Hướng dẫn cách vẽ váy đơn giản với 7 bước cơ bản

Cách vẽ một chiếc váy – Hướng dẫn từng bước – Vẽ trang phục chỉ trong 7 bước đơn giản!

Thời trang được hàng triệu người trên thế giới yêu thích.
Từ những phong cách mới nhất trong trang phục lịch sự cho đến những trang phục ưa thích của mùa Hè, mọi người không thể nhận thấy đủ sự thanh lịch, phong cách và vẻ đẹp đi kèm với thời trang.
Khi nói đến thời trang, váy chiếm một phần lớn trong số đó, và có rất nhiều loại và phong cách khác nhau mà chúng có thể xuất hiện.
Nếu bạn đã từng muốn thiết kế trang phục của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước này về cách vẽ Hướng dẫn cách vẽ một chiếc váy để bạn thỏa sức thể hiện chuyên gia thời trang bên trong của mình .

cách vẽ váy trong 7 bước

Làm thế nào để vẽ một chiếc váy – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ trang phục bước 1

Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường góc cạnh xuống theo đường cong ở cuối để làm tay áo.
Khi bạn có những phần tử này trông giống như trong hình ảnh tham chiếu, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Xem thêm những mẫu tranh tường shop thời tranh đẹp ấn tượng

Bước 2 – Vẽ ngực váy của bạn

vẽ trang phục bước 2

Điều này sẽ tạo ra một hình dạng hơi vuông với các cạnh hơi dốc.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ chân váy của bạn

vẽ trang phục bước 3

Để vẽ phần này, bạn chỉ cần vẽ hai đường thẳng ra ngoài từ phần dưới cùng của phần mà bạn đã vẽ ở bước trước. Khi bạn đã vẽ những đường đó, bạn có thể nối chúng lại với nhau bằng một đường hơi chảy.
Bạn có thể sử dụng một đường cong và hoa vì điều này sẽ cho thấy rằng có một đường viền hoa ở dưới cùng của phần váy.

Xem thêm những bức vẽ hình cute dễ thương ấn tượng

Bước 4 – Bắt đầu vẽ một số chi tiết cho trang phục của bạn trong bước này

vẽ trang phục bước 4

Sau đó, cẩn thận vẽ một đường phía trên eo của chiếc váy để tạo phần dây đeo giống như thắt lưng.

Bước 5 – Tiếp theo, tiếp tục thêm các chi tiết vào trang phục của bạn

vẽ trang phục bước 5

Còn bây giờ, bạn có thể chỉ cần thêm một số chi tiết ở ngực và khu vực thắt lưng để tạo một số nếp gấp cho chiếc váy của mình. Những chi tiết như thế này rất tinh tế nhưng vẫn hiệu quả trong việc tạo ra một cái nhìn năng động hơn cho bức vẽ trang phục của bạn.

Bước 6 – Bây giờ, hoàn thành các chi tiết cuối cùng

vẽ trang phục bước 6

Các chi tiết cuối cùng mà chúng tôi đã thêm vào ví dụ của chúng tôi là một số đường ở viền của chiếc váy. Giống như các đường mà chúng ta đã sử dụng ở các bước trước, những đường này giúp tạo thêm vẻ ngoài của các nếp gấp và chuyển động cho vải.
Với những chi tiết đó, bản vẽ trang phục của bạn gần như đã sẵn sàng để tô màu! Bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo, nhưng bạn cũng có thể tiếp tục thêm các chi tiết để cá nhân hóa bản vẽ của mình hơn nữa.
Bạn thực sự có thể để sự sáng tạo của mình tuôn trào trong bước này và sử dụng một số yếu tố bổ sung để tạo ra một phong cách mới tuyệt đẹp.
Bạn có thể làm điều này bằng cách vẽ một số phụ kiện cho chiếc váy của bạn, hoặc thậm chí bằng cách tạo một số mẫu cho nó.
Nếu bạn cần một số cảm hứng, bạn có thể tìm kiếm một số hình ảnh thời trang trực tuyến và cố gắng kết hợp các yếu tố truyền cảm hứng cho bạn vào bản vẽ trang phục của bạn.

>>>Tham khảo thêm các mẫu tranh tường đẹp

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ trang phục của bạn với một số màu

vẽ trang phục bước 7

Thời trang là tất cả về sự thể hiện thông qua kiểu dáng và màu sắc, vì vậy điều này cho phép bạn tự do thể hiện bản thân với màu sắc bạn sử dụng.
Bạn sẽ sử dụng màu xanh lam và tím nhạt hơn cho diện mạo Mùa đông chứ? Có thể bạn có thể sử dụng họa tiết hoa tươi sáng và mát mẻ cho cảm giác mùa hè hoặc kết hợp các màu sắc như trắng và đỏ để có một bộ trang phục dạ hội thanh lịch.
Nếu bạn đã vẽ bất kỳ phụ kiện hoặc yếu tố phụ nào cho bản vẽ trang phục của mình, bạn cũng có thể tô màu những phụ kiện đó để phù hợp với nó.
Ngoài ra còn có rất nhiều phương tiện nghệ thuật tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tô màu cho trang phục của mình, từ sơn acrylic sáng và bút màu đến màu nước và bút chì màu tinh tế hơn.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức vẽ váy đẹp của mình như thế nào!

Vẽ trang phục của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một chiếc váy! Bạn đã vẽ và thiết kế một chiếc váy đẹp, và bạn nên rất tự hào về những gì bạn đã tạo ra!
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này dễ sử dụng và thú vị. Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng bằng cách chia nhỏ nó thành các bước, bạn có thể thực hiện bất kỳ thử thách vẽ nào dễ dàng hơn nhiều.
Bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể làm gì bằng cách cá nhân hóa bản vẽ trang phục của bạn! Bạn thực sự có thể sáng tạo với quy trình này và không có giới hạn nào đối với những cách sáng tạo mà bạn có thể biến bức vẽ này của riêng mình.
Cho dù bạn thay đổi một số yếu tố của trang phục, tạo ra một số phụ kiện hoặc kết hợp một số mẫu đẹp, chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn làm gì!
Bạn cũng có thể có rất nhiều niềm vui khi lựa chọn một số công cụ và phương tiện nghệ thuật tuyệt vời để tô màu cho chiếc váy của mình, và bạn có thể tạo ra một số diện mạo theo chủ đề tuyệt vời chỉ bằng cách sử dụng màu sắc của mình.
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn như hướng dẫn này thường xuyên xuất hiện trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để tìm hiểu cách bạn có thể vẽ nhiều bức tranh tuyệt vời hơn!

Khi bạn đã hoàn thành bản vẽ trang phục tuyệt vời của mình, vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi sẽ mong được xem bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang sáng tạo như thế nào!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *