Hướng dẫn chi tiết cách vẽ tháp eiffel đơn giản

Cách vẽ tháp Eiffel – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ Tháp Eiffel chỉ trong 9 bước đơn giản!

Được xây dựng vào năm 1887, tháp Eiffel là một tháp lưới bằng sắt rèn ở Paris, Pháp. Cho đến nay, nó vẫn là một trong những địa danh nổi tiếng nhất thế giới.
Hãy thừa nhận điều đó — tất cả chúng ta đều mơ ước một ngày nào đó có thể nhìn thấy tháp Eiffel cận cảnh và cá nhân. Nhưng trong khi chờ đợi ngày đó đến, tại sao không vẽ một tháp Eiffel và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật bên trong ngôi nhà của bạn?
Chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về cách vẽ tháp Eiffel. Các bước này cực kỳ dễ làm theo, không thành vấn đề nếu bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia vẽ.

 

Drawing Eiffel Tower in 10 Easy Steps

 

Phần thú vị nhất của hướng dẫn này là bạn có thể tùy chỉnh bản vẽ nhiều như bạn muốn! Bạn thậm chí có thể sử dụng một bộ màu sắc độc đáo để làm cho Tháp Eiffel trông rực rỡ và đầy màu sắc hơn.
Hãy thoải mái để trí tưởng tượng của bạn hoạt động cuồng nhiệt và giải phóng sức sáng tạo bên trong của bạn! Với hướng dẫn vẽ trọn gói này, Tháp Eiffel đẹp mê hồn nằm ngay trong tầm tay bạn!
Chúc bạn vui vẻ khi vẽ một tháp Eiffel giống như thật!

Cách vẽ tháp Eiffel – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ tháp eiffel - bước 1

 

 

Hình chữ nhật ở trên cùng phải là hình nhỏ nhất trong khi hình chữ nhật ở dưới cùng phải là hình lớn nhất.
Đảm bảo rằng Tháp Eiffel sẽ được vẽ ở trung tâm bằng cách vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn để tạo các đường tham chiếu.
Đường thẳng đứng ở giữa tờ giấy của bạn là nơi bạn nên vẽ cả ba nền tảng.

Xem thêm những bức tranh hình vẽ sticker đồ ăn cute nhìn đã thấy hấp dẫn

Bước 2 – Xây dựng Tầng đầu tiên của Tháp

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 2

 

 

Phần chân này là móng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của tháp Eiffel.

Bước 3 – Tiếp tục lên Tầng 2 của Tháp

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 3

 

 
Tham khảo thêm những bức tranh vẽ tường hinh tháp Eiffel cực kỳ ấn tượng

Bước 4 – Hoàn thành cấu trúc của tháp Eiffel

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 4

 

 

Đảm bảo rằng chân ở mỗi cấp được căn chỉnh hoàn hảo với nhau để cấu trúc Tháp Eiffel một cách tương xứng. Khi được vẽ chính xác, các chân phải tạo thành một chữ cái viết hoa “A”, như trong hình minh họa.

Bước 5 – Vẽ hình có đầu nhọn ở trên cùng

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 5

 

 

Điều này tạo ra một hình khác biệt nằm ở phần trên cùng của Tháp Eiffel.

Bước 6 – Thêm cột sắt Criss-Cross ở cấp độ đầu tiên

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 6

 

Các mẫu đan chéo có thể được tạo ra bằng cách vẽ nhiều đường chéo giao nhau.

 

Bước 7 – Tiếp theo, Thêm chi tiết ở cấp độ thứ hai

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 7

 

Nhưng đừng lo lắng, tạo mẫu này dễ dàng như 1-2-3! Nó chỉ đơn giản là sự kết hợp của một đường thẳng đứng và các đường chéo cắt nhau.

Bắt đầu bằng cách vẽ một đường thẳng đứng bên trong mỗi chân ở cấp độ thứ hai. Sau đó, vẽ các đường chéo giao nhau trên đường thẳng đứng. Và bạn có nó rồi đấy!

Bước 8 – Bây giờ, thêm chi tiết ở cấp cao nhất

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 8

 

 

Sau khi hoàn thành bước này, các chi tiết trên chân ở cả ba tầng của tháp Eiffel sẽ không được hoàn thiện.

Bước 9 – Sau đó, thêm chi tiết trên nền tảng

Bản vẽ tháp Eiffel - bước 9

 

 

Vẽ nhiều đường thẳng đứng song song bên trong mỗi nền tảng. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi cả ba nền tảng có một mẫu tương tự.
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công tháp Eiffel cao tầng, đã đến lúc phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho bức vẽ của bạn!
Kể từ khi tháp Eiffel được làm bằng sắt, màu nâu tự nhiên của nó đã thay đổi theo năm tháng. Ban đầu nó có màu nâu đỏ và sau đó chuyển sang màu nâu vàng.
Bạn có thể chọn tô màu chính xác cho tháp Eiffel hoặc chọn bộ màu độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên làm điều sau để tận dụng tối đa trải nghiệm của mình.
Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều màu để làm cho phiên bản Tháp Eiffel của bạn nổi bật!

Bản vẽ tháp Eiffel - 9 bước

 

Bản vẽ tháp Eiffel của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã có nó — bạn đã vẽ và tô màu thành công một tháp Eiffel ngoạn mục. Chúng tôi nghĩ rằng bức vẽ của bạn sẽ trông tuyệt vời nếu được treo lên tường sau khi nó được đóng khung!
Nó chắc chắn sẽ là một vật trang trí tuyệt vời cho phòng khách của bạn. Bạn nghĩ sao? Bạn nghĩ tác phẩm nghệ thuật này sẽ đẹp nhất ở khu vực nào trong ngôi nhà của mình?
Hãy nhớ rằng, chúng tôi luôn cập nhật danh mục loạt bài “Cách vẽ”. Hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi để liên tục thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới.
Tất cả các sản phẩm thủ công, trang tính có thể in và hướng dẫn của chúng tôi đều miễn phí 100% cho bạn sử dụng. Bạn cũng có thể muốn chia sẻ điều này với bạn bè của mình để tất cả các bạn có thể học cách vẽ cùng nhau. Vui vẻ làm sao ?!
Đừng quên chụp ảnh các tác phẩm nghệ thuật của bạn và khoe nó bằng cách chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.
Hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện kỹ năng nghệ thuật của bạn và xem các bức vẽ của người khác. Nào, đừng ngại!
Bạn đã làm việc rất chăm chỉ cho nó, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật đáng kinh ngạc. Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn và để thế giới đánh giá cao tài năng của bạn.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bản vẽ Tháp Eiffel đầy màu sắc của bạn!

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường uy tín tại Hà Nội

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *