Vẽ tranh tường hình cây

VietNam Arts Gallery nhận vẽ tranh tường cái cây trang trí không gian nội thất.  Có rất nhiều mẫu, kiểu dáng và mới lạ, các bạn có thể tùy chọn loại mình đam mê hoặc đưa ra ý tưởng để chúng tôi thực hành. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách, VietNam Arts Gallery luôn có những ưu đãi về giá bán cũng như nhà cung cấp rẻ nhất.

Nghệ thuật và sinh động, đó là các đặc điểm lúc đề cập về tranh tường dòng cây. Vậy tranh tường cái cây phù hợp sở hữu các ko gian nào? Đầu tiên phải đề cập đến quán trà sữa, quán cafe phong cách trẻ trung mang quý khách chính là giới trẻ . Các khu vui chơi trẻ thơ hay trường măng non cũng rất thích hợp để trang trí bằng tranh tường cái cây. Bên cạnh đó , các cửa hàng phong cách áo xống cũng sở hữu thể vẽ tranh tường cái cây lên kính hay tường để trang hoàng và tạo điểm nhấn giúp thu hút rộng rãi quý khách hơn.

Vẽ tranh tường lá cây dùng khoa học vẽ tranh tường 3D tả thực phù hợp mang nhiều không gian:

Chung cư, nhà phố: vẽ tranh tường lá cây decor ko gian phòng khách, phòng ngủ, ban công, nhà bếp,…
Nơi kinh doanh: spa, tiệm nail, vẽ tranh tường quán cafe – trà sữa bạn teen

Dưới đây VietNam Arts Gallery sẽ cộng bạn đi khám phá những loại vẽ tranh tường lá cây đẹp nhất:

>>>Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những mẫu tranh hoa lá đẹp ấn tượng

Vẽ tranh tường đơn lá

các dòng lá cây, cành cây theo thị hiếu của bạn hay đặc biệt của nơi buôn bán.

các dòng tranh vẽ tường đơn lá thường được sử dụng phổ quát như: lá cafe, cây cafe, lá chuối, bụi chuối,..

Đội ngũ hoạ sĩ của VietNam Arts Gallery được đào tạo trong các trường đại học Kiến Trúc-Mỹ Thuật nên tay nghề cũng như trình độ chuyên môn, khả năng tư duy thông minh cao sẽ mang đến cho các bạn các bức tranh có một không hai . Hơn thế nữa, tranh tường VietNam Arts Gallery với sự đầu tư nhiều năm kinh nghiệm vào việc ngoài mặt cũng như trả lời cho người mua các cá tính tranh tường ấn tượng: trong khoảng đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại… nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu của người mua .

Bảng báo giá vẽ tranh tường quán cafe

Như chúng tôi đã đề cập , giá tiền để vẽ tranh tranh tường cafe ko cao, chỉ trong khoảng 140.000 – 25.000 đồng/m2, tùy thuộc vào từng loại tranh và bề mặt vẽ tranh. So sở hữu việc dùng những cách trang hoàng tường khác như giấy dán tường, sơn tường, ốp gạch,… thì vẽ tranh tường sở hữu mức giá tốt hơn mà độ bền cũng lâu, có thể từ 5 – 7 năm, thậm chí là 10 năm nếu như gìn giữ .

Hiện giờ, Tranh tường VietNam Arts Gallery đang cung cấp các nhà sản xuất vẽ tranh:

Vẽ tranh tường mầm non
Vẽ tranh 3d khu vui chơi
Vẽ tranh 3D phát sáng
Vẽ tranh tường 3D quán trà sữa
Vẽ tranh 3D sàn nhà
Vẽ tranh tường 3D Nhà Hàng, Quán Ẳn Vẽ tranh tường phong cảnh tổng hợp
Vẽ tranh tường 3D văn phòng
Vẽ 3D nai lưng mây, nhái đá, nhái gỗ
Vẽ tranh tường 3D gia đình
Vẽ tranh tường 3D Quán Cafe, Trà Sữa
Vẽ tranh 3D con đường xã
Vẽ tranh tường 3D phong cảnh
Vẽ tranh tường 3D phong cảnh Việt Nam
Vẽ tranh tường 3D phong cảnh nước ngoài

Liên hệ cho Tranh tường của Vietnam Arts Gallery ngay bữa nay để được nhân viên tư vấn , lên ý tưởng và kiểu dáng ngay hiện nay và nhận phổ quát giảm giá vô cùng hấp dẫn bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT