽ rất thích nếu bạn chia sẻ bản vẽ dứa đã hoàn thành của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi luôn thích thấy sự sáng tạo của bạn và chúng tôi rất nóng lòng được nhìn thấy những quả dứa đầy màu sắc của bạn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *