Hướng dẫn cách vẽ trái đất đơn giản với 6 bước cơ bản

Cách vẽ Trái đất – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Trái đất chỉ trong 6 bước đơn giản!

Tất cả chúng ta đều khá quen thuộc với Trái đất, và điều đó được mong đợi khi tất cả chúng ta đều sống trên đó! Mặc dù tất cả chúng ta có thể biết Trái đất xung quanh mình , nhưng khi lập bản đồ về Trái đất, nó có thể hơi phức tạp!
Khi mọi người ngồi xuống để học cách vẽ Trái đất, họ thường có thể nhận ra rằng nó khó hơn mong đợi.
Tuy nhiên, bạn không cần phải là một trong những người đó nữa sau khi đọc qua hướng dẫn này!
Khi bạn thực hiện qua hướng dẫn từng bước về cách vẽ Trái đất này, bạn sẽ thấy nó có thể dễ dàng như thế nào!

cách vẽ trái đất trong 6 bước

Làm thế nào để Vẽ Trái đất – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ trái đất bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ Trái đất, chúng ta sẽ bắt đầu với một vòng tròn cho đường viền của Trái đất.

Nếu bạn có thể có được đường viền này như một hình tròn hoàn hảo thì đó chắc chắn sẽ là tốt nhất! Có một số cách để bạn có thể vẽ một vòng tròn hoàn hảo, và cách tốt nhất là sử dụng một cái gì đó như compa vẽ.
Công cụ này có thể được sử dụng với bút hoặc bút chì của bạn để dễ dàng vẽ một vòng tròn hoàn hảo.
Nếu bạn không có compa vẽ, bạn luôn có thể sử dụng một vật tròn, phẳng để theo dõi xung quanh.
Khi bạn đã vẽ phác thảo, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ lục địa đầu tiên trên bản vẽ Trái đất của bạn

vẽ trái đất bước 2

Đối với bước này, tôi khuyên bạn nên sử dụng bút chì trước rồi dùng bút viết lại khi bạn hài lòng với nó.
Bạn cũng nên theo dõi kỹ hình ảnh tham khảo để có được hình dạng của lục địa như ý.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ lục địa tiếp theo

vẽ trái đất bước 3Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm một số lục địa khác trong vài bước tiếp theo của hướng dẫn này về cách vẽ trái đất.

Đối với phần này, chúng tôi sẽ vẽ phía ngoài cùng bên trái của Anh và Châu Âu. Do góc của Trái đất, chúng ta sẽ chỉ có thể nhìn thấy một phần rất nhỏ của nó.
Giống như các phần khác của hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể thử vẽ bằng bút chì lúc đầu nếu phần này tỏ ra khó khăn!

Tham khảo thêm những tác phẩm vẽ tranh tường đẹp ấn tượng

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ Châu Phi trong bước này

vẽ trái đất bước 4

Điều đó ít nhất làm cho nó dễ dàng hơn một chút để vẽ nó! Sau khi bạn đã vẽ được một chút về châu Phi, chúng tôi đã sẵn sàng cho lục địa cuối cùng trong bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm lục địa cuối cùng

vẽ trái đất bước 5

Lục địa này sẽ nằm ngay bên dưới Bắc Mỹ từ bước 2 và chúng phải gần đến mức có vẻ như chúng gần như chạm vào nhau.
Với điều đó, tất cả các lục địa đã được vẽ và bạn đã sẵn sàng cho bước cuối cùng! Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình và thay đổi thành phần của hình ảnh để cá nhân hóa nó.
Một số ý tưởng mà bạn có thể làm là vẽ một nền không gian phía sau Trái đất. Có lẽ bạn có thể làm điều đó và cũng có một phi thuyền của người ngoài hành tinh bay lượn trên Trái đất!
Một ý tưởng khác là vẽ một hình dạng bản đồ xung quanh Trái đất để làm cho nó trông giống như một bản đồ cũ.
Bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị nào để hoàn thành bản vẽ Trái đất của mình?

Xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Earth của bạn bằng một số màu

vẽ trái đất bước 6

Đây là một bước mà bạn thực sự có thể sáng tạo với nó khi bạn chọn màu sắc mà bạn muốn.
Chúng tôi đã sử dụng một phối màu xanh lam và xanh lá cây khá đẹp mắt, nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng!
Một ý tưởng bạn có thể thực hiện là cung cấp cho mỗi châu lục bảng màu riêng. Bạn thậm chí có thể giữ các màu sắc theo chủ đề của từng châu lục!
Một điều khác bạn có thể làm là xem ảnh của từng châu lục và sau đó cố gắng tô màu chúng một cách thực tế tùy thuộc vào cách chúng trông như thế nào trong cuộc sống thực.
Khi bạn biết mình muốn sử dụng màu nào, bạn cũng có thể vui chơi khi sử dụng các phương tiện nghệ thuật khác nhau! Một ý tưởng thú vị là trộn các phương tiện trong khi bạn tô màu.
Ví dụ: bạn có thể sử dụng màu nước cho các khu vực đại dương trong khi sử dụng bút màu cho các lục địa. Bạn thậm chí có thể sử dụng một lớp màu nước trắng mỏng phủ lên các điểm nhất định để thể hiện độ che phủ của đám mây.
Làm thế nào bạn sẽ làm cho bản vẽ Trái đất của bạn trở nên sống động với màu sắc?

Bản vẽ Trái đất của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc, không thể tin được khi hoàn thành hướng dẫn này về cách vẽ Trái đất!
Có thể hơi khó để có được diện mạo của Trái đất như ý, vì vậy hy vọng hướng dẫn này hữu ích và thú vị cho bạn khi làm việc. Bạn chắc chắn sẽ rất tự hào về bản vẽ tuyệt vời của mình!
Bây giờ bạn có thể tiếp quản và chỉ cho chúng tôi cách bạn sẽ làm cho Trái đất này vẽ nên trái đất của riêng bạn. Bạn sẽ sử dụng một số ý tưởng mà chúng tôi đã đề cập trước đó hay sử dụng một số ý tưởng của riêng bạn? Bạn cũng có thể khiến chúng tôi trầm trồ với một số màu sắc đáng kinh ngạc, vì vậy chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn nghĩ ra gì!
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn tuyệt vời hơn đã có trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức! Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề và chủ đề khác nhau, vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người!
Chúng tôi cũng luôn tải lên nhiều hướng dẫn hơn, vì vậy hãy cố gắng kiểm tra mỗi ngày để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ!

Chúng tôi sẽ rất tò mò muốn xem các bản vẽ trái đất đã hoàn thành của bạn, vì chúng tôi biết bạn sẽ thực hiện một công việc vô cùng sáng tạo với nó!
Sau khi hoàn thành, hãy tiếp tục và chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *