Hướng dẫn chi tiết cách vẽ trái tim đơn giảm gồm 7 bước cơ bản

Cách vẽ một trái tim – Hướng dẫn từng bước

Vẽ trái tim chỉ trong 7 bước đơn giản!

Biểu tượng trái tim được công nhận trên khắp thế giới như một dấu hiệu của tình yêu và lòng trắc ẩn.
Người Ai Cập cổ đạitin rằng trái tim là trung tâm của cảm xúc con người, và điều đó vẫn tồn tại cho đến ngày nay khi mọi người trao đổi trái tim để thể hiện tình yêu dành cho nhau.
Mặc dù tất cả chúng ta đều nhận ra hình trái tim, nhưng khi vẽ một hình, nó có thể khó hơn vẻ ngoài của nó!
Nếu bạn đang muốn học cách tự vẽ một cái, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn.
Chúng tôi đã tạo ra này từng bước về cách vẽ một trái tim trong 7 bước đơn giản để giúp việc vẽ một trái tim dễ dàng hơn bao giờ hết!

cách vẽ trái tim trong 7 bước

Cách vẽ một trái tim– Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ trái tim bước 1

Đối với một vài bước tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng bút chì nhẹ, vì những yếu tố này sẽ không có trong bản vẽ cuối cùng. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ trong một hình bầu dục lớn.
Vẽ một hình bầu dục hoàn hảo có thể khó khăn khi thực hiện tự do, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng một công cụ vẽ như compa cho phần này.
La bàn là một công cụ giúp việc vẽ các hình tròn dễ dàng hơn nhiều và nó sẽ rất hữu ích cho các hình tiếp theo!

Xem thêm những bức tranh vẽ sticker đồ ăn cute ấn tượng

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số đường hướng dẫn

vẽ trái tim bước 2

Những thứ này sẽ tạo thành đầu của bản vẽ trái tim của bạn khi chúng ta bắt đầu vẽ những đường cuối cùng sau này. Khi bạn đã có nó giống như hình ảnh tham khảo, chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một số hình tròn bằng bút chì

vẽ trái tim bước 3

Chúng ta sẽ vẽ thành hai hình tròn mà các cạnh bên ngoài của chúng đối với cạnh của hình bầu dục và sẽ chồng lên nhau ở giữa.
Việc sắp xếp đúng vị trí của các vòng tròn có thể hơi khó khăn, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn phải thử một vài lần!
Với các vòng tròn được vẽ, chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu phác thảo phù hợp cho bản vẽ trái tim của bạn.

Bước 4 – Tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ những dòng thích hợp đầu tiên

vẽ trái tim bước 4

Điều này sẽ tạo thành đỉnh của trái tim và bạn có thể sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn về cách nó sẽ trông như thế nào.
Khi bạn đã vẽ những đường thẳng đó, bạn có thể bắt đầu xóa hình bầu dục và hình tròn. Nếu bạn sử dụng bút máy, hãy nhớ đảm bảo rằng mực bút đã khô trước khi bắt đầu xóa!

Tham khảo thêm những bức vẽ tranh tường hình trái tim đẹp

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể vẽ các chi tiết cuối cùng

vẽ trái tim bước 5

Tiếp theo từ các đường bạn đã vẽ trên các vòng tròn trước đó, bạn có thể vẽ một số đường hơi cong gặp nhau ở đầu của hai đường hướng dẫn bạn đã vẽ trước đó.
Với những chi tiết được vẽ, phác thảo trái tim của bạn đã sẵn sàng! Điều cuối cùng cần làm trước khi chuyển sang bước tiếp theo là xóa những dòng bút chì cuối cùng của bạn.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết thú vị

vẽ trái tim bước 6

Đối với hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ một khuôn mặt tươi cười hạnh phúc vào trái tim của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tái tạo dáng vẻ đó hoặc bạn có thể vui vẻ với thiết kế của riêng mình!
Bạn có thể thử một số biểu cảm khuôn mặt vui nhộn, thêm vào một số mẫu hoặc vẽ các hình ảnh khác bên trong nó. Bạn muốn vẽ gì bên trong trái tim này?

>>>Tham khảo những mẫu tranh tường đẹp

Bước 7 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ trái tim bước 7

Bước cuối cùng này có lẽ là bước thú vị nhất trong số các bước, vì chúng tôi sẽ thêm một số màu vào bản vẽ của bạn.
Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu nó bằng hình ảnh của chúng tôi, nhưng đây là một bước mà bạn thực sự sẽ khiến chúng tôi thán phục với sự sáng tạo của bạn!
Có vô số khả năng bạn có thể tô màu trong bản vẽ của mình, và tôi nghĩ bạn nên sử dụng tất cả các màu sáng yêu thích của mình để tô màu.
Bạn cũng có thể có nhiều trải nghiệm thú vị với các công cụ và phương tiện nghệ thuật khác nhau.
Một số ví dụ sẽ là sơn acrylic cho màu sắc tươi sáng hơn, sơn màu nước cho màu nhẹ nhàng hơn và bút màu và bút chì để tô màu chi tiết hơn.
Bầu trời là giới hạn, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn tô màu như thế nào trong bức vẽ của mình!

Bản vẽ trái tim của bạn đã hoàn thành

Với màu sắc được thêm vào, bạn đã học thành công cách vẽ một trái tim! Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này không chỉ hữu ích cho bạn mà còn thú vị khi sử dụng!
Vẽ một trái tim có thể hơi khó một cách đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn này thì bạn sẽ thấy rằng nó có thể thực sự dễ dàng nếu bạn biết phải làm gì.
Khi bạn đã vẽ một trái tim thành thạo, bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi thử các cách để cá nhân hóa bản vẽ của mình hơn nữa!
Cho dù đó là với khuôn mặt, chi tiết, nền vui nhộn hay các biến thể và phương tiện màu sắc khác nhau, giới hạn duy nhất là khả năng sáng tạo của bạn!
Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số hình vẽ trái tim độc đáo và đẹp mắt vào cuối phần này, vì vậy đây là cơ hội để bạn thực sự thổi bay chúng tôi!
Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới trong tương lai, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Sau khi bạn đã hoàn thành bản vẽ trái tim của mình và tô màu nó, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức.
Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để xem những bức vẽ trái tim tuyệt vời và sáng tạo của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *