Vẽ tranh tường nghệ thuật – xu hướng mới trong thiết kế nội thất

Bạn mong ước sở hữu một căn nhà được thiết kế theo ý thích của mình thể hiện đậm cá tính riêng? Làm sao tạo sự ấn tượng đặc biệt cho không gian này này? Hãy khám phá xu hướng vẽ tranh tường nghệ thuật mới nhất đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của bạn.

1. Vẽ tranh tường là như thế nào? Xu hướng vẽ ra sao và được vẽ ở đâu?

unnamed

Vẽ tranh tường là một trong những hình thức nghệ thuật trang trí, ở đó sử dụng sơn màu để vẽ lên tường tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp, đầy sức cuốn hút. Đây là một trong những hình thức trang trí hiện đại đang được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu, ở Việt Nam mấy năm gần đây cũng khá được ưa chuộng.

Thông qua những bức tranh này kiến trúc sư muốn truyền tải những hình ảnh đẹp, những ý tưởng, quan sát của họ về thế giới đến văn phòng, quán cafe, hay phòng khách, phòng ngủ nhà bạn. Tùy vào từng không gian, tính chất từng khu vực và sở thích của gia chủ mà có những yêu cầu khác nhau về không gian này.

2. Bạn có biết khi vẽ tranh những bức tường trở nên sinh động đầy sức sống

dich vu ve tranh tuong makecolor 237338

Tạm biệt những bức tường đơn điệu, thổi hồn vào đó là những hình ảnh sinh động mang tính nghệ thuật cao. Một bức tranh tường đẹp không chỉ dừng chân ở bố cực đẹp mà nó là sự kết hợp tinh tế giữa ý tưởng, cách thể hiện đồng thời phù hợp với không gian nội thất bên trong căn nhà.

Sử dụng tranh tường không những thổi làn gió mới cho nội thất nhà bạn mà còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt. Cùng điểm danh một số tác dụng đặc biệt khác nha:

– Gia chủ có thể truyền tải ý thích, cá tính riêng của mình cho căn nhà của bạn một cách rõ rệt nhất. Từ hình ảnh, màu sắc cách cảm quan đều được thể hiện trên bức tường của gia đình, giúp khách đến nhà cảm nhận chi tiết những gì bạn muốn truyền tải.

– Sử dụng tranh tường cũng là cách tạo ấn tượng, thương hiệu đến khách hàng một cách nhanh chóng.

3. Đặc điểm của vẽ tranh tường nghệ thuật

– Có độ bền cao hơn hẳn, sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo đẹp, tranh không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

– Mang đến vẻ đẹp ấn tượng, sinh động cho bức tường nhà bạn.

– Thể hiện cá tính riêng của gia chủ và thể hiện tính sáng tạo của người nghệ sĩ.

– Phù hợp với thời tiết Việt Nam.

– Giá thành vừa phải tiết kiệm hơn so với những loại tranh khác.

Trên đây là những gì cần biết liên quan đến vẽ tranh tường nghệ thuật. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn sức sống mới.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT