Vẽ tranh tường doremon

Vẽ tranh tường doremon được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn trang hoàng cho vẽ tranh tường phòng bé.

Vietnam Arts Gallery  giúp bạn tái hiện mọi câu chuyện xoay quanh chú mèo máy doremon cùng những người bạn bằng kỹ thuật vẽ 2D và 3D hài hòa tạo nên không gian sống động như trong thế giới truyện tranh. 

Hãy đưa cho Vietnam Arts Gallery bức tranh doremon bé yêu ưa thích, đơn giản hơn, nói với chúng tôi biết bạn đang muốn sáng tạo không gian tranh tường doremon, Vietnam Arts Gallery sẽ giúp bạn đưa ra các lựa chọn tranh vẽ hoàn hảo. 

Mẫu vẽ tranh tường doremon

Dưới đây là dự án vẽ tranh tường doremon ngộ nghĩnh tại phòng bé kết hợp vẽ trần mây sống động bạn có thể ứng dụng sáng tạo cho phòng bé yêu:

Chất liệu màu : Sơn nước + họa phẩm chuyên dụng , sơn Acrylic, sơn gốc dầu v.v…
Độ bền : 5-10 năm.(Phụ thuộc vào chất lượng sơn và điều kiện môi trường xung quanh).
Địa điểm thi công: Bao gồm các tình lân cận TP Hồ Chí Minh và Tp Hồ Chí Minh (giá thành có thể dao động tùy theo địa điểm thi công).

Vẽ tranh tường doremon là dòng trang trí được sử dụng nhiều hiện nay để thiết kế nội thất. Tranh 3D lẽ dĩ nhiên có ưu điểm về đặc tính thẩm mỹ. Không những thế tính thẩm mỹ của tranh 3D còn có sự khác biệt và nổi trội hơn. 

Cụ thể, việc sử dụng Vẽ tranh tường doremon trang trí không chỉ giúp cho không gian phòng đẹp hơn mà còn trở nên vô cùng sinh động, nổi bật. Hay nói cách khác, trang trí tranh dán tường 3D không chỉ giúp cho không gian đẹp hơn mà còn trở nên khác biệt, đẹp độc đáo vì gợi được âm thanh.

Sở dĩ vậy vì các hình ảnh của Vẽ tranh tường doremon có hiệu ứng ảo như thật. Chính vì vậy khi nhìn tranh 3D cảm giác như thấy được từng sự chuyển động thật của những hình ảnh. Nhờ đó, không gian trang trí cũng sẽ trở nên sinh động hơn.

 

Đội ngũ hoạ sĩ của VietNam Arts Gallery được đào tạo trong các trường đại học Kiến Trúc-Mỹ Thuật nên tay nghề cũng như trình độ chuyên môn, khả năng tư duy thông minh cao sẽ mang đến cho các bạn các bức tranh có một không hai . Hơn thế nữa, tranh tường VietNam Arts Gallery với sự đầu tư nhiều năm kinh nghiệm vào việc ngoài mặt cũng như trả lời cho người mua các cá tính tranh tường ấn tượng: trong khoảng đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại… nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu của người mua .

Bảng báo giá vẽ tranh tường

Như chúng tôi đã đề cập , giá tiền để vẽ tranh tranh tường cafe ko cao, chỉ trong khoảng 140.000 – 25.000 đồng/m2, tùy thuộc vào từng loại tranh và bề mặt vẽ tranh. So sở hữu việc dùng những cách trang hoàng tường khác như giấy dán tường, sơn tường, ốp gạch,… thì vẽ tranh tường sở hữu mức giá tốt hơn mà độ bền cũng lâu, có thể từ 5 – 7 năm, thậm chí là 10 năm nếu như gìn giữ .

Hiện giờ, Tranh tường Trần Vũ Art đang cung cấp các nhà sản xuất vẽ tranh:

Vẽ tranh tường mầm non
Vẽ tranh 3d khu vui chơi
Vẽ tranh 3D phát sáng
Vẽ tranh tường 3D quán trà sữa
Vẽ tranh 3D sàn nhà
Vẽ tranh tường 3D Nhà Hàng, Quán Ẳn Vẽ tranh tường phong cảnh tổng hợp
Vẽ tranh tường 3D văn phòng
Vẽ 3D nai lưng mây, nhái đá, nhái gỗ
Vẽ tranh tường 3D gia đình
Vẽ tranh tường 3D Quán Cafe, Trà Sữa
Vẽ tranh 3D con đường xã
Vẽ tranh tường 3D phong cảnh
Vẽ tranh tường 3D phong cảnh Việt Nam
Vẽ tranh tường 3D phong cảnh nước ngoài

Liên hệ cho Tranh tường của Trần Vũ Art ngay bữa nay để được nhân viên tư vấn , lên ý tưởng và kiểu dáng ngay hiện nay và nhận phổ quát giảm giá vô cùng hấp dẫn bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT